Iphone 4 không cập nhật phần mềm được

Mình dùng tiện ích ios 6 cũng rất lâu, dạo bước này bỗng dưng vào update ứng dụng bên trên appstore, nó chỉ ra thông tin "https://indotech.vn/iphone-4-khong-cap-nhat-phan-mem-duoc/imager_7_7073_700.jpg quan trọng liên kết cùng với itunes store"https://indotech.vn/iphone-4-khong-cap-nhat-phan-mem-duoc/imager_7_7073_700.jpg, thử cài đặt phần mềm bắt đầu cũng không đc! Mình lên mạng thì đấy là lỗi một số không nhiều nguời cần sử dụng ios 6 gặp phải, bản thân kiếm tìm bí quyết khắc phục( nlỗi biến đổi time) tuy nhiên cũng ko được, vẫn thế! Mình cần sử dụng 3G vào website vẫn ổn, test cần sử dụng wifi thì cũng ko cập nhật được phần mềm (vào website vẫn ok)! Trong Khi vào itunes setup ứng dụng với cùng thông tin tài khoản vẫn ok! Bác nào còn giải pháp nào khác hạn chế không vậy, xin chỉ giáo!!!


You watching: Iphone 4 không cập nhật phần mềm được

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

cái này mình cũng bị! các bạn vào appstore bnóng nút ít update kết thúc bấm nút ít home thoát ra phía bên ngoài.... o ko kể icon kia nó sẽ mờ vày đã update chờ nó loading là hoàn thành ... vào appstore bnóng update mà lại cứ đọng nhằm ờ screen appSt thì update bị lỗi á
đặc điểm này mình cũng bị! chúng ta vào appstore bấm nút ít update dứt bấm nút home page bay ra ngoài.... o quanh đó inhỏ đó nó đã mờ bởi đã update chờ nó loading là dứt ... vào appstore bấm update mà cứ đọng nhằm ờ màn hình hiển thị appSt thì update bị lỗi á
babygauKhông phải lỗi đó, bản thân bnóng update nhưng nó báo liền "https://indotech.vn/iphone-4-khong-cap-nhat-phan-mem-duoc/imager_7_7073_700.jpg không thể liên kết cùng với itunes store"https://indotech.vn/iphone-4-khong-cap-nhat-phan-mem-duoc/imager_7_7073_700.jpg luôn. Mình cũng thử cài những phần mềm bắt đầu coi thế nào, click chuột thì nó cũng hiển thị bảng thông tin nhỏng thế!


See more: Hướng Dẫn Cách Làm Lại Thẻ Atm Vietinbank Mất Bao Lâu, Làm Lại Thẻ Atm Vietinbank Có Mất Phí Không

Không bắt buộc lỗi kia, bản thân bấm update nhưng nó báo tức khắc "https://indotech.vn/iphone-4-khong-cap-nhat-phan-mem-duoc/imager_7_7073_700.jpg cần yếu kết nối cùng với itunes store"https://indotech.vn/iphone-4-khong-cap-nhat-phan-mem-duoc/imager_7_7073_700.jpg luôn. Mình cũng thử cài các phần mềm mới xem nuốm như thế nào, nhấn vào thì nó cũng hiện ra bảng thông báo như thế!
Mình cũng lập topic này rồi , lỗi này tương đối nhiều người bị rồi , nhg có tín đồ lại o ? Lúc Này thiết bị tôi cũng đang bị tình trạng bên trên cùng đã đề nghị sống thông thường vs bầy , h` có 2 phương án một là restore , 2 là update lên 6.1 beta 4 coi vậy làm sao , hiện thời bản thân vẫn đownloa bản update xem sao !
Cái này hồi này hay bị lắm, chúng ta vào store vào setting out thông tin tài khoản ra rồi singin lại ngừng vào store coi đã có được không, không được nữa thì khởi hễ lại máy rồi test lại.

*See more: Tải Indesign Cs6 Portable For Windows Mac, Download Adobe Indesign Cc 2019 Portable

*