Dự đoán khi nào apple tung ra ios 12 beta 2 và ios 12 public

     

Hãy mau lẹ kết nối cùng với mạng wifi vì táo bị cắn đã xây cất phiên bạn dạng thứ hai của quả táo 12 public beta 1chỉ mười ngày sau thời điểm tung ra nó.


Hãy lập cập kết nối cùng với mạng wifi vì táo đã phát hành phiên bạn dạng thứ nhị của tiện ích ios 12 public beta 1chỉ mười ngày sau khi tung ra nó.

Bạn đang xem: Dự đoán khi nào apple tung ra ios 12 beta 2 và ios 12 public

*

Vào đồ vật Năm, người tiêu dùng iPhone cùng iPad đã đăng ký phiên bản beta của iOS sắp tới đây đã được táo apple gửi về một cập nhật trong hình ảnh Update. Vì vậy, nếu bạn muốn chắc chắn rằng chúng ta có phiên bản vá lỗi quả táo 12 tiên tiến nhất nhưng ko muốn thường xuyên kiểm tra cài đặt của mình. Chỉ cần bật bản lĩnh Cập nhật tự động / Automatic Update. Tác dụng này hoàn toàn có thể được nhảy trực tiếp trong bản cập nhật ứng dụng mới.

Bên cạnh việc thiết lập như vậy để gia công cho các thứ trở nên dễ ợt hơn, bạn cũng sẽ nhận được phiên bạn dạng thứ nhì của quả táo 12 public beta mà táo mới vạc hành cách đó ít giờ. Bạn dạng thử nghiệm này đang sửa được một vài lỗi gây phiền nhiễu - nhưng không phải là hoàn hảo.

*

Dưới đấy là những gì táo bị cắn đã giải quyết và xử lý và phần đông gì vẫn tồn tại tồn đọng lại trong phiên bạn dạng thử nghiệm quả táo 12 public beta 2.

Apple Maps GPS

*

Các nhà cải tiến và phát triển iOS và người dùng phiên phiên bản public đã nhận thấy một vài trục trặc rõ ràng với ứng dụng điều phối của Apple. Trên iPhone 6S của nhiều chủ sở hữu, ứng dụng gặp gỡ sự cố lúc để vị trí của năng lượng điện thoại đúng mực trên bạn dạng đồ với hướng cơ mà nó đã đối mặt, có hoặc không tồn tại wifi. Điều này đang dẫn đến những hướng ko được buổi tối ưu và làm cho việc tìm kiếm các cung đường xuất sắc nhất chạm chán khó khăn.

Phiên bản thứ nhị của tiện ích ios 12 public beta hình như đã tương khắc phục vụ việc này, theo một người tiêu dùng Reddit với thử nghiệm cá nhân của mình dìm thấy. Apple đang làm cho mới trọn vẹn lại táo khuyết Maps với xây dựng này lại từ đầu. Tuy nhiên, hồ hết thứ được đại tu trên ứng dụng này sẽ chưa được đưa tức thì lên iPhone cho đến năm 2019.

Sự cố liên kết CarPlay

*

Trong thông báo thứ nhất của táo bị cắn về ios 12 đã giới thiệu một số đổi mới về CarPlay, tuy vậy nhiều người tiêu dùng trên Reddit đã gặp mặt phải sự cố liên kết với các thiết bị được mang đến là cung ứng CarPlay. Không phải là một trong những trải nghiệm tốt vời, nhưng bạn có thể hiểu rằng Apple không tồn tại ý định làm số đông thứ tuyệt vời và hoàn hảo nhất ngay vào phiên bản thử nghiệm thuở đầu này.

Xem thêm: Collins Cobuild Advanced Dictionary Of English, A New Spelling

Các lỗi tương quan tới kết nối CarPlay với các cái xe cá nhân của người dùng đã được khắc phục trong phiên phiên bản thứ 2 của quả táo public beta. Những nhà phát triển trên diễn bầy MacRumors cũng chứng thực thông tin này.

Sự khiếu nại lịch

*

Một vài bên phát triển để ý rằng một số sự kiện nhất mực được lưu giữ trên vận dụng Lịch hoàn toàn có thể xuất hiện những lỗi như: nếu như bạn nhấn vào một trong những ngày, bạn có thể nhận thấy rằng sự kiện được lên kế hoạch sẽ xuất hiện thêm trong một ngày không hy vọng muốn.

Tôi không từng gặp mặt vấn đề này với bạn dạng beta tiện ích ios 12 trên iPhone cá nhân, tuy thế đáng nói là các nhà cách tân và phát triển đã xem xét vấn đề này. Chúng ta nên giữ một planer theo dõi xem ứng dụng Lịch và các ngày tháng gồm sự kiện để đảm bảo bạn ko nhầm lẫn với ngẫu nhiên cuộc hẹn đặc trưng nào.

Các lỗi vẫn còn

Screen Time không chuyển động hoặc không thể đồng hóa dữ liệu

*

Thời gian sử dụng màn hình hiển thị / Screen Time là tính năng đo lường và tính toán mà táo apple đưa lên game ios 12. Nó cung cấp cho bạn chi tiết về mức độ buổi giao lưu của ứng dụng và số lượng thời gian bạn sử dụng điện thoại của bản thân theo giờ. Đây là cách tín đồ dùng có thể trở yêu cầu ý thức rộng về thời hạn họ dành cho thiết bị cá thể và hi vọng hạn chế việc thực hiện điện thoại. Tuy vậy tính năng này đang gặp sự rứa ở trên phiên bạn dạng iOS 12 public beta 2.

Khi mình thiết đặt phiên bản thứ nhì của quả táo 12, tài liệu sử dụng điện thoại thông minh của tuần nhưng mà nó thu thập đã bị xóa hoàn toàn. Những nhà cải cách và phát triển cũng xem xét rằng tính năng lạ này rất có thể không nhất quán hóa Screen Time trên các thiết bị iOS, tức là tính năng này không phối hợp việc sử dụng iPhone và iPad của doanh nghiệp dẫn đến dữ liệu không chính xác.

Hiện tại, bạn đã có thể update phiên bạn dạng iOS 12 public beta 2 trên iPhone và iPad hỗ trợ thông qua website đăng ký của Apple. Thừa trình cập nhật diễn ra khá dài và chúng ta nên xem xét việc setup vì nó rất có thể làm mất tài liệu cá nhân. Lời khuyên là cần thử game ios 12 beta trên các thiết bị phụ.

HàoPATheo https://www.inverse.com/article/46722-ios-12-public-beta-2-what-works-and-what-doesn-t