Hướng dẫn sử dụng morphvox pro

đa phần bạn vào bọn họ mong ước được chuyển đổi các giọng nói của mình trong Skype hoặc trò chơi trực con đường nhằm đóng trả một cô bé, các bạn trai, tín đồ mập tuổi, v.v. Giờ đây, hầu hết người đều sở hữu thời cơ này, dựa vào ứng dụng MorphVOX Pro tuyệt đối hoàn hảo, mà đến tất cả một đứa tphải chăng cũng có thể sử dụng ...

You watching: Hướng dẫn sử dụng morphvox pro

Sự thiệt thú vị: tạo cho tiếng nói của bạn trsống phải biệt lập - trách nhiệm khó khăn, sẽ là nguyên nhân tại vì sao áp dụng tương tự là hiếm. Phần mượt này sử dụng một khối hệ thống mang tính biện pháp mạng nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô cứng theo khẩu ca của một bạn không giống, những người gồm thông số kỹ thuật sẽ phía bên trong bộ nhớ của anh ta.

Điều gì là thực sự bao gồm thể?

MorphVOX Pro gồm một đại lý tài liệu gia tăng về các giọng nói tạo sẵn. Đây là đầy đủ thiết đặt được chế tạo tĩnh hoặc được đem làm các đại lý cho bài toán ghi âm. người thiệt... Người dùng hoàn toàn có thể setup những app bổ sung cập nhật để mở rộng tác dụng. Chúng được cung ứng trải qua trình làm chủ tích phù hợp nằm ở vào thực đơn. Bạn hoàn toàn có thể trở nên ai?

Prúc nữ: Ngày nay, các bên cải cách và phát triển hỗ trợ một vài tùy chọn cho các chủng loại đàn bà để chọn lọc. Có một thời cơ nhằm chọn một số loại tuổi với ngữ điệu.

Kết quả thực tế như vậy nào?

Bất chấp sự phong phú của các thông số kỹ thuật "phyên ổn hoạt hình", bao hàm phần bổ trợ cơ mà âm thanh quan yếu khác nhau được với người thiệt. Như vậy làm cho phần mềm này thực sự lạ mắt, giúp chúng ta có thể thực hiện nó trong tương đối nhiều nghành khác nhau của cuộc sống đời thường, bởi vì vậy MorphVOX Pro xứng đáng nhằm tải xuống mang đến toàn bộ hầu như ai cần được ở vào "làn da" của tín đồ khác.

Nguim lý hoạt động

Xem làm cho gắng như thế nào nó vận động lịch trình này... Sau khi thiết đặt MorphVOX Pro bên trên laptop, trong phần hệ quản lý « lắp thêm viết»Một micrô ảo sẽ được chế tạo ra.

Nó là gì? Mọi lắp thêm khôn cùng đơn giản. Trong hầu hết ứng dụng, mặc dù chính là Skype tốt trò nghịch, đều phải sở hữu một tùy chọn "chọn cách truyền giọng nói." Để những đổi khác tất cả hiệu lực hiện hành, bạn cần chỉ định trang bị thu thanh ảo có tác dụng lắp thêm chủ yếu bên trên máy tính xách tay hoặc chọn sản phẩm đó trong cài đặt của công tác kinh nghiệm biến hóa giọng nói, trong những lúc trong chính MorphVOX, bạn sẽ cần được chọn nguồn tiếp nhận tài liệu đích thực cơ mà ai đang nói.

Tgiỏi nỗ lực chuyển động giữa những công tác nào? Hiệu suất vào ngẫu nhiên ứng dụng làm sao được chào làng thỏa thuận. Trên thực tế, một trò chơi hoặc một fan cung cấp tin cần yếu khác nhau MorphVOX với cùng 1 micrô thường thì, vày vậy nó chuyển động tuyệt đối sống đầy đủ khu vực.

Tính năng vấp ngã sung

Các cảm giác xẻ sung- điệp khúc, mặt bích, hiệu ứng mũi véo cùng rộng một chục hiệu ứng không giống hoàn toàn có thể được kiểm soát điều hành.Plugin - gồm trình vạc, trình chuyển đổi, dịch văn uống bản thành âm tkhô cứng, kỹ năng phủ mẫu lên tệp vào thời gian thực cùng thêm âm thanh nền trong cuộc chat chit. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó cơ mà không đề nghị kinh nghiệm tay nghề.

Làm câu hỏi dễ chịu và thoải mái vào Skype với app MorphVox Pro!

Cmùi hương trình morphvox pro thời buổi này là một Một trong những ứng dụng thông dụng duy nhất chất nhận được các bạn kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô nóng tự nguồn lực phía bên ngoài... Nói một bí quyết đơn giản và dễ dàng, với sự giúp sức morphvox pro chúng ta cũng có thể biến đổi giọng nói của bản thân Lúc nói chuyện trên Skype với những thông dụng thoáng rộng phương tiện đi lại của điện thoại thông minh ip, tương tự như tạo thành một đơn vị nguyện cho công việc tiếp theo về hòa âm trong một studio ảo. Tất nhiên các kĩ năng morphvox pro hết sức xa chương trình chuyên nghiệp hóa mặc dù, so với thực hiện nhà chúng khá đủ.

Làm thay nào để sử dụng morphvox pro?

Sau lúc cài với thiết đặt tiện ích trên laptop, một đồ họa với các thiết đặt đang lộ diện trước mặt bọn họ. Theo luật pháp, trước lúc bắt đầu chương trình, người dùng buộc phải đảm bảo rằng micrô được kết nối với PC và vận động bình thường.

*

Vì vậy, nó xuất hiện morphvox pro cùng một cửa sổ mở ra trước khía cạnh chúng tôi Bác sĩ giọng nói trong các số ấy người dùng đề xuất nhập dữ liệu của mình để điền vào làm hồ sơ.

*

Cũng tại đây, bạn cũng có thể chỉ định và hướng dẫn một micrô sẽ được sử dụng trong quá trình thu thanh cùng thực hiện những bài đánh giá, công ty chúng tôi đã nhấn nút ít Ghi... Sau Khi điền toàn bộ lên tiếng quan trọng công ty chúng tôi dấn Kế tiếp và hành lang cửa số đóng góp lại. Bây giờ chúng ta có thể làm việc thẳng cùng với thiết yếu chương trình.

Tùy thay đổi tiện ích morphvox chuyên nghiệp

Trước đôi mắt chúng ta mở ra một bối cảnh tiện ích khá sặc sỡ với nhiều chức năng bổ sung cập nhật và những cảm giác. Cần xem xét rằng lịch trình không hẳn là Russified, bởi vậy đang hơi khó khăn đối với những người tiêu dùng ko nói giờ Anh để đọc được tất cả các văn bản phức hợp của chính nó.

*

Chúng tôi đã chỉ tập trung vào đông đảo điểm quan trọng duy nhất đã cho phép các bạn thao tác làm việc chính xác cùng với cmùi hương trình:

1. Biểu tượng links với chủng loại các giọng nói hiện giờ.

2. Với nút ít Morph bật / tắt mẫu tiếng nói. Nghe v chính sách chuyển động có thể chấp nhận được chúng ta nghe của riêng rẽ các bạn tiếng nói vào loa hoặc tai nghe tất cả độ trễ nhất quyết. Khi tích vừa lòng lịch trình vào Skype, Chức năng này có thể vô hiệu hóa hóa nhằm rời lầm lẫn khi giao tiếp.

4. Trên thực đơn GIỌNG NÓI TWEAC tất cả cha thang âm chuyển đổi cao độ của các giọng nói, âm sắc đẹp và độ mạnh mẽ của âm dung nhan tương ứng.

5. Thông qua thiết lập cấu hình cỗ cân bằng hình ảnh có thể giành được giá trị tối ưu thiết đặt các giọng nói vào điều kiện môi trường thiên nhiên... quý khách có thể lưu giữ những biến hóa bằng cách sử dụng nút +, lúc được nhận, người dùng sẽ tiến hành nói thêm quý giá đặt trước hiện tại vào setup. Quản lý những thiết lập trước, xóa bọn chúng với đặt lại bộ chỉnh âm thành thiết lập ban đầuđược triển khai ở đây bằng các phím Đặt trước, cùng Cài lại khớp ứng.

6. Trong thực đơn Âm thanh người tiêu dùng hoàn toàn có thể kiểm soát những hiệu ứng môi trường không giống nhau (tiếng ồn trên phố phố, Trung trung khu bán buôn v.v.) bằng phương pháp tắt và bật chúng khi ghi bởi những phím ở bên gần đó.

7. Hiệu ứng giọng nói được cho phép bạn thêm các hiệu ứng tiếng nói mong muốn thẳng Khi áp dụng các mẫu. Để kích hoạt chúng, các bạn chỉ cần nhấp vào chỉ báo ở ở bên cạnh loại chữ.

*

Để làm vấn đề này, hãy gửi đến mục Ghi lại tiếng nói của một dân tộc của bạn bên trong thực đơn MorphVOX và chọn tlỗi mục nhằm lưu lại tệp. Sau đó, nút Ghi trở buộc phải chuyển động và chúng ta có thể bước đầu ghi âm trực tiếp giọng nói của chính mình.

*

Nếu bạn có nhu cầu biến đổi micrô hoặc thay đổi cấu hình ngày nay, chúng ta cũng có thể triển khai bài toán này bằng cách Call thực đơn Bác sĩ giọng nói tiếng lách cách cho hướng đẫn hình ảnh hình tượng.

Phần mềm MorphVox Pro được áp dụng để triển khai biến tấu các giọng nói vào micrô và thêm hiệu ứng âm tkhô nóng... Trước khi chúng ta chuyển giọng nói của riêng rẽ bản thân, đã làm được kiểm ưng chuẩn cùng với MorphVox Pro, quý phái chương trình để giao tiếp hoặc xoay video, bạn phải định cấu hình trình chỉnh sửa âm tkhô nóng này.

Bài viết này đã trình diễn toàn bộ những điều tỉ mỷ của vấn đề thiết lập cấu hình MorphVox Pro.

Khởi rượu cồn MorphVox Pro. Một cửa sổ công tác đang lộ diện trước phương diện bạn, trong các số ấy gồm tất cả những thiết lập cơ bạn dạng. Đảm bảo rằng micrô được kích hoạt bên trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn.

1. Khu vực Chọn tiếng nói đựng một số trong những chủng loại tiếng nói được định thông số kỹ thuật trước. Kích hoạt thiết lập trước mong ước, chẳng hạn như tiếng nói của trẻ em, đàn bà hoặc rô bốt, bằng phương pháp nhấp vào mục khớp ứng trong list.

Chế tạo nên những nút ít hoạt động"Biến đổi" nhằm công tác vẫn kiểm chuyên chú giọng nói và "Nghe" nhằm chúng ta cũng có thể nghe thấy những thay đổi.

*

2. Sau khi lựa chọn mẫu mã, chúng ta cũng có thể để khoác định hoặc chỉnh sửa vào ô "Tinch chỉnh giọng nói". Thêm hoặc giảm cao độ bằng cách thực hiện thanh trượt Dịch đưa cao độ cùng kiểm soát và điều chỉnh âm sắc đẹp. Nếu bạn muốn lưu lại các biến hóa của mình vào mẫu mã, hãy nhấp vào nút ít Cập nhật Bí danh.

*

3. Sử dụng cỗ thăng bằng nhằm điều chỉnh tần số âm tkhô nóng đến... Trong khi còn có một trong những chủng loại tùy chỉnh cho EQ phải chăng hơn cùng thấp hơn tần số cao... Các đổi khác cũng hoàn toàn có thể được lưu giữ bằng nút ít Cập nhật Bí danh.

*

Thêm cảm giác đặc biệt

1. Thiết lập âm thanh hao nền bằng vỏ hộp Âm thanh hao. Trong phần "Nền", nên lựa chọn nhiều loại nền. Theo khoác định, có sẵn nhị tùy chọn - "Giao thông mặt đường phố" và "Sàn giao dịch". đa phần xuất phát cũng hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy bên trên mạng internet. Điều chỉnh âm thanh bằng cách sử dụng thanh khô tđuổi cùng nhấp vào nút "Phát" nlỗi vào ảnh chụp màn hình.

*

2. Trong hộp “Hiệu ứng giọng nói”, chọn các cảm giác để cách xử lý bài phát biểu của chúng ta. Bạn rất có thể thêm tiếng vọng, hồi âm, biến dị, tương tự như các hiệu ứng giọng hát - gầm gừ, rung, tremolo với những hiệu ứng không giống. Mỗi hiệu ứng hồ hết có thể thiết lập. Để thực hiện vấn đề này, hãy nhấp vào nút "Tinch chỉnh" cùng dịch chuyển những tkhô nóng tđuổi nhằm đạt được công dụng hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý được.

*

Cài đặt âm thanh

Để kiểm soát và điều chỉnh âm tkhô nóng, hãy vào menu "MorphVox", "Preferences", trong phần "Cài đặt âm thanh", áp dụng những tkhô hanh trượt để đặt chất lượng âm thanh với ngưỡng của chính nó. Chọn vỏ hộp kiểm "Hủy nền" với "Hủy giờ vọng" nhằm sa thải giờ vọng và âm tkhô cứng nền không hề mong muốn.

*

*

Đó là toàn cục tùy chỉnh mang lại MorphVox Pro. Giờ trên đây, bạn cũng có thể bước đầu cuộc chuyện trò Skype hoặc tảo Clip bằng tiếng nói new của bản thân mình. Cho đến lúc đóng góp MorphVox Pro, các giọng nói vẫn có thể biến đổi.

Nhìn tầm thường, bối cảnh MorphVOX Pro khá đơn giản và dễ dàng cùng dễ dàng nắm bắt so với người dùng bình thường. Tuy nhiên, những người cực nhọc hiểu ngôn ngữ giờ anh có thể chạm chán một trong những mơ hồ nước. Đối với toàn bộ những người cấp thiết tìm ra giải pháp sử dụng công tác, bài viết này là giành riêng cho.

lúc bạn bắt đầu chương trình lần thứ nhất, các bạn sẽ được đón nhận vì chưng Voice Doctor, có thiết kế nhằm kiểm soát và điều chỉnh tự động hóa chương trình cho các giọng nói của bạn cùng micrô của khách hàng. Nhấp vào tiếp theo với lựa chọn vỏ hộp "Hủy tiếng vọng"(loại trừ giờ đồng hồ vang) nếu khách hàng sẽ thực hiện loa có tác dụng thứ âm tkhô cứng của chính mình.

Nếu bạn bao gồm tai nghe, chúng ta có thể quăng quật chọn hộp này, vày cùng với chúng, giờ đồng hồ vang ko xảy ra. Chọn micrô và tai nghe / loa nhiều người đang thực hiện tự list sau. Hãy sàng lọc cảnh giác giả dụ những chương trình đưa lập các đồ vật này được download đặt lên laptop của người sử dụng, bởi nếu khách hàng lựa chọn sai, công tác sẽ không còn hoạt động.

See more: Windows 7 Ultimate Product Key 64 Bit, Windows 7 Ultimate Product Key 64

Ở quá trình tiếp theo, các bạn sẽ được đề xuất nhập tên làm hồ sơ của chính mình (để lưu setup bên dưới tên) với diễn đạt đến hồ sơ đó. Ở đây đã nhập bất cứ điều gì bạn thích. Tiếp theo, công đoạn sau cùng là đánh giá micro. Nhấn nút Ghi nhằm gọi những từ bỏ trên screen hoặc chỉ nói vào micrô.

Nếu âm lượng bình thường, văn uống bạn dạng sẽ được lưu lại bằng greed color lá cây; còn nếu không, bạn sẽ được kể biến hóa âm thanh micrô trong cài đặt Hệ thống Windows... Tiếp theo, chương trình đã tự động điều chỉnh những cảm giác biến hóa tiếng nói với tiếng ồn ào bao phủ theo tài liệu nhận thấy và vẫn sẵn sàng vận động.

Trước khi bạn là một trong những hình hình ảnh hành lang cửa số tiêu chuẩn MorphVOX Pro - bí quyết nó xuất hiện sau khi ngừng Voice Doctor. Mỗi vệt khớp ứng với nguyên tố cá thể, từng trong số này được trình bày chi tiết bên dưới.

Bằng cách nhấp vào nó, chúng ta có thể nghe một chủng loại tiếng nói này.

Nếu nút ít có màu xanh da trời lục, thì hào kiệt đổi khác giọng nói đã có nhảy.

Nếu nút ít này sáng sủa blue color lục, thì bạn sẽ nghe thấy tiếng nói của chính mình trong loa với độ trễ nhỏ. Điều này hữu dụng lúc bình chọn và kiểm soát và điều chỉnh sự chuyển đổi giọng nói, tuy nhiên tạo nhầm lẫn Khi nói.

Nếu nút gồm sẵn, điều này có nghĩa là những biến đổi đã được thực hiện so với chủng loại. Để lưu lại bọn chúng vào chủng loại, hãy nhấp vào nút này.

Cho phép bạn chọn một mẫu đổi khác tiếng nói từ bỏ list.

Chỉ số này càng tốt, tiếng nói của chúng ta càng cao; càng nhỏ dại thì các giọng nói càng rẻ.

Cho phép chúng ta điều chỉnh âm sắc của các giọng nói.

Đặt cường độ mạnh bạo của quý giá Voice sẽ tiến hành áp dụng cho các giọng nói.

Đặt lại setup cao độ với âm nhan sắc của giọng nói.

Cho biết cường độ chúng ta nói.

Bật / tắt tái phát cảm giác âm thanh. Phát cảm giác âm tkhô hanh đang chọn vào loa cùng gửi hiệu ứng âm thanh khô đó "vào hàng" nhằm fan hội thoại của người sử dụng nghe thấy.

Tại đây chúng ta có thể chọn cảm giác âm tkhô nóng được phát bằng nút ít bên trên.

Đặt âm thanh của hiệu ứng âm thanh khô.

Mnghỉ ngơi hành lang cửa số cùng với thiết lập thêm cảm giác âm tkhô giòn.

Bật / tắt tái phát một trong các âm thanh hao nền. Phát âm tkhô nóng nền sẽ chọn trong loa cùng gửi âm thanh đó "trong hàng" để fan đối thoại của bạn cũng có thể nghe thấy âm tkhô cứng kia.

Cho phnghiền chúng ta lựa chọn một trong số âm thanh nền nhằm phát tự danh sách.

Đặt âm lượng của âm tkhô cứng nền.

Msinh sống cửa sổ có thiết lập bổ sung cập nhật mang đến âm tkhô nóng nền.

Bộ điều chỉnh âm nhan sắc hình ảnh 10 tinh chỉnh và điều khiển chất nhận được kiểm soát và điều chỉnh tốt nhất các giọng nói của chúng ta.

Đặt lại setup eucalizer về mặc định.

Cho phnghiền chúng ta tùy chỉnh thiết lập thiết đặt bộ tăng âm theo tiêu chuẩn chỉnh sẽ lưu lại trước đó hoặc setup trước của người tiêu dùng.

Cho phxay các bạn chế tạo ra mẫu thiết lập của riêng biệt mình với setup eucalizer.

Xóa mẫu đã chế tạo một lần cùng với cài đặt hóa học làm mờ.

Cho phxay các bạn thêm các cảm giác âm tkhô cứng bổ sung vào các mẫu đã có được áp dụng.

Cấp quyền truy cập vào các thiết lập hiệu ứng âm tkhô cứng cải thiện không chỉ có vậy.

Cho phnghiền chúng ta chọn 1 trong những những thông số kỹ thuật được tạo nên trong Voice Doctor.

Bây tiếng chúng ta hãy lưu ý các mục thiết yếu của thực đơn công tác. Hãy bước đầu với Tệp:

Mtại 1 hành lang cửa số với rất nhiều thiết đặt không giống nhau.

Mlàm việc vỏ hộp thoại trong những số đó bạn cũng có thể áp dụng cảm giác biến đổi giọng nói mang lại ngôn từ của tệp.

Hầu hết tất cả các mặt hàng Menu cài đặt hiện tại vào cửa sổ làm việc của lịch trình và được trình bày ở trên, bởi vì vậy không có lợi lợi gì Khi diễn tả bọn chúng. Nhưng ở đây trong phần Công nạm tất cả một số các khohình họa xung khắc độc đáo... Ví dụ: Chạy bác sĩ tiếng nói - khởi chạy "bác bỏ sĩ giọng nói" vào trường vừa lòng micrô của khách hàng sẽ biến đổi hoặc vì chưng một số nguyên nhân không giống, bạn phải thực hiện thông số kỹ thuật lại tự động hóa. Phần sót lại của những mục được thiết kế để hoạt động với cấu hình tiếng nói và phần nhỏ dại khác của chương trình.

Nói phổ biến, có thể bắt gọn gàng lại. Để bật chức năng đổi khác các giọng nói trong MorphVOX Pro, bạn cần nhấp vào nút tương ứng ở góc cạnh bên trên phía trái.

See more: Hướng Dẫn Sửa Lỗi The Speaker Headset Or Headphone Is Unplugged Nhanh

Trong danh sách phía bên trái, bạn cũng có thể chọn một trong số mẫu mã thay đổi tiếng nói. Nhân tiện thể, danh sách này rất có thể được mở rộng với việc giúp sức của các app bổ sung có trong kho tàng trữ cùng rất trình thiết đặt chương trình. Bật ồn ào bao bọc hoặc hiệu ứng âm tkhô hanh, bạn phải nhấp vào phím tương xứng trên bảng Sounds, cùng để cài đặt thêm cảm giác âm tkhô hanh, có một bảng ở góc cạnh dưới bên đề nghị cửa sổ thao tác của công tác.