Cách tắt update win 7, 8, 10 vĩnh viễn

     

Máy tính Windows 7 hay xuyên cập nhật phiên bản mới cùng bạn ngần ngừ làm bí quyết nào nhằm tắt update trong Win 7? giả dụ như sẽ là thứ nhiều người đang tìm kiếm thì đây chính là nội dung bài viết bạn vẫn cần,

Hầu hết những hệ điều hành Windows mọi được thiết lập sẵn tính năng auto Update theo khoác định. Cài setup này buộc Windows 7 và một số hệ quản lý và điều hành khác luôn thiết đặt các bạn dạng cập nhật có sẵn bất cứ lúc nào máy tính (hay laptop) của chúng ta được kết nối với mạng Internet.

Bạn đang xem: Cách tắt update win 7, 8, 10 vĩnh viễn

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tắt kỹ năng Windows Update trong Win 7 để nó không tự động hóa cập nhật các phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý mới. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi khác cài đặt để tắt dài lâu tính năng update tự động. Điều này để giúp Windows 7 của bạn không auto cập nhật phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý mới nữa.


Nó cũng khá hữu ích trong một trong những trường đúng theo như khi bạn gặp ngẫu nhiên vấn đề làm sao với vấn đề tải xuống và thiết lập các phiên bản cập nhật, rất có thể làm hư hệ điều hành và quản lý và bạn cần phải cài new lại hệ điều hành và quản lý Windows 7.

Xem thêm: Cho Mình Hỏi Cò Phần Mềm Ghi Âm Cho Windows Phone Phần Mềm Ghi Âm Giọng Nói


Hướng dẫn cách tắt tính năng auto cập nhật trong Windows 7

Bước 1: bạn hãy bấm vào Menu Start nằm ở phía góc dưới bên tay trái screen và click vào Control Panel.

*
*
*
*
*
*
*
indotech.vn là website chuyên chia sẻ những kỹ năng hay về hệ quản lý điều hành Windows, thủ pháp Internet, Tổng hợp Game tuyệt nhất khá đầy đủ mọi thể loại, Phim hình ảnh của những quốc gia.