Hướng dẫn medieval 2 total war

     

Total War là trong số những tựa game chiến thuật nổi tiếng của Sega, được giới phê bình với game thủ review rất cao. Total War có không ít phiên bản, dựa trên những sự kiện lịch sử hào hùng hoặc đưa tưởng. Từng phiên bản có mọi đặc trưng, khả năng khác biệt. Hãy cùng indotech.vn điểm qua top 10 phiên phiên bản game Total War hay nhất hồ hết thời đại nhé.Bạn đã xem: trả lời medieval 2 total war


*

Đang xem: lối chơi medieval 2 total war

1 0

2 0

Được xây dừng năm 2009, Empire: Total War lấy toàn cảnh tại toàn Châu Âu kéo dãn dài từ vào đầu thế kỷ 18 đến nỗ lực kỷ 20. Vào phiên bản này, tín đồ chơi sẽ lựa chọn 1 trong những quốc gia: Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Phổ, Áo, Nga, cha Lan-Latvia, Ottoman.

Bạn đang xem: Hướng dẫn medieval 2 total war

Đây là 1 trong những tựa trò chơi phức tạp, với nhiều diễn biến lịch sử to trải nhiều năm trên toàn cố kỉnh giới, từ các trận đánh ở Châu Âu, Cuộc biện pháp mạng công nghiệp, đến nội chiến Hoa Kỳ, trận chiến giải phóng thuộc địa ở những nước như Ấn Độ… khác với hồ hết phiên bạn dạng Total War dị kì sử dụng trang bị thô sơ (kiếm, cung, giáo…) hay thuộc lắm là đại bác, Empire: Total War chất nhận được người chơi áp dụng nhiều một số loại vũ khí tân tiến hơn như súng trường, đại bác, pháo, tàu chiến… Đây cũng chính là lần thứ nhất phiên phiên bản Total War có thể chấp nhận được người chơi tham gia phần đa trận hải chiến thời hạn thực.

Được khen ngợi vị những sự kiện phức hợp trải rộng khắp thế giới cùng đa dạng chủng loại chiến thuật, Empire: Total War cũng nhận một số trong những lời phê bình về câu hỏi có rất nhiều lỗi trong game. Tức thì sau đó, hãng trò chơi Sega đã tung ra các phiên bản vá, và Empire: Total War vẫn được 88% trên trò chơi Rankings, 90 điểm trên Meta Critics với góp mặt trong Top 10 phiên phiên bản game Total War hay nhất gần như thời đại.

Thông tin chi tiết:

Năm vạc hành: 2009Phiên phiên bản mở rộng: The Warpath CampaignĐiểm Meta Critics: 90 Empire: Total War

Medieval II: Total War là phần thứ hai phát hành năm 2006, sau Medieval: Total War.

Tựa trò chơi Medieval II: Total War thừa nhận được review 88 điểm trên Meta Critics.

Xem thêm: Hình Nền Oppo F11 Wallpapers, Notch Wallpapers Collection For Oppo F11

Thông tin chi tiết:

Năm phạt hành: 2006Phiên bản mở rộng: KingdomsĐiểm Meta Critics: 88 Medieval II: Total War

Khác với hồ hết phiên phiên bản khác của Total War thường nhờ vào lịch sử gồm thật, Warhammer lại là tựa trò chơi với những đội quân và cuộc chiến mang đậm màu fantasy. Total War: Warhammer II là phần thiết bị 2, trình làng năm 2017. Với tựa game này, tín đồ chơi bao gồm thể lựa chọn 1 trong mọi chủng loài: Đế chế chủng loại người, Elf, Orc, Gobling, Dwarf… nếu như khách hàng là người yêu thích những bộ phim truyện như The Lord of the Rings, Harry Potter, game of Thrones hay phần lớn game như Warcraft, Diablo, God of War… thì chắc chắn rằng không nên bỏ qua tựa trò chơi này.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phạt hành: 2017Phiên bạn dạng mở rộng: Mortal Empires, Rise of the Tomb Kings, Curse of the Vampire CoastĐiểm Meta Critics: 87 Total War: Warhammer II

Phiên bạn dạng trước chính là Total War: Warhammer cũng phía bên trong Top 10 phiên phiên bản Total War tuyệt nhất phần đông thời đại. Đây là phiên bản đầu tiên của mẫu Total War tìm hiểu những đội quân quái vật, rồng, tai ác thú, phù thủy…, reviews vào năm 2016. Theo tiết lộ của Sega, loại Warhammer sẽ sở hữu 3 phiên bản, như vậy, sẽ còn 1 phiên bạn dạng Warhammer nữa dự kiến giới thiệu trong tương lai.

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phân phát hành: 2016Phiên bạn dạng mở rộng: Chaos Warriors, hotline of the Beasten, Realm of the Wood Elves, Bretonnia, NorscaĐiểm Meta Critics: 86 Total War: Warhammer

Total War: Three Kingdoms là phiên bản mới độc nhất của loại game Total War, ra mắt năm 2019.

Tựa trò chơi lấy bối cảnh tại trung quốc thời kỳ Tam Quốc, mà họ thường hay nghe biết qua những nhân thiết bị Tào Tháo, giữ Bị, quan liêu Vũ, Trương Phi, Gia mèo Lượng… Total War: Three Kingdoms dựa trên cốt truyện chính của Tam Quốc: vào cuối thời nhà Hán, các phe phái nổi lên giành giật quyền lực. Sau không ít biến loạn, cha lực lượng hùng mạnh nhất đã xưng đế, sinh sản thành cuộc chiến chính giữa ba quốc gia: Nước Ngụy (Tào Tháo), nước Thục Hán (Lưu Bị), nước Ngô (Tôn Quyền). Fan chơi rất có thể lựa chọn 1 trong những nhân vật: lưu giữ Bị, Tào Tháo, Tôn Kiên, Công Tôn Toản, Viên Thiệu, Viên Thuật rồi bước đầu xây dựng lực lượng, phát triển, chỉ chiếm đóng để hùng cứ thiên hạ. Có 2 chế độ chơi chính để fan chơi chắt lọc là chính sách Diễn Nghĩa (Romance) bỏng theo Tam Quốc Diễn Nghĩa, với Chí (Record) phỏng theo Tam Quốc Chí. Với chính sách Romance, người chơi sẽ có được những vị tướng mạnh hơn, không chỉ là tập trung vào giải pháp mà còn triệu tập cả vào cách tân và phát triển tướng; còn với chế độ Record, tín đồ chơi sẽ tập trung chủ yếu vào chiến thuật.

Là tựa game mới nhất của Total War, Total War: Three Kingdoms tất cả đồ họa rất đẹp mắt, cốt truyện hấp dẫn. Total War: Three Kingdoms vẫn lập nhiều kỷ lục: Phiên phiên bản Total War có số lượng đặt đơn hàng nhiều tuyệt nhất từ trước tới nay, tựa game chiến thuật có số lượng chơi đồng thời lớn nhất trên Steam, tựa trò chơi nhượng quyền thương mại dịch vụ có số lượng hút khách nhất trong lịch sử hào hùng (hơn 1 triệu bạn dạng trong tuần đầu phân phát hành).

Thông tin bỏ ra tiết:

Năm phạt hành: 2019Phiên phiên bản mở rộng: ko cóĐiểm Meta Critics: 85 Total War: Three Kingdoms