Jo Bo Ah Nói Về Tình Cảm Dành Cho Lee Dong Wook

     

Dạo cách đây không lâu, Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò vô tình bắt gặp một số điểm xứng đáng nghi vào quan hệ thân mật của Kyên Byên ổn cùng Jo Bo Ah. Hôm ni, Hóng Hớt Cthị trấn Hẹn Hò vẫn giới thiệu những suy đoán và một trong những dẫn chứng mà Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò đã tích lũy được chứng minh Klặng Bum với Jo Bo Ah đang sẵn có mối quan hệ bên trên tình các bạn. Các các bạn hãy thuộc Hớt Chuyện Hẹn Hò đối chiếu nhé!

*
*

Bài đăng của Klặng Bum đã nhận được được sát 1 triệu lượt mê thích. Đáng để ý, thanh nữ diễn viên Jo Bo Ah đã và đang ấn like đến “mỹ phái mạnh đẹp hơn hoa”. Theo thông tin được biết, cả nhì từng bắt tay hợp tác vào bộ phim truyền hình truyền ảnh đưa tưởng chạy khách quý khách hàng trai tôi là hồ ly tinh vào năm trước.

Bạn đang xem: Jo Bo Ah Nói Về Tình Cảm Dành Cho Lee Dong Wook

Dựa trên quan tiếp giáp của Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò, Jo Bo Ah sẽ theo dõi và quan sát tài khoản Instagram của Kyên Bum Tính từ lúc lần hợp tác và ký kết chung thứ nhất. Tuy nhiên, “đàn ông gốm” nhà ta không theo dõi bất kể thông tin tài khoản mạng xã hội như thế nào của đồng đội người cùng cơ quan và Jo Bo Ah cũng bên trong list đó.

*
*

Từ mon 9 trở đi, Hóng Hớt Cthị trấn Hẹn Hò thấy rằng Jo Bo Ah liên tiếp thả “like” hình ảnh của Kim Bum. Đến ngày 12/10 năm ngoái, cô thiếu phụ tiếp tục comment vào bức ảnh của “chúng ta nam”. Trong phần ghi chú, Kyên Bum nói: “Đây là tôi trước lúc phá hủy nhà của Ji Ah. Thời gian chụp ảnh”. Trong thời điểm này, Jo Bo Ah trả lời: “Vui mừng vượt ta”. Kim Bum phản hồi: “Xin lỗi nhỏ nhắn, anh vẫn nhảy bản lĩnh này Khi phục sinh về tâm lý ban đầu”.

*
*

Ngày 10/11, Jo Bo Ah phản hồi hình họa Kyên ổn Bum chụp cùng dàn diễn viên phụ trong quý khách trai tôi là yêu tinh. Cô nói: “Đây là bức ảnh em say mê nhất”. Klặng Bum trả lời: “Anh sẽ tổng đúng theo mấy bức ảnh bởi fan bạn Imoongi (nhân thiết bị của Lee Tae Ri) thực hiện”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Win 10 Và Win 7, Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Windows 10

*

Ngày 18/11, Klặng Bum đăng ảnh chụp xung quanh ttách về tối kèm chú thích: “Ngày nghỉ”. Jo Bo Ah bình luận: “Không đề xuất anh mang đến núi Surak kia chứ?”.

*

Hơn hầu hết bằng chứng sinh hoạt bên trên, cho dù không áp theo dõi thông tin tài khoản của Jo Bo Ah cơ mà Kim Bum tiếp tục vào “like” hình với thậm chí là còn phản hồi trong Clip hậu ngôi trường đùa giỡn của cô cùng “hồ ly” Lee Dong Wook. Kyên Bum nói: “Cứ ăn đi, chớ có tác dụng phiền đức anh của ta”.

*

Những lần Kim Bum thả tim bài bác đăng của Jo Bo Ah.

*
*
*

Sẽ bao gồm fan nhận định rằng tình bạn trai gái là cực kỳ bình thường trong xóm vui chơi giải trí, tuy vậy sẽ sở hữu trường hợp nước ngoài lệ. Klặng Bum không tuân theo dõi tài khoản của Jo Bo Ah nhưng tra cứu kiếm cùng vào tác động với cô thì hẳn đã vướng lại rất nhiều nghi vấn cho người mến mộ. Hóng Hớt Chuyện Hẹn Hò suy nghĩ cần thật đặc biệt quan trọng thì anh ấy new có hành vi điều này. Các bạn suy nghĩ sao về chuyện này, mang lại Hóng Hớt Cthị xã Hẹn Hò biết ý kiến dưới phần bình luận nhé!

*

*Bài viết của Khải Nguim gửi về indotech.vn!

Theo dõiindotech.vn để cập nhật thêm nhiều báo cáo new về làng vui chơi giải trí châu Á nhé!