In từ iphone qua wifi

     

Đã khi nào bạn cần copy ảnh, video tự iPhone/Máy tính bảng iPad của doanh nghiệp quý phái máy tính xách tay tuy thế lại quên có theo cable kết nối không? Hôm ni didongthongminch.vn đã khuyên bảo các bạn giải pháp kết nối iPhone/ipad tablet của chính mình cùng với laptop mà lại không cần cable liên kết.

Bạn đang xem: In từ iphone qua wifi

Ứng dụng Air Transfer là quy định giúp người dùng rất có thể chia sẻ tập tin từ máy vi tính của chính mình đến iPhone/iPad mà lại không trở nên số lượng giới hạn dung lượng tốt tốc độ, dễ dàng cai quản file trên giao diện website đôi khi giúp quản lý vnạp năng lượng phiên bản, phạt video, nhạc cùng lướt web một cách tiện lợi. Sử dụng Air Transfer các bạn sẽ không đề nghị sử dụng cho cable nối nhưng vẫn thừa nhận dược dữ liệu gửi từ laptop vào iPhone trải qua tin hiệu wifi sẵn gồm.

 

*

 

 

 

Bước 1: Để liên kết iPhone/iPad với máy tính xách tay qua wifi bởi Air Transfer trước tiên bạn đọc cần mua về và thiết lập ứng dụng phiên bản mới nhất bên trên App Store.

Download here

Lưu ý: Để sử dụng được xem năng này thì iPhone/iPad của người tiêu dùng và máy tính xách tay bắt buộc thuộc liên kết vào trong 1 mạng wifi (tầm thường dải IP).

*

Bước 2: Khởi cồn ứng dụng Air Transfer lên với nhấp vào biểu tượng wifi nlỗi hình sau đây.

*

Bước 3: Trên màn hình áp dụng Air Transfer, chúng ta hãy chăm chú tới liên tưởng IP cùng ghi lưu giữ dãy cửa hàng này.

*

Cách 4: Sử dụng trình chăm chú web bất kỳ, chúng ta nhập xúc tiến IPhường mở ra bên trên màn hình hiển thị iPhone/iPad ban nãy vào thanh address nhằm ban đầu chia sẻ file.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi 0Xc00007B Win 7 B The Application Was Unable To Start Correctly

*

Tại đây độc giả hoàn toàn có thể chia sẻ ghi chụ bằng phương pháp nhập vnạp năng lượng phiên bản vào mục Add Memo với nhấp vào hình tượng dấu “+“, thêm các thúc đẩy trang web trên mục Add Bookmark hoặc những tập tin không giống bằng phương pháp kéo với thả vào ô Upload file.

Cách 5: Kiểm tra lại trên iPhone cùng hồ hết tập tin share qua máy vi tính, iPhone/iPad đã nhận được được hết một phương pháp hối hả.

*

Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển quý phái tab Camera Roll để rất có thể tầm nã xuất cùng mua các tài liệu hình họa, đoạn Clip về laptop của bản thân.

*

 

do đó, bên trên đây công ty chúng tôi đang ra mắt hoàn thành cùng với các bạn bí quyết kết nối iPhone/iPad cùng với máy tính xách tay qua wifi bằng Air Transfer, ngoài ra áp dụng này còn có sẵn các qui định giúp bạn có thể xem toàn thể những file cơ mà chúng ta đã share mà ko yêu cầu thực hiện vận dụng không giống.

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, thế màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: Like để cập nhật thông tin sớm nhất.

Mọi thông tin vướng mắc những chúng ta có thể liên lạc mang đến các bỏ ra nhánh DDTM bên trên toàn quốc hoặc liên lạc trực sau đó hotline 18006501 sẽ được kỹ thuật cung cấp.