Hướng dẫn nâng cấp ios 7

     

Người sử dụng iPhone, Máy tính bảng iPad đang có thể cập nhật lên iOS 7. Có 2 cách để cài đặt và cài đặt iOS 7: Cập nhật không dây OTA (over the air) trải qua mục thiết đặt của lắp thêm hoặc kết nối cùng với máy tính cùng sử dụng iTunes.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp ios 7

*
Giao diện iOS 7 bên trên iPhone. (Ảnh: Internet)


Dù không thiết lập iPhone 5S, iPhone 5C, người tiêu dùng Apple vẫn hoàn toàn có thể “lên đời” iOS 7, phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành tiên tiến nhất. Rạng sáng nay Apple chấp thuận tung ra iOS 7. Danh sách những lắp thêm cân xứng cùng với iOS 7 bao gồm: iPhone 4 trnghỉ ngơi đi, iPod touch gắng hệ 5, ipad 2 trsinh sống đi với Máy tính bảng iPad mini.

Trước Lúc update, bạn nên sao lưu lại tài liệu bên trên vật dụng iOS (coi lý giải trên đây).

1. Cập nhật OTA

Nếu vẫn liên kết Wi-Fi, bạn có thể tăng cấp lên iOS 7 mà lại không nên quan tâm cho tới iTunes. Truy ctràn vào Cài đặt (Setting) > Cài đặt tầm thường (General Setting) > Cập nhật ứng dụng (Check for Software Update) > Cài đặt hiện giờ (Install Now). Quý Khách hoàn toàn có thể gặp một số trong những vấn đề cùng với máy chủ của Apple vị tài năng hàng nghìn vật dụng iOS cũng ban đầu update iOS 7.


*

*


Sau khi chọn setup, bạn yêu cầu đồng ý với lao lý hình thức dịch vụ của Apple với nên sạc pin trong suốt quy trình thiết lập về.

Một lúc cài dứt file, thông báo Cài đặt bây chừ (Install Now) đã chỉ ra. Sau lúc cập nhật với khởi đụng lại máy, các bạn sẽ biết mình vẫn sử dụng iOS 7 tức thì trường đoản cú lời kính chào thứ nhất.

Xem thêm: 2 Cách C Huy Gói Cước 3G Viettel Tháng, 1 Ngày Đang Dùng Đơn Giản Nhất

Vuốt nhằm thông số kỹ thuật iOS 7. Quý khách hàng đề nghị clichồng một lượt qua các màn hình hiển thị cài đặt.

*
Màn hình xin chào sau khoản thời gian khởi cồn máy

*
Thông báo dứt cập nhật


*
Kích hoạt giỏi loại bỏ hóa các dịch vụ địa điểm?

*
Đăng nhtràn lên iCloud

*
Tính năng Find My iPhone chống trường hòa hợp bị thất lạc


*
Tạo mật khẩu đăng nhập bảo đảm an toàn thiết bị

2. iTunes

Kết nối máy tính với iTunes rất có thể cập nhật nkhô giòn hơn. Trước hết, chúng ta cần “lên đời” iTunes lên phiên bạn dạng 11.1. Msinh sống iTunes cùng click vào iTunes > Kiểm tra cập nhật (Chechồng for Update) nhằm setup phiên bạn dạng mới nhất.

Một Lúc iTunes đã ngơi nghỉ phiên bạn dạng tiên tiến nhất, liên kết máy iOS. Cliông chồng vào nút thứ ở góc bên trên bên bắt buộc iTunes và nút ít Cập nhật (Update).

*

Một hành lang cửa số pop-up vẫn hiện ra, thông tin phiên bản iOS mới chuẩn bị sẵn sàng. Cliông chồng vào nút ít Tải về và Cập nhật (Download and Install) (Hoặc chúng ta có thể chắt lọc nút ít Chỉ thiết lập về (Download Only) để cập nhật sau.)

*

Nếu chắt lọc mua về cùng cập nhật, bạn phải bình chọn quá trình vào hành lang cửa số tâm trạng sinh hoạt trên đầu iTunes. Giữ lắp thêm luôn luôn kết nối cùng với máy tính cho đến khi đồ vật tự khởi cồn lại.

Sau Lúc khởi động, đồ vật đã chào mừng các bạn bằng các ngữ điệu khác biệt.

*


Vuốt nhằm truy cập vào quá trình cài đặt iOS 7 (tương tự như công việc với iPhone).


3,1 ★ 14