Cách khôi phục cài đặt gốc cho sony xperia z3 cũ

     

Chiếc điện thoại Sony của doanh nghiệp đang dùng bình ổn mà bỗng lỗi phần mềm, giỏi bị lag và cảm ứng không nhạy như trước đó nữa. Chúng ta cũng có thể giải quyết những vấn đề này bằng phương pháp vào recovery Sony để đưa điện thoại về chế độ mặc định như ban đầu.Bạn sẽ xem: chỉ dẫn hard reset tất cả các thiết bị sony xperia mà không cần chạy lại phần mềm

Chế độ Recovery Mode là gì? tài năng của nó ra sao?


*

Chế độ Recovery Mode ở điện thoại Sony được hiểu đơn giản và dễ dàng là cách giải cứu, phục hồi, thay thế các lỗi về phần mềm, phần cứng trên năng lượng điện thoại, cập nhật, backup dữ liệu, reset lại bộ lưu trữ máy góp máy đem lại những kỹ năng vốn có.

Bạn đang xem: Cách khôi phục cài đặt gốc cho sony xperia z3 cũ

Ở smartphone Sony gồm hai loại cơ chế là: Recovery mặc định sẵn cùng Recovery custom.

Recovery mang định là Recovery nhưng nhà sản xuất thiết lập sẵn, được cho phép bạn xóa, reset lại tài liệu giúp lắp thêm trở về trạng thái lúc đầu hoặc mua đặt bản cập nhật những phần mềm.

Trong khi ấy Recovery custom là Recovery tùy chỉnh thiết lập lại hỗ trợ nhiều kỹ năng hơn như chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể sao chép file sửa lỗi từ máy vi tính vào năng lượng điện thoại, cài đặt các bạn dạng Rom, sao giữ dữ liệu, backup cục bộ dữ liệu trong máy.

Cách vào Recovery Sony ra làm sao là an toàn?

Trước khi cài chế độ Recovery đến máy điện thoại Sony, cần bảo đảm an toàn dung lượng pin sạc trên một nửa hoặc bắt buộc cắm sạc sạc pin để quá trình truy cập không bị gián đoạn.

Dưới đó là 2 biện pháp vào Recovery Sony để thiết lập cấu hình chế độ mặc định hoặc custom:

Cách 1: Vào Recovery Sony ở cơ chế mặc định

Bước 1: Ở điện thoại thông minh Sony chúng ta nhấn nhằm tắt mối cung cấp rồi lựa chọn Power off hoặc giữ lại phím mối cung cấp trong vài giây.

Xem thêm: Share Bản Ghost Win 10 32/64Bit Google Drive Bản Chuẩn Nhất 2021

Bước 2: Khởi đụng lại máy với khi đèn led báo sáng sủa thì các bạn nhấn nút tăng volume hoặc bớt volume đó là phím kích hoạt.

Bước 3: Một vài giây sau đó, điện thoại thông minh Sony sẽ tiến hành đưa về chính sách Recovery.


*

Tại đây, các bạn sẽ thấy 4 dòng chế độ: Reboot System Now (khởi hễ lại năng lượng điện thoại), Apply Update From ADB (update hệ quản lý ADB), Factory Reset (Đưa trang bị trở về cơ hội xuất xưởng), Wipe Cache Partition (xóa bộ nhớ lưu trữ cache). Nếu điện thoại cảm ứng thông minh của bạn gặp mặt phải triệu chứng nào thì kích hoạt vào chế độ đó.

Cách 2: Vào Recovery Sony sử dụng máy tính

Trước lúc kết nối, bạn phải tải điều khoản ADB and Fastboot cho máy vi tính tại đây

Bước 1: cài đặt ứng dụng ADB & Fastboot và sử dụng dây cáp để kết nối điện thoại cảm ứng Sony với trang bị tính.


*

Bước 2: chúng ta chọn vào mục Cài đặt tại trên điện thoại => Kích vào Tùy lựa chọn nhà phát triển => Đánh lốt vào mục Gỡ lỗi USB.


*

Bước 3: Bạn quay trở lại mục tùy lựa chọn nhà cải cách và phát triển theo con đường dẫn: Cài đặt => tin tức điện thoại => Kéo xuống kiếm tìm mục số phiên bản, rồi kích thường xuyên vào đó cho lúc thông tin đã kích hoạt được. Tiếp theo, ở máy tính bạn nhập mẫu lệnh ADB Reboot Recovery vào ADB & Fastboot lúc này điện thoại của bạn sẽ lập tức khởi đụng lại và vào ứng dụng Recovery.


*

Có thể nói, để khắc phục lỗi hệ thống và upgrade hệ quản lý điều hành thì cách vào recovery Sony để tùy chỉnh điện thoại lại như thuở đầu là phương pháp tối ưu nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công với hướng dẫn ở trên