Iphone không xoay được màn hình

     

*
By Support FASTCARE Last updated Th6 3, 2021

Bạn không thể trải nghiệm một trong những tính năng trên iPhone 11 một cách thoải mái và dễ chịu và vừa đủ như ước ao muốn, giả dụ lỗi iPhone 11 không xoay màn hình hiển thị được xảy ra.

Bạn đang xem: Iphone không xoay được màn hình

Xoay screen là kĩ năng cơ bạn dạng trên mọi điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay. Tất nhiên một thiết bị đẳng cấp và sang trọng như iPhone 11 cũng nghiễm nhiên được trang bị kĩ năng này. Với luân chuyển màn hình, chúng ta có thể trải nghiệm những ứng dụng trên dế yêu theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy theo nhu cầu của bản thân. Dựa vào vậy, khi tập luyện game, xem phim, thông tin tức hay được dùng một vài bản lĩnh khác, đông đảo phút giây đề nghị của các bạn sẽ thêm phần hoàn hảo.

*
Với thiên tài xoay màn hình, chúng ta có thể xem phim một bí quyết thoải mái

Thế nhưng, một vài chúng ta iFan lại đang chạm chán phải lỗi iPhone 11 ko xoay screen được. Mặc dù không nghiêm trọng, tuy thế đây vẫn là 1 sự cố tức giận với người tiêu dùng máy. Với nội dung bài viết sau, mình đang giúp chúng ta tìm ra lý do gây ra triệu chứng này và biện pháp khắc phục bởi thủ thuật vô cùng đối chọi giản. Đừng quên tham khảo nhé.


Tại sao screen iPhone 11 bắt buộc xoay?

Nguyên nhân chính khiến cho bạn tất yêu xoay screen trên iPhone 11 là do tính năng Khóa màn hình hiển thị (Portrait Orientation Lock) đã có được kích hoạt trên máy. Ở bản lĩnh này, màn hình hiển thị iPhone 11 chỉ giữ ở chiều đứng và quan trọng xoay ngang, dù các bạn đã luân phiên ngang thiết bị.

Vậy làm thế nào để biết tuấn kiệt Khóa màn hình vẫn được nhảy trên iPhone 11? Rất đối chọi giản, bạn chỉ việc vuốt ngón tay từ bỏ góc phải trên screen xuống dưới nhằm mở Trung trung tâm điều khiển của máy. Các bạn nhìn vào góc mặt phải, trường hợp thấy hình tượng hình tròn tất nhiên ổ khóa chính giữa thì chứng tỏ bạn vẫn kích hoạt tuấn kiệt này.

Xem thêm: Download Visual Studio Community 2015 2015 Trên Windows, Tải Visual Studio 2015 + Hướng Dẫn Cài Đặt

*
Tính năng khóa màn hình đang được kích hoạt

Ngoài ra, nếu như IC cảm biến của iPhone 11 bị hư hỏng, chúng ta có thể gặp nên tình trạng tương tự. Trong một vài trường hợp, lỗi phần mềm được xem như là nguyên nhân gây ra sự cố. Mặc dù trường hợp này sẽ không nhiều.

Thông tin hữu ích giành cho bạn:

*


iPhone 11 ko xoay màn hình hiển thị được, chúng ta phải làm sao?

Để khắc phục triệu chứng không mấy dễ chịu và thoải mái này, chúng ta chỉ cần:

✤ Tắt bỏ công dụng Khóa màn hình bên trên iPhone 11. Các bạn hãy mở Trung trung khu điều khiển của dòng sản phẩm (vuốt ngón tay từ bên trên góc phải screen xuống dưới). Tiếp theo, bạn nhấn vào hình tượng của kỹ năng này nhằm tắt bỏ. Hình tượng hình tròn kèm ổ khóa không còn sáng cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tắt tài năng Khóa màn hình thành công.

*
Tắt bỏ tác dụng khóa màn hình

✤ Thông thường sau thời điểm áp dụng biện pháp trên, sự cố sẽ tiến hành khắc phục. Tuy vậy nếu vẫn bị lỗi có tác dụng phiền, bạn hãy thử khởi hễ lại iPhone 11 xem sao.

✤ Cuối cùng, khi không thể xử lý sự cầm tại nhà, bạn hãy đem iPhone 11 đi sửa chữa. Trong trường hòa hợp IC cảm ứng của máy đã trở nên hư hỏng, bạn sẽ cần thay new sự vắt này. Giỏi nhất, chúng ta nên lựa chọn 1 trung trung tâm sửa iPhone uy tín. Để trang bị được soát sổ kỹ lưỡng với khắc phục lỗi bằng một giải pháp phù hợp.