Hướng dẫn lắp ráp máy tính

Là người tiêu dùng máy tính, hết sức hoàn toàn có thể một thời điểm như thế nào kia bạn sẽ cần từ bỏ tay nỗ lực linh phụ kiện hoặc từ ráp cho bạn một khối hệ thống. Đây đích thực là 1 trong quá trình độc đáo với đơn giản dễ dàng, tất cả điều nếu như không nắm vững trình tự lắp ráp, bạn sẽ mất rất nhiều thời hạn, thậm chí là là làm hỏng hóc linh kiện.

You watching: Hướng dẫn lắp ráp máy tính


Bắt ốc đệm là bước đầu tiên với rất là quan trọng đặc biệt vào Việc gắn thêm ráp máy tính. Nếu thiếu các chiếc ốc này, bo mạch công ty bị tiếp xúc cùng với thành case với khôn xiết có khả năng vẫn “ra đi” vì đụng non tức thì trong lần đầu bật trang bị. Một để ý nữa là ko được bắt thừa ốc đệm sai địa chỉ những lỗ bắt ốc bên trên bo mạch công ty. Như vậy cũng trở nên khiến va non khi nhảy trang bị.

*


Ngay sau thời điểm bắt ốc đệm, câu hỏi tiếp theo sau yêu cầu làm tức thì là gắn thêm chặn main. Đây là bước người dùng rất hấp dẫn quên còn chỉ sực nhớ ra khi vẫn gắn linh phụ kiện dứt xuôi. Hậu quả là phải… dỡ ra thêm lại toàn bộ.

*


Công đoạn tiếp sau là đính chip giải pháp xử lý. Bề phương diện thân chip cách xử trí cùng tản nhiệt độ ko bao giờ xúc tiếp 100% với nhau, vì vậy họ đề xuất cung cấp bằng cách tgiá buốt một tầng lớp keo tản nhiệt để chúng xúc tiếp với truyền tải nhiệt xuất sắc rộng. Cách làm: bơm một ít keo dán tản nhiệt lên rồi sứt đều khắp mặt phẳng chip cách xử trí. Lưu ý rằng bề mặt keo dính này chỉ việc thiệt mỏng mảnh, trường hợp vượt dày vẫn làm phản công dụng.

See more: Onekey Ghost Win 7 Bằng Onekey Tốc Độ Cao, How To Ghost Win 7 With Onekey Saves Time


*


Nếu vừa cài đặt chip giải pháp xử lý new coong từ bỏ siêu thị, chúng ta ko buộc phải tgiá buốt keo dán vì công ty chế tạo sẽ thoa sẵn một lớp bên trên tản nhiệt đi kèm theo chip.
Thao tác tuyệt đối hoàn hảo cẩn trọng so với phần socket bên trên bo mạch. Đây là những chân lệnh tiếp xúc thân bo mạch công ty và Chip xử lý. Nếu chẳng may làm cong hoặc gãy chân socket, hệ thống của các bạn sẽ mất bất biến hoặc tệ hơn là quan trọng hoạt động. điều đặc biệt nhà sản xuất đã lắc đầu Bảo hành thành phầm vào trường hợp socket bị tổn tmùi hương. Vì nắm những hành động nlỗi lau chùi chip cách xử trí nên được đề nghị triển khai phương pháp xa socket, không dọn dẹp và sắp xếp linh phụ kiện Lúc socket ko được bịt đậy (tránh bị vải mắc vào).
Quên lắp tản nhiệt cũng là một trong sơ sót hay gặp mặt lúc ráp máy tính xách tay. Các thùng sản phẩm giá rẻ đầy đủ ko khoét lỗ ở đoạn bắt clip mang lại tản sức nóng ngơi nghỉ vùng phía đằng sau bo mạch nhà, cần trường hợp trót quên gắn thêm tản nhiệt trước khi gắn bo mạch nhà vào case, chúng ta cũng sẽ phải… toá ra gắn thêm lại.

See more: Tải Office 2016 32Bit - Iso Windows & Office (Link Google Drive)


*

Phần việc này khá dễ dàng với không có gì đề nghị xem xét. Tuy nhiên, xin được kể lại: đừng bắt thừa ốc đệm không đúng vị trí lỗ bắt ốc bên trên bo mạch chủ.

*


Các dây này bao hàm dây USB, dây audio (phone + mic) và chùm dây tín hiệu power + rephối + power led + HDD led. Trong Khi chân gặm audio cùng USB rất có thể nhận ra với nối khôn xiết dễ dàng, thì chùm dây bộc lộ lại phức hợp rộng một chút. Có tổng cộng 8 chấu cắm xếp thành 2 sản phẩm được bố trí nlỗi sau: