Hướng dẫn sử dụng resharper

ReSharper là một trong những thành phầm khét tiếng của JetBrains, được tạo ra tích thích hợp vào Microsoft Visual Studio, góp người tiêu dùng sử dụng và học hành trên nhiều ngôn từ thiết kế như: Visual Studio, C#, ... ReSharper hỗ trợ trên toàn bộ những IDE...

You watching: Hướng dẫn sử dụng resharper


ReSharper là một sản phẩm nổi tiếng của JetBrains, được xây dựng tích hợp vào Microsoft Visual Studio. ReSharper giúp người dùng Visual Studio bên trên tất cả những IDE Visual Studio 2012, 2010, 2008, 2005… và hỗ trợ hiệu quả cho những đơn vị phát triển .NET.

Chỉ với công cụ ReSharper người dùng gồm thể soạn thảo và chỉnh sửa trên nhiều ngôn ngữ lập trình như: C#, VB.NET, XAML, ASPhường.NET, ASP..NET MVC, JavaScript, CSS, HTML, & XML và cũng tất cả thể thêm những plugin để thao tác làm việc sử dụng dễ dàng hơn.


*

ReSharper mở rộng Visual Studio với hơn 2200 lần kiểm tra mã hối hả cho C #, VB.NET, ASPhường.NET, JavaScript, TypeScript cùng các công nghệ không giống.


ReSharper góp người cần sử dụng Visual Studio như thế nào?

Phân tích chất lượng mã

Phân tích chất lượng mã nhanh chóng gồm sẵn vào C #, VB.NET, XAML, ASPhường.NET, ASPhường.NET MVC, JavaScript, TypeScript, CSS, HTML và XML. Bạn sẽ biết ngay lập tức nếu mã của bạn cần được cải thiện.

Loại bỏ lỗi code và mã xấu

ReSharper ko chỉ cảnh báo bạn Lúc bao gồm vấn đề vào mã của bạn bên cạnh đó cung cấp mặt hàng trăm cách khắc phục nhanh để giải quyết vấn đề một giải pháp tự động. Trong hầu hết mọi trường hợp, bạn bao gồm thể chọn phương pháp khắc phục nhanh nhất, tốt nhất từ ​​nhiều tùy chọn khác biệt.

Ttốt đổi cơ sở mã một biện pháp an toàn

Tự động tái cấu trúc mã toàn giải pháp giúp bạn rứa đổi cơ sở mã của mình một phương pháp bình an. Cho mặc dù bạn cần khôi phục mã kế thừa hoặc sắp xếp cấu trúc dự án của mình theo thứ tự, bạn tất cả thể dựa vào ReSharper.

Ngay lập tức duyệt qua toàn bộ giải pháp

Bạn gồm thể ngay lập tức lập tức điều hướng cùng kiếm tìm kiếm trải qua toàn bộ giải pháp. Chuyển đến bất kỳ tệp, loại hoặc loại thành viên như thế nào, hoặc điều hướng từ một biểu tượng cụ thể đến tập tiệm, biểu tượng cơ sở và dẫn xuất hoặc triển khai.

See more: Active Win 7 Bằng Key Windows 7 Mới Nhất 2019, Hướng Dẫn Active Win 7 Bằng Key

Được hưởng lợi từ những trợ góp chỉnh sửa mã

Nhiều trình trợ góp chỉnh sửa mã bao gồm IntelliSense mở rộng, hàng trăm chuyển đổi mã tức thời, tự động nhập không khí thương hiệu, sắp xếp lại mã và hiển thị tài liệu.

Tuân thủ các tiêu chuẩn mã hóa

Kiểu mã với chức năng định dạng với những tải đặt được tinch chỉnh, cụ thể theo ngôn ngữ sẽ góp bạn bay khỏi mã ko sử dụng với tạo một tiêu chuẩn mã hóa chung cho nhóm của bạn.

ReSharper tạo cho Visual Studio trở thành một IDE tốt hơn nhiều

Phân tích mã

ReSharper mở rộng Visual Studio với hơn 2200 lần kiểm tra mã lập cập mang lại C #, VB.NET, ASPhường.NET, JavaScript, TypeScript với các công nghệ không giống. Đối với hầu hết các kiểm tra, ReSharper cung cấp những bản sửa lỗi nhanh (nhẵn đèn) để cải thiện mã.

Tìm cùng loại bỏ mã ko sử dụng? Di chuyển mã của bạn sang trọng C # 7? Chuyển đổi vòng lặp thanh lịch LINQ theo ý muốn? Tìm với ngăn chặn những ngoại lệ bao gồm thể? Sử dụng một tiêu chuẩn đặt thương hiệu phổ biến? Tất cả điều đó với rất nhiều cải tiến mã được thực hiện với phân tích mã của ReSharper.

*

Tái cấu trúc

Hơn 60 phxay tái cấu trúc và hơn 450 hành động ngữ cảnh góp tổ chức mã một cách bình yên với di chuyển nó bao phủ giải pháp, phân phối trách nhiệm, tách bóc rời, giảm độ phức tạp hoặc đơn giản là sử dụng cú pháp ngôn ngữ nỗ lực thế.

Điều hướng cùng kiếm tìm kiếm

ReSharper góp tức thì lập tức nhận được bất kỳ mã nào trong một giải pháp, bất kể giải pháp đó lớn đến đâu. Nó cũng tất cả thể điều hướng bạn từ bất kỳ biểu tượng nào đến mã tương quan của nó, chẳng hạn như triển knhì một giao diện nhất định, các phương thức mở rộng của một lớp hoặc tập cửa hàng của một trường.

*

Định dạng và “có tác dụng sạch” mã

Định cấu hình cùng áp dụng kiểu mã dựa bên trên sở phù hợp cá nhân hoặc tiêu chuẩn nhóm của bạn. Kiểu mã và cài đặt đặt định dạng cho C #, VB.NET, ASP..NET, JavaScript, TypeScript và những ngôn ngữ không giống tất cả thể được áp dụng trong mọi phạm vi, từ lựa chọn đến giải pháp.

See more: Cách Đăng Nhập Vào Laptop Khi Quên Mật Khẩu Laptop, 4 Cách Gỡ Rối Cho Bạn

*

Tạo mã

ReSharper bao gồm thể tạo ra rất nhiều mã cho bạn: từ những tệp với lớp mới đến các khối tất cả điều kiện với GUID; từ những phương thức và thuộc tính được yêu thương cầu bởi một giao diện đang được triển khai để kiểm tra bình đẳng và định dạng những member.

*