Icloud có lưu được tin nhắn không

     

Giữ tin nhắn đồng nhất trên toàn bộ các thiết bị của Apple bạn đang sở hữu, lưu giữ trữ toàn bộ hình hình ảnh được bao gồm trên ứng dụng iMessage, ngày tiết kiệm không khí lưu trữ bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Icloud có lưu được tin nhắn không

Mình đang hướng dẫn mỗi bước để lưu trữ dự phòng tin nhắn lên iCloud, trong nội dung bài viết này.

Một số ưu thế khi lưu trữ tin nhắn bên trên iCloud

Lưu trữ dự phòng (Backup) trên thương mại & dịch vụ đám mây iCloud: toàn bộ tin nhắn SMS, hình ảnh, đoạn clip gửi qua iMessages hầu hết được tàng trữ trên iCloud thay vày lưu nội cỗ trên iPhone.

File kèm theo được lưu giữ trên iCloud: tất cả các file đi kèm khi gửi qua SMS cũng rất được lưu rất đầy đủ trên iCloud. Tương đối nhiều trường hợp hồ hết file này chiếm khá nhiều dung tích lưu trữ bên trên iPhone

Xem lời nhắn trên vật dụng khác: Tin nhắn được lưu trữ trên iCloud, có thể xem chúng trên bất kể thiết bị nào chúng ta muốn.

Luôn được đồng bộ: Tất cả lời nhắn trên sản phẩm này đã được đồng bộ ngay chớp nhoáng trên các thiết bị khác khi gồm sự cố kỉnh đổi, tất nhiên trên các thiết bị buộc phải được kết nối internet.

Thay iPhone new không mất tin nhắn: lúc bạn đổi khác iPhone khác, tin nhắn sẽ được đồng bộ, tin nhắn cũ của khách hàng được hấp thụ lại không thiếu thốn lên iPhone mới, vì chưng chúng được giữ trên iCloud mà.

Tiết kiệm không gian lưu trữ: tin nhắn được chuyển lên thương mại dịch vụ đám mây iCloud, không lưu lại nội cỗ trên iPhone, tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

Xem thêm: Cách Vẽ Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Tân Sửu 2021, Cách Vẽ Hoa Mai Làm Thiệp Chúc Mừng Năm Mới 2021

Một vài vấn đề cần xem xét khi lưu lại tin nhắn trên iCloud.

iCloud phải còn đủ dung tích lưu trữ: như bạn cũng biết, thông tin tài khoản iCloud chỉ chất nhận được bạn đăng ký sử dụng 5GB lưu trữ miễn phí, nếu còn muốn sử dụng thêm cần mua gói dịch vụ: gói 19.000đ/tháng cho 50GB, gói 59.000đ/tháng mang đến 200GB dữ liệu trên iCloud.

Bạn đã hiểu rằng những ưu điểm cũng tương tự những thứ phải xem xét khi lưu trữ tin nhắn bên trên iCloud, trường hợp thấy phù hợp, tiếp sau đây là công việc để setup lưu trữ tin nhắn trên iCloud

Cách thiết đặt lưu trữ tin nhắn lên iCloud

Trên iPhone cùng iPad

Bước 1: Mở áp dụng Settings, chọn tên iPhone (Apple ID) ở bên trên cùng màn hình.

Bước 2: chạm vào iCloud, tiếp đến tìm mang đến Messages Bật công tắt sang ON (Công tắt gửi sang blue color lá cây)

*

Lưu ý: Để được đồng điệu tin nhắn lên iCloud, iPhone của người sử dụng phải chuẩn bị sẵn sàng đang liên kết với Internet.

Trên máy vi tính Mac:

Mở ứng dụng Messages, vào thực đơn chức năng Messages > Preferences, sau đó check chọn chức năng Enable Messages in iCloud (Enable this Account).

Xong rồi đó, kể từ giờ trở đi, lời nhắn của các bạn sẽ được update thường xuyên lên iCloud, ví như chẳng may mất iPhone thì chúng ta vẫn rất có thể lấy lại tin nhắn.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn lưu lại tổng thể tin nhắn trên iPhone lên iCloud, coi lại bất cứ lúc nào chúng ta muốn, cho dù vài năm sau đó.

Bạn rất có thể xem tin nhắn bất cứ thiết bị nào bạn muốn, bao gồm cả trên máy tính xách tay PC. (vào icloud.com)