Iphone 6 plus và iphone 6s plus

     

Bạn vẫn chần chờ ko biết nên chọn mua iphone 6 plus xuất xắc 6s plus? Mời người dùng cùng indotech.vn phân tích và so sánh giữa iphone 6 plus và 6s plus để chỉ dẫn quyết định đúng đắn.

Bạn đang xem: Iphone 6 plus và iphone 6s plus


iPhone 6s Plus được share vào nữa sau năm năm ngoái và được Apple công bố có những cố gắng đổi đáng kể so với người tiền nhiệm là iphone 6 plus. Đó là những nâng cấp cải tiến về cấu hình, nâng cấp camera, Multi cảm ứng và các tính năng phụ trợ khác.

Mời người mua cùng SOsiêu thị phân tích và so sánh iphone 6 plus và iphone 6s plus để tìm thấy câu trả lời mang lại việc nên chọn mua iphone 6 plus tuyệt 6s plus qua bài viết sau nhé!

*

So sánh về ngoại hình:

So về ngoại hình thì iphone 6 plus và 6s plus không có gì lạ mắt nhau, chỉ có khác là iphone 6s plus tương đối lớn rộng một chút và nặng rộng iphone 6 plus khoảng đôi mươi gam, mặt sau iphone 6s plus có thêm chữ S.Về tổng thể thì cả iphone 6 plus và 6s plus trông có vẻ như thể nhau như đúc.

*

Về màu sắc:

Trmong Lúc iphone 6s plus share thì iphone 6 plus không có màu vàng hồng (Gold Rose), tuy thế lúc Apple đến ra mắt iphone 6s plus thì màu Gold Rose được cập nhật mang đến cả 2.

Hiện tại cả iphone 6 plus và iphone 6s plus đề có 4 màu: Gray, Silver, Gold và Gold Rose.

*

*

Về màn hình:

So với iphone 6 plus thì màn hình của năng lượng điện thoạiiphone 6s plus vẫn ko có gì nắm đổi, vẫn giữ kích thước 5.5 inchs, full HD (1028 x 1920). Nếu đi sâu và bỏ ra tiết so sánh một số hình hình ảnh hiển thị cụ thể thì màn hình iphone 6s plus sẽ ko bị ám vàng nhẹ nhỏng iphone 6 plus và hình ảnh có vẻ vào trẻo rộng.

*

*

*

*

Về Touch ID:

Apple công bố iphone 6s plus đã nâng cấp đáng kể Touch ID về tốc độ thực thi, và trãi nghiệm thiết thật thì cảm ứng ID mới rất nhanh khô. lúc người dùng thiết lập dấu vân tay để mở khóa trước đó thì khách hàng chỉ nên nhấn nhẹ đầu ngón tay vào nút Home, ngay lập tức lập tức iphone 6s plus đã sẵn sàng để sử dụng.

Xem thêm:

*

Ngoài ra tính năng Touch 3D đáng đợi hóng nhất đã được Apple chia sẻ vào phiên bản iphone 6s plus. Với sự tương tác mạnh nhẹ khác nhau từ phía bạn lên iphone 6s plus thì máy sẽ có những phản hồi khác nhau.

*

Cụ thể nếu bạn áp dụng lực bạo gan hơn mức thông thường một chút lúc thao tác vào một inhỏ, lập tức inhỏ sẽ ý kiến lại một thanh khô menu nkhô hanh và có thể chấp nhận được bạn áp dụng ngay lập tức mau chóng những chức năng bao gồm của app đó. Việc này tiết kiệm chi phí không hề ít thao tác làm việc cùng góp phần nâng sự tiện lợi của người dùng lên một tầm cao new.

cảm ứng 3 chiều ban đầu có thể bạn sẽ xa lạ cơ mà sau thời điểm sử dụng và quen thuộc dần thao tác quý khách sẽ cảm thấy 3D Touch thật tiện lợi

Về phần cứng và hiệu năng xử lý:

*

Bạn suôn sẻ nhận ra những thế đổi cơ bản về quyền lực của iphone 6s plus so với iphone 6 plus qua bảng so sánh. Với bộ xử lý A9 và mọi thông số gần nhỏng gấp song iphone 6 plus người dùng sẽ thấy sức mạnh của iphone 6s plus đã cải tiến đến mức nào. Hiệu năng của iphone 6s plus sẽ xuất sắc là điều hiển nhiên không thể bàn cãi.

Một điểm điển hình đáng chú ý về phần cứng đó là camera, trên đây là lần đầu tiên kể từ trcầu đến ni Apple đã nâng cấp số chấm camera lên rất cao so với những dòng iphone trước đó. Cụ thể iphone 6s plus đã nâng cấp camera sau lên 12MPhường. (những dòng trcầu là 8MP) và camera trcầu lên 5MP (những dòng trcầu là 1.2MP). Chất lượng camera của iphone 6s plus đã được hoàn thiện rất đáng kể.

Những điểm mạnh về chất lượng hình hình ảnh trường đoản cú xưa giờ của iPhone như Màu sắc trung thực, thăng bằng trắng giỏi, tương làm phản động rộng, hình hình họa không trở nên xử lý can thiệp thừa tay vẫn được bảo trì và liên tục phát triển.

Một số hình ảnh so sánh camera:

*
*

*
*

*
*

*
*

Ngoài ra iphone 6 plus còn rất dễ mắc lỗi camera sau còn người đồng đội kế nhiệm 6s plus thì rất ít lúc bị lỗi.

Về giá thành:

Đối với những máy cùng dung lượng với nhau thì về giá thành hiện tại iphone 6s plus sẽ có giá cao hơn nữa 6 plus khoản 800k đến 1 triệu

Nhỏng vậy ngoài những nâng cấp về phần cứng, camera, tính năng trãi nghiệm Cảm biến 3 chiều đầy thú vị cùng với phiên bản màu sắc Gold Rose quyến rũ vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Có thể nói iphone 6s plus là một phiên bản nâng cấp cải tiến đáng giá mang đến iphone 6 plus.

Ý kiến của các người dùng thế nào? Nên sở hữu iphone 6 plus xuất xắc 6s plus? Hãy mang đến SOcửa hàng biết bằng cách phản hồi bên dưới bài viết nhé!