Hướng dẫn nạp tiền vào ứng dụng Hotlive cho người sử dụng lần đầu

     

Khi đồng đội muốn áp dụng app Hotlive để vui chơi và tìm tiền thông qua những trò đùa cá cược mà vận dụng cung cấp. Chúng ta cần tiến hành thủ tục hấp thụ tiền vào cho ứng dụng mà mình đang sử dụng. Lúc này thì Hotlive hỗ trợ người cần sử dụng nạp tiền qua nhiều hình thức khác nhau. Vậy cách thức nạp tiền vào ứng dụng Hotlive như thế nào?

Nạp chi phí vào ứng dụng Hotlive qua những hình thức nào?

Hiện ni thì Hotlive cung ứng người dùng nạp tiền thông qua nhiều vẻ ngoài khác nhau. Điều này nhằm mục đích tạo đk nhanh nhất cho người chơi khi mong muốn nạp tiền vào Hotlive. Vậy các hiệ tượng nạp tiền trên Hotlive là gì?

Nạp chi phí vào vận dụng Hotlive qua những vẻ ngoài nào?

Để tiện lợi thực hiện tại được giấy tờ thủ tục nạp chi phí vào áp dụng Hotlive. Bạn cần tiếp tục khám phá về giấy tờ thủ tục nạp tiền tại Hotlive mà chúng tôi tiếp tục phía dẫn cụ thể dưới đây:

Hướng dẫn hấp thụ tiền Hotlive dễ dàng nắm bắt nhất

Để dễ dàng nạp chi phí vào ứng dụng Hotlive cho thông tin tài khoản thành viên của mình. Chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn sau:

Quét mã QRcode momo nhằm nạp tiền

 • Bước 1: Thành viên bấm vào mục hấp thụ tiền nằm trong giao diện chính của ứng dụng Hotlive qua năng lượng điện thoại.
 • Bước 2: giao diện nạp chi phí hiển thị ra và bạn chọn 1 hiệ tượng gửi tiền cân xứng nhất. Chẳng hạn như ở đây các bạn chọn nạp tiền bởi ví tài khoản Momo nhằm được khuyến mãi ngay thưởng thêm 2%.
 • Bước 3: chúng ta chọn Momo -> Điền vào số tiền ước ao nạp -> mau chóng nạp tiền -> Giao diện mới hiển thị 1 mã QRcode tương quan tới mã thanh toán giao dịch bằng ví Momo đại diện thay mặt cho Hotlive.

  Xem thêm: 7 Cách Đăng Ký Mimax Viettel Ưu Đãi Data 3G, 4G Nhiều Nhất, Hướng Dẫn Đăng Ký Gói Mimax70 Viettel

 • Bước 4: chúng ta tự singin vào ví Momo của bản thân trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Sau đó, bạn tiến hành việc quét mã QRcode của Hotlive với hoàn tất thanh toán nạp tiền.

Với thanh toán nạp tiền qua ví Momo đang được khối hệ thống xử lý trong thời gian rất nhanh. Ngay lập tức sau khi chúng ta gửi đi yêu mong nạp tiền thì thanh toán giao dịch sẽ được trả tất gấp rút luôn.

Lưu ý khi nạp chi phí vào áp dụng Hotlive

Anh em khi tiến hành thủ tục nạp tiền vào ứng dụng https://hotlive.me. Chúng ta cần chú ý những vấn đề dưới đây:

 • Thành viên khi nạp chi phí vào Hotlive, bạn hãy lựa chọn phương thức tương xứng với điều kiện của mình. Ví dụ điển hình khi bạn chưa xuất hiện tài khoản ngân hàng thì hãy chọn lựa cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.
 • Giao dịch nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh sẽ bị tính phí cho tất cả những người chơi. Chính vì như vậy bạn  nên để ý đến lựa chọn phương pháp nạp tiền này vào ứng dụng Hotlive.
 • Những mã QRcode khi nạp tiền tại Hotlive hay chỉ có hiệu lực hiện hành trong thời hạn nhất định. Hết thời hạn này thì mã sẽ không thể hiệu lực nữa. Vì thế bạn cần nhanh lẹ quét mã khi nhận ra mã QRcode của hệ thống.
 • Anh em khi lựa chọn nạp tiền bằng vẻ ngoài ngân hàng địa phương. Bạn phải sử dụng tài khoản bank chính nhà giống với tài khoản đk vào vận dụng Hotlive. Bởi vậy thì giao dịch nạp tiền bằng bank mới được xử lý.
 • Mọi vấn đề thắc mắc liên quan liêu tới bài toán nạp chi phí không thành công hay bị chậm. Chúng ta hãy liên hệ với Hotlive nhằm được support viên hỗ trợ.

Nhìn chung bài toán nạp chi phí vào áp dụng Hotlive thông qua điện thoại thông minh di cồn được thực hiện cực kì đơn giản. Sau khoản thời gian nạp tiền thành công, bạn đã sở hữu thể chia sẻ với phần đông idol mà mình yêu thương thích. Hãy cùng bộ quà tặng kèm theo quà mang đến họ hoặc truy cập vào kho game của Hotlive để nghịch cá ược với kiếm tiền chúng ta nhé!