Download Internet Download Manage Miễn Phí 2022

     
Nếu các bạn đã thiết lập Google Chrome trên vật dụng tính của chính mình và khi bạn setup Trình thống trị tải xuống mạng internet (IDM), nó sẽ cài đặt tiện ích mở rộng của nó vào Chrome mà chúng ta cần chất nhận được hoặc bạn cũng có thể bật nó bất kể lúc nào bằng phương pháp truy cập trang tiện thể ích mở rộng của Chrome thì chúng ta có thể để sở hữu xuống tệp vào Chrome bằng cách sử dụng IDM.

Bạn đang xem: Download Internet Download Manage Miễn Phí 2022

Bài viết này cho chính mình biết giải pháp cài đặt thủ công bằng tay tiện ích mở rộng của mô-đun tích hợp IDM giả dụ bạn không kiếm thấy phầm mềm này được thiết đặt trong trang nhân tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome hoặc lúc tích vừa lòng không hoạt động.

*

 

Cài đặt Tiện ích mở rộng tích hòa hợp IDM vào Chrome

1. Toàn bộ những gì bạn cần làm là truy cập thư mục đã cài đặt IDM trong tệp Chương trình, đó là đường dẫn của chính nó để điều hướng trong Explorer

“C: \ Program Files (x86) \ Internet tải về Manager”.

2. Và kéo-n- thả luôn tiện ích mở rộng IDMGCExt.crx vào trang Chrome: // extensions hoặc truy cập menu Chrome> Công cụ> phầm mềm mở rộng.

 

*

Lưu ý: Đảm bảo các bạn đã chọn 'Ẩn luôn thể ích không ngừng mở rộng cho các loại tệp đang biết' trong n hộp thoại Tùy chọn thư mục giúp xem IDMGCEXt có phần không ngừng mở rộng crx .

Vậy là nhân thể ích không ngừng mở rộng Tích vừa lòng IDM vẫn được thiết đặt trong Chrome.

Xem chỉ dẫn bằng clip trên YouTube.

Xem thêm: Trọn Bộ 11 Chủ Đề Hình Nền Pp Đẹp Long Lanh, Hình Nền Powerpoint Màu Trắng Đẹp

Phần thưởng : Tương tự, nếu như Firefox cho biết có vụ việc về khả năng tương thích với tiện thể ích không ngừng mở rộng IDM và vô hiệu hóa nó trong trình duyệt, hãy xóa nó. Sau đó download xuống với lưu phần không ngừng mở rộng idmzzcc.xpi trường đoản cú đây với kéo - thả nó vào thanh showroom của Firefox để download đặt.

ĐỌC: hạn chế 'Bạn tất cả tích phù hợp trình chăm nom Firefox lạc hậu hoặc tích hòa hợp Firefox không được cài đặt?'

Cập nhật : mặc dù bản thân doanh nghiệp mẹ Tonec của IDM cũng hỗ trợ tiện ích không ngừng mở rộng trên shop Chrome trực tuyến, nhưng họ chưa khi nào chính thức nhắc hoặc chấp nhận về app đó trên trang web của mình. Nhưng nó là luôn tiện ích mở rộng IDM đúng theo pháp và chính thức, đừng cài đặt tiện ích mở rộng từ bên thứ tía và chạm mặt rắc rối.

Link Download Internet tải về Manage Miễn giá tiền 2022

Nếu các bạn là người dùng IDM áp dụng Vivaldi, hãy biết cách tích phù hợp IDM vào Vivaldi. 

Bạn đang áp dụng trình cẩn thận Microsoft Edge? Hãy để tôi cho chính mình biết luôn thể ích không ngừng mở rộng IDM đến Edge hiện tại đã bao gồm trên Microsoft Store.

Nếu các bạn là người dùng Opera, hãy kiểm tra bí quyết thêm tiện thể ích mở rộng IDM vào trình chăm sóc Opera.

hãy xem nội dung bài viết này nếu bạn muốn cài đặt tiện ích không ngừng mở rộng mô-đun tích hợp IDM trong trình chăm bẵm Chromium Edge.

Hãy hỏi tôi nếu như bạn có ngẫu nhiên nghi ngờ nào về IDM trong phần bình luận, tôi hết sức sẵn lòng trợ giúp.