Hướng dẫn tạo tài khoản windows phone

     

Để thực hiện toàn bộ ngôn từ trên trang web này, hãy nhảy JavaScript trong cài đặt trình ưng chuẩn của chúng ta. Tìm hiểu phương pháp thức


Để sử dụng tất cả câu chữ bên trên trang web này, hãy bật cookie trong setup trình trông nom của doanh nghiệp. Hãy đọc nguyên do và giải pháp Shop chúng tôi sử dụng cookie. Tìm hiểu biện pháp thức


*
indotech.vn


Một tài khoản cho mọi thứ indotech.vnMột tài khoản. Một nơi để quản lý tất cả. Chào mừng bạn đến với bảng lên tiếng tài khoản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản windows phone


*

Mới dùng indotech.vn?

Bắt đầu với thành phầm của indotech.vn cùng hơn thế nữa.

Tìm hiểu thêm
*

Bảo mật

Thay đổi mật khẩu, cập nhật lên tiếng bảo mật với giữ đọc tin quan trọng trong tài khoản luôn cập nhật.


*

Quyền riêng rẽ tư

Xem lại lịch sử tìm kiếm kiếm, hoạt động duyệt website cùng vị trí...


*

Gia đình

Giữ mang đến mái ấm gia đình an toàn rộng lúc tróc nã cập mạng với luôn luôn kết nối ngay cả khi bạn đã ở quanh đó.


*

Thanh hao toán và hóa đơn

Cập nhật biết tin thanh khô toán, kiểm tra lịch sử giao dịch, đổi thẻ kim cương tặng với nhận trợ góp về thanh toán thù.


*

Đăng ký

Nhanh hao chóng gia hạn cùng quản lý những gói đăng ký và dịch vụ thương yêu của indotech.vn từ một địa điểm.


*

Thiết bị

Tìm, khóa hoặc xóa dữ liệu khỏi thiết bị chạy Windows 10 vẫn bị thất lạc hoặc mất cắp, lên lịch sửa chữa và nhận hỗ trợ.


*

Trợ giúp

Nhận câu trả lời trình độ chuyên môn cùng lời khuyên ổn về sản phẩm với dịch vụ của indotech.vn.


Chỉ cần đăng nhập và tiến hành

Truy cập các sản phẩm và dịch vụ indotech.vn ưa chuộng chỉ với một lần đăng nhập. Từ Office cùng Windows mang lại tới Xbox cùng Skype, một thương hiệu người sử dụng với mật khẩu kết nối bạn với những tài liệu, hình ảnh, bé người với những nội dung bạn quyên tâm nhất.

Xem thêm: Tải Ghost Win 7 Nhẹ - Download Ghost Windows 7 Lite Siêu Nhẹ


*

Outlook

E-Mail kết hợp với lịch. Tất cả những gì bạn cần để luôn kết nối cùng làm cho việc hiệu quả nhất, dù cho là ở công ty, Lúc sẽ đi đường tốt bất kỳ ở đâu khác.

Tìm đọc thêm
*

Skype

Tin nhắn, thoại cùng Clip từ Skype giúp bạn dễ dàng kết nối với những người quan tiền trọng nhất với bạn trên tất cả các thiết bị.

Tìm phát âm thêm
*

indotech.vn Edge

Cách thức hoàn thành mọi việc trên website nkhô cứng hơn nhờ những tuấn kiệt tích hợp sẵn góp bạn nghiên cứu, khám phá với luôn luôn bố trí khoa học mọi thứ.

Tìm đọc thêm

indotech.vn Bing

Tính năng tìm kiếm kiếm tối ưu góp bạn dễ dàng cùng gấp rút kiếm tìm thấy thứ mình cần, chẳng hạn nhỏng câu trả lời, tin tức, báo cáo giải trí...

Tìm hiểu thêm

Xbox

Ckhá trò đùa thương mến từ nhiều địa điểm hơn bao giờ hết. Dễ dàng tầm nã cập vào trò nghịch, list bạn btrằn cùng cộng đồng trên Xbox One, máy tính chạy Windows 10 và thiết bị di động.

Tìm hiểu thêm

indotech.vn 365

Hoàn thành những việc quan lại trọng nhờ Word, Excel, PowerPoint cùng các ứng dụng khác. Bạn sẽ làm gì với Office 365 tiếp theo của mình?

Tìm đọc thêm

OneDrive

Lưu trữ với tầm nã cập an toàn vào các tệp và hình ảnh bên trên tất cả các thiết bị. Tài khoản indotech.vn đi kèm theo với 5GB dung lượng lưu lại trữ, đồng thời bao gồm tùy chọn thêm dung lượng khi cần.

Tìm hiểu thêm
*

Windows

Tìm, khóa hoặc xóa dữ liệu khỏi thiết bị chạy Windows 10 vẫn bị thất lạc hoặc mất cắp, lên lịch sửa chữa với nhận hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm

indotech.vn Store

Trải nghiệm tất cả những gì bao gồm thể cùng indotech.vn, từ những sản phẩm tốt nhất góp tăng năng suất, sự sáng tạo mang đến đến chơi trò chơi cùng giải trí.

Tìm đọc thêm
*

Cortana

Tiết kiệm thời gian với luôn sắp xếp khoa học mọi thứ—Cortamãng cầu xử lý các nhiệm vụ từng ngày để bạn bao gồm thể nắm rõ những đầu việc quan tiền trọng nhất.

Tìm phát âm thêm
*

MSN

Với MSN, bạn bao gồm thể coi những đọc tin bổ ích mang đến cuộc sống vào bất kỳ thời điểm làm sao trong thời gian ngày.