Hướng Tải Dẫn Sử Dụng Vray 3.4 Sketchup 2022

     

Sketchup là một trong những phần mềm thiết kế chuyên được dùng dùng trong thi công đồ họa. Đối với các phiên bạn dạng Vray 2.0 trở về trước thì sự chuyển đổi không quá rõ rệt. Tuy vậy mới đây, ứng dụng này sẽ được tăng cấp lên Vray 3.4. Qua đó đã có được sự thay đổi hoàn toàn về giao diện cũng tương tự tính năng sử dụng. Vày vậy, nội dung bài viết dưới trên đây của Mộc Phát đang cung cấp cho chính mình đọc những hướng dẫn tải và setup Vray 3.4 Sketchup 2020, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Giới thiệu về Vray 3.4 Sketchup 2021

Vray là 1 trong chương trình plugin y hệt như kiểu một ứng dụng được tải thêm vào ứng dụng đồ họa để thực hiện kết xuất file 3d ra ảnh hoặc đoạn phim chất lượng. Đặc biệt là thường được ứng dụng trong các lĩnh vực liên quan tiền đến kiến tạo công trình.

Bạn đang xem: Hướng Tải Dẫn Sử Dụng Vray 3.4 Sketchup 2022

Ảnh hướng dẫn áp dụng vray 3.4 sketchup

Chaosgroup sẽ cho reviews một phiên bạn dạng Vray bắt đầu đó là Vray 3.4. Phiên bạn dạng này đã tạo ra được đa số bước bứt phá vô thuộc lớn. Vray 3.4 bao gồm sự lột xác chuyển đổi cả về chức năng và giao diện. 

Những chuyển đổi của Vray 3.4 rất có thể kể mang lại như sau: giao diện người tiêu dùng mới, icon mới, tốc độ mở file nhanh, setting, đồ vật liệu, Vray fur, Dome light, Mesh light, Render những mặt cắt dễ dãi hơn, Render 360,….

*

Cài để V-Ray 3.4

Hướng dẫn cài ứng dụng Sketchup

Bước 1: mua Sketchup tại đây: tải về Sketchup

Bước 2: giao diện khởi rượu cồn trình cài đặt phần mềm xây cất đồ họa Sketchup. Click chọn Next để tiếp tục trình khởi động cài Sketchup trên máy tính.

Bước 3: Click chọn mục I accept the terms in theLicense Agreement để gật đầu các quy định ở trong phòng phát triển. Dấn Next để tiếp tục.

Bước 4: chọn lựa thư mục lưu trữ bộ cài. Mang định là ổ C nhưng chúng ta cũng có thể thay thay đổi mục lưu lại trữ bằng phương pháp nhấn Change và điều hướng đến ổ đĩa ước ao muốn. Thừa nhận Next để tiếp tục

Bước 5: hình ảnh này có thể chấp nhận được người dùng có thể thiết lập cài Sketchup để triển khai trình áp dụng mặc định mở một số định dạng file như .skp, .layout hay .style một phương pháp dễ dàng. Dấn Next để tiếp tục.

Bước 6: Click lựa chọn Install để ban đầu cài Sketchup vào sản phẩm tính.

Đợi trong giây lát để bộ cài trả tất. Ví như hệ htoongs yêu thương cầu cần tắt thương mại dịch vụ Adobe SC6 Services Manager, chúng ta tick chọn vào mục Close the application và attempt to restart them. Nhấn OK để đóng ứng dụng.

Bước 7: quá trình cài Sketchup hoàn tất. Các bạn nhấn Finish để khởi cồn Sketchup. Sau khi xong xuôi quá trình thiết lập Sketchup, bạn cũng có thể cần khởi hễ lại laptop nếu cần bằng cách nhấn Yes hoặc ấn No nhằm khởi đụng lại sau.

Giao diện khởi động sau thời điểm cài SketchUp trên thiết bị tính.

Ảnh hướng dẫn sử dụng vray 3.4 sketchup

Hướng dẫn cài đặt và cài đặt Vray 3.4 Sketchup 2021

Để tải và setup Vray 3.4 bên trên máy, bạn chỉ cần thực hiện một vài các làm việc đơn giản. Sau đó là 5 bước thiết đặt Vray 3.4 về đồ vật tính:

Bước 1:

Trước tiên, bạn cần phải download file này về máy vi tính của mình. File bắt đầu khi download về sẽ có được dạng file .rar. Lúc đó, bạn phải phải click chuột phải để giải nén file này ra để thực hiện nhé.

Bước 2:

Tiếp theo, sau khoản thời gian đã download file và giải nén thành công xuất sắc file xong, bạn phải chọn tệp tin vray_beta_340b1_sketchup_win.

*

Tải và cài đặt Vray 3.4 sketchup 2021

Bước 3:

Sau khi nhấp vào file này xong, bạn chọn Agree để chấp nhận với các lao lý đã đặt ra của đơn vị chức năng chủ quản phần mềm.

Bước 4:

Tiếp đến, chúng ta vào bên trong phần mềm cơ mà trước đó tôi đã sử dụng. Nếu bạn sử dụng bản 2017, bạn check vào mục 2017 rồi bấm Install Now là có thể thực hiện tại quá trình cài đặt của mình nhé.

Bạn hãy chú ý 2 bước đặc biệt theo hình bên dưới:

*

Cài để Vray 3.4 sketchup 2021

Bước 5:

Phần mềm sau thời điểm đã chạy xong setup thì chúng ta nhấn Finish để dứt quá trình. Như vậy, bạn đã hoàn toàn được vấn đề tải và cài đặt Vray 3.4 Sketchup thật thuận tiện phải không nào?

Hướng dẫn biện pháp crack Vray 3.4 Sketchup 2021

Khi thiết đặt hoàn tất file Vray 3.4 xong, bạn cần phải thực hiện thêm bước crack phần mềm. Quy trình Crack này sẽ tuân theo các bước như sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn phải tải file Crack Vray về thứ của mình. Sau đó, bạn cần copy một tệp tin có tên là Vray.dll có trong tệp tin vừa cài về.

*

Hướng dẫn crack Vray 3.4 sketchup

Bước 2: 

Tiếp theo đó, các bạn có thể Paste vào trong băng thông như sau: 

C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray 3.4 for SketchUpextensionvrayappsdkbin

Sau khi Paste đường truyền xong, bạn chọn tiếp mục CopyReplace là hoàn toàn có thể copy được rồi đó. Như vậy, chỉ với hai bước làm solo giản, bạn đã có thể tiến hành Crack được bản Vray 3.4 này rồi yêu cầu không nào.

Xem thêm:

*

Copy và Replace – Crack Vray 3.4 sketchup 2021Tải Vray 3.4 sketchup 2021 tại đây

*

Những ưu thế vượt trội của Vray 3.4 Sketchup 2021

Ngoài ra, bối cảnh của Vray 3.4 cũng hoàn toàn mới. Toàn bộ màn hình đông đảo được che phủ bởi màu black xám khá giống như với 3ds Max. Toàn bộ các nguyên tố ánh sáng, vật dụng liệu, setting cùng proxy hầu như được quy về chính là Vray Asset Editor.

Thêm vào đó, vận tốc khi mở tệp tin của phiên bản mới này cũng cấp tốc hơn. Đồng thời, Vray 3.4 cũng cải tiến hơn về tốc độ phản hồi của phần mềm. Khi bấm Render, chỉ việc mất vài ba giây là đang hiện lên cửa sổ Frame Buffer.

Hơn nỗ lực nữa, việc tạo thành các đồ vật liệu bây giờ trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ có một vài những vật dụng liệu thịnh hành được tích hợp luôn trong Vray như: glass, plastic, metal, oto paint,….

Giao diện và một vài tính năng được cải thiện của Vray 3.4 Sketchup 2021

Bộ icon mới

Vray 3.4 đang thay cỗ icon đính thêm bó từ bỏ phiên phiên bản đầu tiên bằng 1 style “phẳng” thời thượng – trông đơn giản và hiện đại. Gồm tất cả 3 tool là V-Ray Rendering & Options, V-Ray Objects cùng V-Ray Lights. Khổng lồ và rõ ràng là điểm thuận lợi nhận thấy sinh hoạt icon mới.

*

Vray 3.4 SketchUp với bộ icon mới

*

Vray 3.4 SketchUp với bộ icon new – 2

Giao diện người dùng mới

Giao diện dược thiết kế khác hẳn với bị tone đen, trông vô cùng giống 3Ds Max. Tất cả phần tinh chỉnh và điều khiển vật liệu, ánh sáng, setting, proxy những quy về 1 côn trùng là V-Ray Asset Editor.

*

minup-vray-3-4-sketchup-02

Tốc độ nâng cao rõ rệt

*

Vray 3.4 SketchUp tốc độ rõ rết

Tốc độ mở file cấp tốc hơn

Ở phiên bản Vray 2.0, mở tệp tin nặng là 1 trong những cực hình. Nếu như tắt Vray đi thì chỉ đôi cha phút là mở được. Tuy vậy khi kích hoạt Vray, đôi khi cả vài ba chục phút hoặc 1 giờ đồng hồ file mới lên. Vray 3.4 đã tăng tốc độ mở file lên hết sức nhiều. MinUp chưa xuất hiện so sánh cụ thể được, chỉ cảm nhận qua quá trình sử dụng.

Tốc độ phản hồi nhanh

Ở Vray 2.0 tốc độ phản hồi cực kỳ chậm, tức là từ lúc chúng ta bấm Render tính đến lúc bắt đầu render ra mắt khá lâu. đôi lúc mất cả vài chục phút bắt đầu load được. Đây là điều mình khôn xiết bực, siêu cực hình khi bạn phải test các – mỗi lần test lại phí thời hạn ngồi hóng load render. Điều này cũng là nguyên nhân mà mình chuyển dần lịch sự Vray Max với sử dụng tuy vậy song với SketchUp tính đến bây giờ.

Ở Vray 3.4 SketchUp, tốc độ phản hồi gần như là là ngay lập tức lập tức. Chúng ta bấm nút render, chỉ mất vài giây để cửa sổ Frame Buffer hiện lên và ban đầu render. Xúc cảm rất đã!

Mình test render cùng với Vray SUN và HDRI thì nhận thấy rằng SUN cho vận tốc nhanh rộng HDRI. MinUp bao gồm thử vài ba lần thì thấy khi sử dụng Vray SUN thời hạn render giảm sút 1/2. Tuy nhiên thì ánh nắng của Vray Sun sẽ cạnh tranh chỉnh rộng là HDRI. Bạn nên dùng SUN ở hồ hết trường hợp nên sáng mạnh, rõ khối. HDRI thiên về cảm hứng hơn.

Vật liệu có rất nhiều cải tiến

Tích hòa hợp bộ vật tư cơ phiên bản được tùy chỉnh thiết lập sẵn

Việc chế tác vật liệu bây giờ sẽ thuận tiện hơn với thư viện mẫu thiết yếu chủ từ Chaogroup. Các bạn sẽ có một vài vật liệu thông dụng được tích đúng theo vào Vray. Ví dụ như: car paint, glass, metal, plastic,…. Bài toán còn lại của người tiêu dùng là tùy trở nên lại chút cho tương xứng với cá nhân.

*

minup-vray-3-4-sketchup-03Loại quăng quật subdiv vật tư – Vray đã lo đến bạn

Lần này Vray có vài nét chỉnh bắt ngờ chính là đã đào thải hẳn đi mục chỉnh subdiv của vật liệu hay ánh sáng. Vray sẽ tự động hóa tính toán đến bạn, chỉ vấn đề điều chỉnh quality render sống thanh trượt theo setting sẵn từ bỏ Draft tới cao hơn hoặc tự điều chỉnh tay trong Image Sampler & các mục liên quan. Phần cụ thể setting MinUp vẫn trình bài xích ở bài viết chuyên sâu hơn.

Setting thuận tiện hơn

Render Quality

Dù bạn trù trừ gì về setting bạn vẫn có thể render được. Kinh ngạc chưa. Vray 3.4 đang tích hợp hào kiệt quick setting – Render Quality, chúng ta chỉ bài toán chọn quality từ phải chăng tới cao tùy mục đích. Tất yếu là vẫn có Custom để bạn có thể tùy chỉnh từng thông số nếu thích.

Xem hình ví dụ bên dưới nha. Mình chọn 2 nấc là Draft quality và Medium Quality.

Bạn vẫn thấy chất lượng khác nhau, Draft thì noise còn Medium thì mịn hơn. Kích vào hình nhằm zoom to xem chi tiết!

*

Setting Vray 3.4 SketchUp dễ dàng với Render QualityCopy – Paste texture nhân tiện lợi

Có thể copy – paste texture ở vật tư – ánh nắng như 3Ds Max.

*

Copy paste vật tư Vray 3.4 SketchUpVray Fur giỏi vời

Mình có sử dụng tác dụng Fur trong bản Vray 3.4 cho SketchUp cùng thu được công dụng khá OK. Các bạn có thể xem hình hình ảnh bên dưới mình tạo thành một đồng cỏ rất dễ dãi và trông cũng ổn bằng Vray Fur.

*

Vray Fur trong Vray 3.4 SketchUp

*

Tạo thảm bởi Vray Fur trong Vray 3.4 SketchUpMesh light thiệt hữu dụng

*

 

Mesh Light Vray 3.4 SketchUp

Link tham khảo: https://docs.chaosgroup.com/display/VRAYSKETCHUP/V-Ray+Mesh+Light+%7C+LightMesh

Domelight biến đổi gốc tọa độ

*

Domelight đổi khác gốc tọa độRender mặt cắt tiện lợi hơn khi nào hết

*

Render mặt cắt dễ ợt hơn bao giờ hết

Trên trên đây Mộc vạc đã cung cấp và hướng dẫn chi tiết về cài đặt cũng như crack Vray 3.4 Sketchup 2021. Qua đó, chúc bạn thực hiện thành công với nâng cấp công dụng phần mềm xây cất đồ họa của mình nhé!

Mộc Phát là 1 trong những trong các đơn vị chuyên kiến tạo sàn gỗ uy tín ở TP.HCM. Nếu người tiêu dùng đang đề xuất đội thợ thi công sàn gỗ các năm kinh nghiệm, đã xây đắp nhiều dự án công trình lớn nhỏ tuổi khác nhau, thì contact với shop chúng tôi để được bốn vấn tốt nhất.