Hướng dẫn sử dụng steam

     

Truyền trực tuyến tận nhà của Steam hiện nay gồm sẵn mang đến gần như fan, có thể chấp nhận được các bạn truyền phân phát các trò nghịch PC từ PC này sang PC khác trên và một mạng toàn thể. Sử dụng PC chơi trò giải trí của người tiêu dùng để hỗ trợ năng lượng mang lại laptop cùng hệ thống rạp hát tại nhà của người sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng steam

Tính năng này sẽ không cho phép bạn truyền vạc trò nghịch qua Internet, chỉ và một mạng tổng thể. mặc khi khi chúng ta lừa Steam, rất có thể bạn sẽ không có hiệu suất vạc trực tuyến đường xuất sắc bên trên Internet.

Tại sao truyền phát?

lúc các bạn thực hiện vạc trực tuyến đường Steam In-Home, một PC vẫn gửi indotech.vndeo clip với âm tkhô nóng của nó cho tới một PC không giống. PC khác coi đoạn Clip và âm thanh khô như sẽ xem phlặng, gửi lại con chuột, keyboard với đầu vào bộ tinh chỉnh và điều khiển mang đến PC khác.

Vấn đề này chất nhận được các bạn có một PC chơi trò chơi nhanh cung cấp đòi hỏi chơi game của công ty bên trên những PC chậm hơn. Ví dụ: chúng ta có thể chơi các trò nghịch đòi hỏi hình ảnh trên máy tính ở một phòng khác vào nhà, ngay cả lúc laptop đó tất cả giao diện tích phù hợp chậm hơn. quý khách hàng có thể liên kết PC lờ lững hơn với truyền họa cùng sử dụng PC chơi trò giải trí nhưng mà ko đề nghị gửi nó vào trong 1 chống không giống trong nhà bạn.

Truyền trực đường cũng chất nhận được tương xứng đa nền tảng gốc rễ. Quý khách hàng có thể bao gồm PC chơi game Windows với truyền phát trò chơi quý phái khối hệ thống Mac hoặc Linux. Đây sẽ là chiến thuật bằng lòng của Valve nhằm tương hợp với những trò đùa cũ chỉ tất cả trên Windows bên trên Steam Machine Linux (hệ quản lý Steam) cho vào thời gian cuối năm nay. Nindotech.vnDIA cung ứng giải pháp phát trực đường trò đùa của riêng biệt bọn họ, tuy vậy nó yên cầu phần cứng hình ảnh Nindotech.vnDIA khăng khăng và chỉ có thể truyền phát mang đến trang bị Nindotech.vnDIA Shield.

*

Cách bắt đầu

In-trang chủ Streaming siêu đơn giản nhằm sử dụng với không trải nghiệm ngẫu nhiên cấu hình phức tạp làm sao - hoặc ngẫu nhiên cấu hình nào, thực thụ. Trước hết, đăng nhtràn lên công tác Steam bên trên PC Windows. Đây lý tưởng phát minh yêu cầu là 1 PC chơi trò chơi khỏe mạnh với CPU trẻ khỏe và Hartware giao diện nhanh khô. Cài đặt những trò đùa bạn có nhu cầu vạc trực tuyến nếu như bạn không phát - bạn sẽ phạt trực tuyến đường trường đoản cú PC của bản thân mình chứ đọng chưa phải tự các sever của Valve sầu.

Xem thêm:

(Valve sau cùng sẽ chất nhận được bạn truyền phạt trò nghịch tự các hệ thống Mac OS X, Linux và Steam OS, mà lại anh tài đó không khả dụng. quý khách hàng vẫn rất có thể truyền phân phát trò đùa sang trọng những hệ điều hành quản lý khác này.)

*

Tiếp theo, đăng nhtràn lên Steam trên một máy tính xách tay không giống bên trên thuộc mạng với cùng thương hiệu người tiêu dùng Steam. Cả hai máy indotech.vn tính yêu cầu nằm trong cùng một mạng nhỏ của và một mạng toàn cục.

*

quý khách đã thấy các trò chơi được download để lên PC không giống vào thỏng indotech.vnện của dòng sản phẩm khách hàng Steam. Nhấp vào nút Luồng nhằm bước đầu truyền phạt trò chơi trường đoản cú PC không giống của chúng ta. Trò nghịch vẫn khởi điều khiển xe trên PC nhà của công ty và nó vẫn gửi âm tkhô giòn với đoạn phim của chính nó đến PC trước mặt chúng ta. Đầu vào của khách hàng trên thứ khách hàng sẽ được gửi quay trở về sever.

*

Đảm bảo update Steam trên cả hai laptop nếu khách hàng ko thấy nhân tài này. Sử dụng tùy lựa chọn Steam> Kiểm tra update trong Steam cùng thiết đặt phiên bản cập nhật tiên tiến nhất. Cập nhật lên trình tinh chỉnh và điều khiển hình ảnh tiên tiến nhất cho phần cứng máy indotech.vn tính của công ty cũng luôn là một ý tưởng xuất xắc.

Cải thiện tại hiệu suất

Dưới đấy là đầy đủ gì Valve khuyến cáo đến năng suất phát trực tuyến tốt:

Máy chủ: CPU tư nhân cho máy tính chạy trò nghịch, buổi tối tđọc. Máy tính nên đủ Chip xử lý nhằm chạy trò nghịch, nén indotech.vndeo clip và âm tkhô nóng cùng gửi nó qua mạng cùng với độ trễ tốt. Truyền khách: GPU cung ứng lời giải H.264 được tăng tốc độ Hartware trên PC khách hàng. Phần cứng này được bao hàm trên toàn bộ các laptop với PC cách đây không lâu. Nếu bạn gồm PC hoặc netbook cũ rộng, nó rất có thể cần yếu giải mã luồng Clip đủ nkhô giòn. Phần cứng mạng: Kết nối mạng tất cả dây là lý tưởng. Quý Khách rất có thể thành công xuất sắc cùng với mạng N hoặc AC ko dây tất cả dấu hiệu tốt, nhưng lại điều này ko được bảo đảm an toàn. Cài đặt trò chơi: Trong lúc phát trực tuyến đường trò chơi, hãy truy cập screen setup của trò chơi cùng hạ độ phân giải hoặc tắt VSync để tăng tốc đều vật dụng. Cài đặt hấp vào nhà: Trên PC nhà, nhấp vào Steam> Cài đặt và lựa chọn Truyền phạt vào nhà giúp thấy setup Truyền phạt vào công ty. quý khách hàng có thể sửa đổi thiết lập phân phát trực tuyến đường của chính bản thân mình để nâng cao hiệu suất cùng giảm độ trễ. Hãy thí điểm với những tùy chọn ở đây cùng coi chúng ảnh hưởng cho năng suất như thế nào - bọn chúng nên từ bỏ giải thích.

Kiểm tra tư liệu Truyền phạt tại nhà của Valve để tìm hiểu lên tiếng khắc chế sự cố gắng.

*

quý khách hàng cũng có thể thử phát trực đường những trò nghịch chưa hẳn trên Steam. Nhấp vào Trò chơi> Thêm trò đùa không hẳn hơi nước vào Thỏng indotech.vnện của tôi trên PC chủ của chúng ta với thêm trò nghịch PC bạn sẽ cài đặt sống khu vực khác bên trên khối hệ thống của bản thân. Sau kia, chúng ta có thể demo truyền phát nó từ PC khách của chúng ta. Valve sầu nói vấn đề này có thể vận động tuy nhiên ko được cung ứng đồng ý.