Iphone 6 có những phiên bản nào

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 và iPhone 5s đang cân xứng với nhu yếu của bạn hơn? Hãy thuộc mày mò qua bài viết tiếp sau đây nhé!


Chúng tôi vẫn gồm có bài bác Review nlắp về những nhiều loại iPhone mới nhất của Apple bây giờ gồm iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 cùng iPhone 5s.

You watching: Iphone 6 có những phiên bản nào

*

iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6 với iPhone 5s.

Giờ phía trên hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi đối chiếu tất cả các cái iPhones mà chúng ta có thể tải mang lại năm cho tới.

Với mỗi tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ các phiên phiên bản iPhone thành nhị mặt hàng, theo thứ tự:

iPhone 6 s Plus

iPhone 6s

iPhone 6 Plus

iPhone 6

iPhone 5s

Quý khách hàng đang vẫn thấy bên trên các siêu thị online hoặc một vài cửa hàng đại lý gồm iPhone 5C (thậm chí là là các iPhone đời trước) từ bỏ vào kho của mình, nhưng mà chấp thuận vào thời điểm năm tới, bên trên các kệ hàng của Apple đang chỉ phân phối 5 điện thoại Apple iPhone công ty chúng tôi so sánh sắp tới đây.

So sánh về kích cỡ điện thoại

*

So sánh size của 5 mẫu iPhone

iPhone 6s và 6s Plus mới tất cả chiều cao cùng phạm vi giống cùng với núm hệ tiền nhiệm năm 2014, cơ mà chúng lại mỏng dính hơn 3% so với iPhone 6 và 6 Plus.

So sánh về trọng lượng điện thoại

*

So sánh về trọng lượng của 5 mẫu Smartphone iPhone

Các một số loại iPhone 6s Plus nặng rộng 12% đối với iPhone 6 Plus. Còn iPhone 6s thì nặng trĩu hơn 11% đối với iPhone 6.

Điều gì vẫn tiếp tục – Lúc thương hiệu Apple ko tôn thờ theo xu hướng nhẹ nhàng hơn với mỏng mảnh rộng không? Vâng, bọn họ cùng ngóng xem một vài ba tiêu chí nữa để tìm hiểu nguyên nhân tại vì sao một vài ba mẫu mã new lại đi ngược lại Xu thế trong thời điểm đó.

So sánh về thiết kế

*

5 mẫu mã điện thoại iPhone trên trên đây đều phải có lớp vỏ bởi nhôm

Tất cả những đời iPhone 6 với iPhone 5 đều sở hữu lớp vỏ toàn kăn năn bởi nhôm, dẫu vậy những mẫu mã 2015 được thiết kế trông khỏe khoắn rộng so với các chủng loại năm năm trước, hoàn toàn có thể đó là câu vấn đáp mang lại vụ “Bendgate” tạo tranh cãi trường đoản cú thời gian trước.

So sánh về color sắc

*

Các màu sắc tuỳ chọn của 5 mẫu mã điện thoại iPhone

Chụ thích:

iPhone 6s Plus và iPhone 6s hồ hết thiết lập 4 màu: xám, bạc, quà với rubi hồng;

iPhone 6 Plus, iPhone 6 cùng iPhone 5s giờ chỉ với nhị màu sắc tuỳ lựa chọn là bạc với xám;

Apple đang thêm tuỳ lựa chọn color hồng kim cương vào thi công của những mẫu mới của năm nay

Nếu các bạn thấy bao gồm điều nào đó thiếu đi thì đó là Apple đang dừng buôn bán các mẫu màu sắc rubi của những phiên bản iPhone trước năm năm ngoái. Bạn có thể vẫn tìm thấy nơi nào đó bên trên Thị Phần tuỳ lựa chọn màu này đều bạn sẽ không hề thấy chúng trên các của mặt hàng trực tuyến của Apple.


So sánh về màn hình

So sánh về size màn hình

*

So sánh form size màn hình của 5 chủng loại điện thoại thông minh iPhone

Tất cả những đời iPhone nhận thêm chữ “S” vào sau cùng tên gọi có lẽ không tồn tại ngẫu nhiên chuyển đổi làm sao về kích thước màn hình hiển thị từ bỏ năm trước.

Chiếc iPhone 5s hai năm tuổi trông bé dại rộng tiêu chuẩn chỉnh hiện giờ, cùng nếu bạn bỏ qua những chiếc điện thoại thông minh bé dại hơn nữa thì iPhone 5s đó là gạn lọc rất tốt hiện giờ cho bạn với screen chỉ 4 inch.

So sánh về độ hiển thị màn hình

*

So sánh độ sắc nét màn hình hiển thị của 5 mẫu mã năng lượng điện thoại

Apple ko lao vào cuộc đua điểm ảnh nhỏng số đông các điện thoại Android. Trong khi những điện thoại của Samsung, LG, Motorola bên trên nhân loại vẫn áp dụng screen Quad HD (Sony thậm chí là đề xuất màn hình hiển thị 4K) thì Apple lại giành riêng cho model 4.7 inch, màn hình hiển thị mật độ điểm hình ảnh 326 mà bọn họ sẽ thấy từ iPhone 4 của năm 2010.

See more: Cách Cắt Video Win 10 Không Cần Phần Mềm, Cách Cắt Video Bằng Công Cụ Có Sẵn Trên Win 10

….2 mẫu phablet cũng thế, tuy vậy chúng dung nhan đường nét hơn cùng với độ phân giải 1080p/ mật độ điểm anh 401 PPI.

So sánh về các loại screen hiển thị

*

So sánh nhiều loại screen của 5 mẫu mã điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Mặc cho dù máy màn hình hiển thị AMOLED mang đến đồng hồ đeo tay Apple Watch, nhưng Apple vẫn áp dụng các tấm IPS cho các Apple iPhone.

So sánh công nghệ màn hình chạm màn hình 3D Touch

*

Chỉ iPhone 6s Plus với iPhone 6s cài công nghệ cảm ứng 3 chiều Touch

Cảm biến 3 chiều đó là địa điểm chúng ta phát âm được các bí mật của kiến thiết mỏng dính rộng cùng nhiều hơn, với iPhone 6s cùng 6s Plus tất cả thêm lớp hiển thị để thực hiện nhân tài chạm màn hình Touch 3D new.

Touch 3D là phiên phiên bản cầm hệ tiếp sau của công nghệ cảm ứng Force Touch mà lại chúng ta vẫn thấy trên Apple Watch với Macbook tiên tiến nhất. Quý khách hàng có thể ấn vào màn hình như các gì chúng ta làm bên trên ngẫu nhiên điện thoại hoàn hảo như thế nào không giống, duy chỉ gồm điều hai bạn trẻ iPhone 6s đang dìm diện được cường độ ấn vào màn hình, cũng giống như cấp độ ấn thứ 2 thọ chưa dừng lại ở đó.

Thoạt nghe, chúng ta thấy Việc này có vẻ…ko quan trọng, mà lại khi chúng ta kinh nghiệm Apple đang cho mình biết sự khác hoàn toàn giữa nhì hình thức: Peek với Pop.

Peek là Lever ấn trước tiên, cho mình góc nhỏ xem trước. Giả sử nhiều người đang vào vỏ hộp tlỗi cho cùng bạn có nhu cầu xem gmail, hoặc bạn chỉ chụp một bức ảnh cùng bạn có nhu cầu xem nhanh khô tấm hình bạn vừa chụp. Ấn ngón tay của khách hàng vào bức thỏng trong hộp tlỗi mang lại cùng một cửa sổ đang hiện tại văn bản gmail vừa đủ. Tương trường đoản cú như vây, khi chúng ta ấn vào bức ảnh, bạn sẽ nhìn rõ tấm hình rộng.

Nếu bạn có tất cả đầy đủ sản phẩm bạn phải từ bỏ thao tác làm việc ấn đầu tiên Peek, kế tiếp thả ngón tay của chúng ta và gần như sản phẩm công nghệ sẽ trở về ban đầu- hộp thỏng cho của doanh nghiệp tốt khuôn hình sản phẩm hình ảnh. Tuy nhiên nếu như chũm vì các bạn liếc qua nội dung, chúng ta cũng có thể ấn vào màn hình hiển thị lâu hơn “pop” để vào trong email hoặc bức ảnh.

Touch 3D cũng rất được sử dụng để cho phép các bạn phát triển thành keyboard ảo của iPhone thành một trackpad. Ấn vào keyboard cùng lướt ngón tay bạn bao bọc để di chuyển con trỏ một biện pháp thuận tiện lúc chỉnh sửa vnạp năng lượng bạn dạng.

So sánh về công nghệ cảm biến ID

*

Cả 5 chủng loại Apple iPhone hầu hết tải công nghệ cảm ứng vết vân tay Touch ID

Mặc dù Apple vẫn bán một vài thứ iOS không có chạm màn hình vân tay Touch ID (iPod touch cố gắng hệ trang bị 6, iPad tablet Air 1 với ipad tablet mini 2) thì ni đơn vị này vẫn vứt bỏ toàn bộ các iPhone không có Touch ID.

Tuy nhiên làm việc những chiếc Apple iPhone năm ngoái có khá nhiều cách tân Touch ID. Apple bảo rằng chúng ta sẽ singin dấu vân tay nkhô giòn gấp rất nhiều lần đối với Touch ID trước đó.

See more: Hướng Dẫn Chia Sẻ Máy In Qua Wifi Hiệu Quả, Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Qua Wifi

Nếu bạn có nhu cầu biết thêm điểm khác hoàn toàn về camera, bộ vi cách xử lý với thời gian sử dụng pin của 5 chiếc điện thoại Apple iPhone được bán những năm tới thì hãy xem thêm tiếp phần 2 so sánh.