Hướng dẫn cách mod ets2 chi tiết

     

Hi bằng hữu bài viết này mình vẫn hướng dẫn phương pháp mod ETS2 chi tiết bằng hình hình ảnh cho đồng đội nhé. ETS2 bao gồm một cộng đồng mod không nhỏ và tạo ra các bạn dạng mod rất đẹp và chất lượng.Bạn sẽ xem: trả lời mod xe ( xe buýt ) euro truck simulator 2

Vậy làm sao để sử dụng hết những tài nguyên được tạo ra bởi cộng đồng đó?

Mod trong ETS2 là gì?


*

Mod là những phần được tạo ra từ cộng đồng người đùa game. Các mod giúp cho đồng đội có thể biến hóa được không hề ít thứ trong game. Bao gồm:

Xe cộĐường xáMôi trườngĐồ họaMức độ xe cộ cộ giữ thôngÁnh sáng, âm thanhHay toàn bộ phiên bản đồ

Và rất lôi cuốn là các phiên bản mod bằng hữu được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ok vậy họ hãy bước đầu mod ETS2 nhé!

Cách gian lận ETS2 thông thường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mod ets2 chi tiết

Để mod được trò chơi trước hết bằng hữu phải lựa được bạn dạng mod cơ mà mình muốn. Anh em có thể nhìn qua các phiên bản mod trên những trang web. indotech.vn sẽ liệt kê vài website cho bằng hữu tham khảo nhé:

Bây giờ mình vẫn hướng dẫn bạn bè mod vào ETS2 bằng cách địa chỉ cửa hàng thử một các loại mod vào nhé. Trong bài mình thực hiện 1 phiên bản mod của riêng trên diễn đàn VNS mà chỉ bao gồm thành viên new down được cần xin không chia sẻ link nhé.

Đầu tiên mình sẽ lựa chọn 1 loại mod cùng down nó về (anh em nên chú ý khi down mod hãy chọn loại phù hợp với phiên phiên bản game của bản thân mình để khỏi bị lỗi nhé)Sau lúc down về bạn bè giải nén nó cho ra file (.SCS) nhé. 
*

Sau đó bạn bè bỏ file tất cả đuôi (.scs) vào ETS2 theo đường links sau “C:Users”tên user”DocumentsEuro Truck Simulator 2mod”
*

Sau đó đồng đội vào trò chơi và showroom mod vào game. Vào game anh em chọn “Mod Manager”Sau đó bạn bè chọn nhiều loại mod mình thích sử dụng rồi ấn mũi thương hiệu để chuyển hẳn sang “Active Mods” với ấn “Xác nhận cố đổi” nhằm hoàn thành.
*


*

Nếu bằng hữu đã sở hữu game ETS2 có bản quyền thì hack lại còn dễ hơn cực kỳ nhiều. Đó là mod bằng phương pháp sử dụng Workspace của Steam.

Xem thêm: Đặt Biệt Danh Dễ Thương Cho Bạn Gái Bằng Tiếng Anh, Hàn, Biệt Danh Hay Cho Bạn Gái Bằng Tiếng Anh, Hàn

Giá của ETS2

Giá của ETS2 trên Steam và trên thị trường bây giờ là 350.000vnd. Nếu cài đặt trên Steam anh em có thể trả bằng thẻ VISA (sẽ tốn thêm ít phí).

Ngoài ra, trên indotech.vn Gaming ETS2 đã được xuất kho với giá 170.000vnd.

Cách hack ETS2 bởi Workspace bên trên Steam

Đầu tiên anh em vào Steam của mình chọn trò chơi ETS2 nhưng đừng ấn “Play” mà hãy kéo xuống bên dưới và chọn “Workspace” 
Tại đây đồng đội chọn các loại mod mà lại mình muốn. Tiếp đến ấn “Subcribe” và hóng Steam tự động hóa download và mua vào ETS2 đến anh em. 
Sau đó đồng đội vào game với kích hoạt thủ thuật lên nhằm sử dụng.

Đây là kết quả 

Anh em nên chú ý phần “Decription” nhằm xem cài xe nơi đâu và phiên bản mod hổ trợ nhé.

Lời kết

Qua nội dung bài viết hướng dẫn hack ETS 2 cụ thể bằng hình hình ảnh này. Hy vọng indotech.vn Gaming đã giúp anh em mod ETS2 được. Qua đó lựa lựa chọn được những phiên bản mod phù hợp với mình.

Nếu anh em còn thắc mắc gì thì cứ liên hệ đàn mình qua fanpage trên Facebook hoặc bình luận trực tiếp ngay bên dưới nhé. Chúc anh em lái xe pháo vui vẻ!


Bài viết xem nhiều