Hủy chia sẻ google drive

Office dành cho doanh nghiệpSharePoint Server 2019OneDrive (phòng ban hoặc ngôi trường học)Office.comOneDrive sầu (gia đình hoặc cá nhân)OneDrive sầu for BusinessOneDrive sầu for MacOneDrive for WindowsThêm...Ít hơn

quý khách hoàn toàn có thể dứt share một mục, hãy coi những người dân được chia sẻ hoặc biến hóa quyền so với bạn không giống, nếu như khách hàng là công ty cài đặt của mục đó.

You watching: Hủy chia sẻ google drive


Lưu ý: quý khách hàng bắt buộc chuyển đổi quyền của link chia sẻ từ bỏ sửa đổi thành xem hoặc trường đoản cú xem thành chỉnh sửa. trái lại, chúng ta có thể xóa link chia sẻ của chính bản thân mình và tạo nên một link mới cùng với quyền khác.


Quý Khách vẫn thấy những tùy chọn khác biệt tùy thuộc vào Việc chúng ta đã đăng nhập bởi tài khoản cá nhân xuất xắc thông tin tài khoản ban ngành hoặc trường học. Chọn một tab dưới để tìm hiểu thêm.


Dừng hoặc thay đổi Việc phân chia sẻ

cũng có thể share tệp và tlỗi mục bằng cách gửi links chia sẻ ai kia hoặc bằng phương pháp cho phép bọn họ truy tìm nhập trực tiếp vào tệp hoặc tlỗi mục. (Mọi fan cũng rất có thể bao gồm quyền truy nhập vào một trong những tệp hoặc thư mục giả dụ chúng ta đã có được cung cấp quyền truy nhập vào trang chính.)

Nếu chúng ta là nhà mua tệp, chúng ta có thể giới hạn chia sẻ tệp hoặc thỏng mục.

Nếu ai đó đã được tróc nã nhập trực tiếp, hoặc tất cả quyền truy nã nhập thông sang một links tín đồ ví dụ, bạn có thể thay đổi quyền share thân các dạng xem với sửa đổi.

Dưới đây là những bước:

Chọn tệp hoặc tlỗi mục bạn có nhu cầu dừng chia sẻ.

Chọn thông tin ở góc cạnh bên trên mặt phải để mnghỉ ngơi ngnạp năng lượng cụ thể.


Lưu ý: (Biểu tượng thông tin tức thì bên dưới ảnh làm hồ sơ của khách hàng. Nếu chúng ta không thấy được, hãy đảm bảo rằng các bạn chỉ có một tệp hoặc thư mục được chọn-nó sẽ không còn hiển thị nếu khách hàng vẫn lựa chọn nhiều mục.)


Trên ngăn uống đưa ra tiết , bên dưới mục gồm tiêu đề Access , các bạn sẽ thấy hình tượng hầu như người , hình tượng nối kết và/hoặc hình tượng email . Các tùy lựa chọn này vẫn khác nhau tùy nằm trong vào biện pháp các bạn đang share tệp hoặc thỏng mục. Chọn Quản lý truy vấn nhập và:

Để hoàn thành chia sẻ tệp hoàn toàn, hãy bnóng giới hạn chia sẻ.

Để xóa nối kết chia sẻ, hãy nhấp chuột nút ít ... sát bên nối kết, rồi nhấn vào vệt X lân cận nối kết để loại bỏ. (Quý khách hàng đang cảm nhận lời kể hỏi chúng ta nếu như bạn chắc chắn rằng muốn xóa liên kết-nếu gồm, hãy bấm xóa liên kết.)

Để chấm dứt share với những người rõ ràng, hãy bung rộng lớn danh sách dưới một nối kết bạn cụ thể và bấm vào X để thải trừ ai đó.

See more: Cách Chia Sẻ Màn Hình Qua Skype : 7 Bước (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Chia Sẻ Màn Hình Skype Trên Windows 10

Để thay đổi quyền hoặc kết thúc chia sẻ với người dân có quyền truy hỏi nhập trực tiếp, dưới truy tìm nhập trực tiếp, click chuột thả xuống kề bên tên của tín đồ kia với chọn tùy chọn nhưng bạn muốn.


*
*


Mẹo: quý khách hàng cũng có thể thống trị quyền share tệp hoặc thư mục thông qua vận dụng OneDrive sầu bên trên laptop mang đến Windows 7, Windows 10 với Mac. Tất cả hầu hết gì bạn cần làm là bấm chuột đề nghị vào tệp hoặc thỏng mục được share trong thỏng mục OneDrive sầu trên máy tính xách tay của người sử dụng, rồi lựa chọn chia sẻ, tiếp nối chọn Thêm

*
> thống trị truy nhậpvà hộp thoại vẫn mngơi nghỉ trên máy tính xách tay của người tiêu dùng để chúng ta có thể thực hiện lựa chọn của bản thân mình như miêu tả ở bên trên trong bước 3.


Xem mục bạn đã phân chia sẻ

Trên OneDrive.com, chọn Được phân tách sẻ sinh sống ngnạp năng lượng bên trái, rồi lựa chọn Do tôi phân chia sẻ.


Dừng hoặc thay đổi Việc phân chia sẻ

Nếu các bạn là nhà sở hữu tệp, chúng ta cũng có thể ngừng hoặc chuyển đổi quyền share. Dưới đó là các bước:

Chọn tệp hoặc thư mục bạn có nhu cầu ngừng share.

Chọn thông tin ở góc cạnh bên trên bên phải kê msống ngăn cụ thể.


Lưu ý: (Biểu tượng thông tin ngay lập tức bên dưới ảnh làm hồ sơ của chúng ta. Nếu chúng ta không thấy được, hãy đảm bảo rằng chúng ta chỉ bao gồm một tệp hoặc thư mục được chọn-nó sẽ không còn hiển thị nếu khách hàng đang lựa chọn nhiều mục.)


Trên ngăn uống bỏ ra tiết , dưới mục có title Access , bạn sẽ thấy biểu tượng gần như người , biểu tượng nối kết và/hoặc biểu tượng email . Các tùy chọn này vẫn khác nhau tùy thuộc vào cách các bạn đang chia sẻ tệp hoặc thỏng mục. Chọn cai quản quyền tróc nã nhập.

Để loại trừ một nối kết chia sẻ, hãy bấm vào dấu X kề bên nối kết nhằm đào thải. (quý khách đã cảm nhận lời kể hỏi chúng ta nếu khách hàng chắc hẳn rằng mong mỏi xóa liên kết-trường hợp bao gồm, hãy bnóng thải trừ nối kết.) Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể loại bỏ nó thông qua trang chỉnh sửa liên kết (xem mặt dưới).

Để thay đổi mật khẩu đăng nhập hoặc ngày quá hạn trên một nối kết chia sẻ, hãy nhấn vào mũi tên thả xuống mang đến nối kết nhưng mà bạn có nhu cầu sửa, tiếp nối bên trên trang sửa nối kết:

Chọn mật khẩu cùng thay đổi hoặc xóa hộp kiểm đặt mật khẩu để sa thải password.

Cập Nhật vào ngày hết thời gian sử dụng links hoặc xóa hộp kiểm đặt link không còn hạn để đào thải ngày hết thời gian sử dụng khỏi links.

See more: Cách Chia Sẻ Danh Bạ Trên Iphone, Cách Chép Danh Bạ Từ Iphone Sang Điện Thoại Khác

Chọn loại trừ nối kết để xóa links và xong xuôi chia sẻ với nối kết đó. (quý khách hàng đang nhận thấy lời nói hỏi các bạn nếu bạn chắc chắn là ao ước thải trừ nối kết-nếu có, hãy bnóng thải trừ nối kết.)


*


Tìm phát âm thêm

Bảo vệ cải thiện của indotech.vn 365

Quý khách hàng phải thêm trợ giúp?

*

*

*

quý khách gồm phản nghịch hồi? OneDrive sầu UserVoice là chỗ nhằm các bạn đề xuất những kĩ năng bạn có nhu cầu thấy Cửa Hàng chúng tôi cấp dưỡng OneDrive sầu. Mặc mặc dù công ty chúng tôi cần yếu bảo vệ bất kỳ khả năng xuất xắc mẫu thời gian ví dụ nào, công ty chúng tôi vẫn đã đánh giá phần nhiều khuyến nghị cảm nhận tối thiểu 500 phiếu thai.


Chuyên mục: Chia sẻ