Itunes không thể kết nối với iphone này đã xảy ra lỗi không xác định

     

Hãy tiến hành theo công việc sau nếu như khách hàng thấy thông báo "Không thể kết nối". Các bước này cũng công dụng khi vận dụng không thiết lập hoặc dừng trong những lúc tải về nội dung.

Bạn đang xem: Itunes không thể kết nối với iphone này đã xảy ra lỗi không xác định


*


Kiểm tra trang Trạng thái khối hệ thống của indotech.vn để xem thương mại dịch vụ ở quốc gia hoặc khu vực vực của người sử dụng có xong hoạt cồn hay không.

 


Sử dụng trình ưng chuẩn web để kết nối với một trang web bất kỳ. Nếu website không tải, hãy kết nối mạng cùng với một trang bị khác và xem liệu sản phẩm này rất có thể kết nối với bất kỳ trang web nào tuyệt không. Còn nếu không một thứ nào có thể truy cập vào internet, hãy tắt rồi nhảy bộ định con đường Wi-Fi để đặt lại. Nếu khách hàng vẫn ko thể liên kết với mạng Wi-Fi, hãy contact với nhà cung ứng internet để được trợ giúp thêm. Nếu sản phẩm đầu tiên của chúng ta không thể liên kết với internet, hãy yêu cầu hỗ trợ về vấn đề kết nối Wi-Fi bên trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch, indotech.vn Watch, indotech.vn TV, hoặc lắp thêm Mac.

Nếu bạn sử dụng thương mại dịch vụ di đụng để liên kết internet bên trên iPhone hoặc iPad, hãy bảo đảm an toàn rằng các bạn đã bật dữ liệu di động mang lại ứng dụng nhiều người đang sử dụng. Để thực hiện việc này, hãy mở vận dụng Cài đặt, chạm vào Di động, tiếp nối bật tài liệu di động.

 


Cập nhật lên phiên phiên bản iOS hoặc iPadOS, macOS, tvOS, watchOS tiên tiến nhất hoặc cập nhật phần mềm đến thiết bị chưa hẳn của indotech.vn. Sau đó, hãy thử liên kết lại.

 


Đảm bảo rằng ngày và giờ trên lắp thêm được đặt đúng chuẩn theo múi giờ đồng hồ của bạn.

Xem thêm: #1 : Cách Tạo Mạng Lan Left 4 Dead 2 Có Thể Bạn Chưa Biết Hiện Nay

Trên iPhone, iPad, iPod touch: Mở áp dụng Cài đặt. Va vào cài đặt chung, sau đó chạm vào trong ngày & giờ. Nhấn thêm trợ giúp về ngày với giờ.Trên trang bị Mac: Mở Tùy lựa chọn hệ thống, tiếp nối chọn Ngày & giờ.Trên táo TV: Vào phần setup > thiết đặt chung > Ngày & giờ.

Hãy update nếu ngày cùng giờ không đúng đắn hoặc bật tùy chọn đặt ngày với giờ trường đoản cú động.

 


Nếu chúng ta đã thử vớ cả các bước trên mà lại vẫn không tồn tại kết nối mạng, hãy liên hệ với thành phần Hỗ trợ của indotech.vn. 


Sử dụng công việc ở trên nếu bạn thấy một trong các các thông tin lỗi sau:

"Không thể kết nối với iTunes Store. Đã xẩy ra lỗi không xác định"."Chúng tôi không thể xong yêu mong iTunes Store của bạn. ITunes Store tạm thời không khả dụng. Vui mắt thử lại sau"."Không thể liên kết với iTunes Store. Hãy đảm bảo an toàn rằng liên kết mạng của bạn đang chuyển động và test lại"."Chúng tôi không thể xong xuôi yêu cầu iTunes Store của bạn. Ko thể thiết lập kết nối mạng. Đã xảy ra lỗi vào iTunes Store. Vui tươi thử lại sau".

 


Phạm vi thương mại & dịch vụ và những tính năng của Store có thể khác nhau tùy theo giang sơn hoặc quần thể vực. Tìm đọc thêm về những dịch vụ khả dụng ở tổ quốc hoặc khu vực của bạn.


indotech.vn không khuyến nghị hay chứng thực thông tin về các thành phầm không do hãng indotech.vn sản xuất hoặc các trang web chủ quyền không chịu sự kiểm soát hay đánh giá của indotech.vn. Táo indotech.vn không phụ trách về việc lựa chọn, năng suất hay việc sử dụng trang web hoặc sản phẩm của mặt thứ ba. Hãng indotech.vn không giới thiệu tuyên bố nào về tính đúng chuẩn hay độ tin cẩn của website bên đồ vật ba. Liên lạc với nhà cung cấp để hiểu biết thêm thông tin.