Hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth với laptop

Lúc này, bluetooth đã là 1 trong trong số những cách làm kết nối được sử dụng thông dụng duy nhất mang lại máy vi tính máy tính. Các bạn có thể kết nối loài chuột, loa xuất xắc keyboard và tai nghe với chiếc máy vi tính của người tiêu dùng nhằm sử dụng nhưng mà không khiến vướng bận dây dợ phức tạp.

Nếu các các bạn vẫn không biết được giải pháp thực hiện trên hệ điều hành Windows 10, người tiêu dùng hãy tmê mệt khảo ngay bài hướng dẫn biện pháp liên kết tai nghe Bluetooth không dây cùng với máy vi tính Win 10 ngay sau đây của Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay Đà Nẵng uy tín tại indotech.vn nhé!

Cách liên kết tai nghe Bluetooth cùng với laptop Win 10

Nội Dung

1 Cách liên kết tai nghe Bluetooth với máy vi tính Win 10

Bạn bắt buộc sẵn sàng những gì?

Trước tiên, các bạn cần phải đảm bảo chiếc máy tính hay máy tính của công ty đã tất cả công dụng Công nghệ Bluetooth. Bên cạnh đó, các bạn phải phải xác định được rằng cả hai vật dụng liên kết đông đảo đã chuẩn bị và ko xảy ra bất kỳ hư lỗi gì.

You watching: Hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth với laptop

Sau khi đã sẵn sàng hoàn tất, các các bạn hãy thực hiện theo thứ tự những bước nhỏng dưới đây:

Bật công nghệ Bluetooth không dây bên trên máy tính win 10

Như khoác định thì kỹ năng Công nghệ Bluetooth bên trên máy tính vẫn không được bật. Do đó, các chúng ta cần bắt buộc nhảy lên trước.

Bước 1: Bạn sử dụng tổng hợp phím Windows + A hoặc quý khách hàng có thể nhấp vào biểu tượng thông báo tức thì góc bên dưới mặt đề nghị của screen laptop nhằm mở Action Center.

Cách 2: Lúc này, một danh sách các áp dụng sẽ được hiển thị. Quý Khách hãy nhấp chuột vào ô tất cả biểu tượng và chữ Bluetooth để bật lên. Làm thế nào để thấy bao gồm chữ ON cùng trên tkhô nóng Taskbar gồm xuất hiện hình tượng công nghệ Bluetooth không dây là hoàn thành.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Windows + I nhằm mngơi nghỉ mục Settings. Sau kia, quý khách nhấp lựa chọn mục Devices. Khi cửa sổ tiếp sau được hiển thị, bạn lựa chọn mục Công nghệ Bluetooth và other devices rồi sau đó kéo thanh hao tđuổi sống mục Bluetooth không dây sang chế độ ON là được.

Như vậy là các các bạn sẽ nhảy thành công tính năng công nghệ Bluetooth không dây một cách nhanh hao chóng.

Kết nối tai nghe Bluetooth không dây với máy tính win 10

Sau Lúc quý khách hàng đã bật tkhô giòn trượt công nghệ Bluetooth không dây quý phái chế độ ON, các bạn hãy làm theo quá trình nlỗi sau để tiến hành liên kết tai nghe công nghệ Bluetooth không dây với máy vi tính win 10:

Bước 1: Đầu tiên, người tiêu dùng click chuột nút Add Bluetooth or other device để tiến hành kết nối với những thứ bắt đầu.

See more: Cách Đánh Số Tt Trong Excel Tự Động Đơn Giản, Nhanh Nhất, Tự Động Đánh Số Thứ Tự Cột Trong Excel

Bước 2: Khi hành lang cửa số mới vừa xuất hiện, các bạn nhấp chọn vào Công nghệ Bluetooth nhằm máy tính thực hiện quét các sản phẩm Bluetooth ở gần đó mà máy rất có thể liên kết.

Cách 3: Tiếp theo, hãy clichồng đúp chuột vào đồ vật tai nghe của công ty nhằm tiến hành liên kết.

Cách 4: Đến đây, khi 2 vật dụng tai nghe công nghệ Bluetooth không dây và máy tính xách tay đã được liên kết thành công xuất sắc, có một cửa sổ thông tin Connection successful vẫn hiển thị.

Trên một vài thứ đó đã hiển thị lên một mã liên kết, tuy vậy mã này thực chất cũng không đặc trưng mang đến lắm. Vì vậy, các bạn chỉ việc bnóng Yes để tắt nó đi là được.

Lưu ý: Với hầu hết lần liên kết về sau, các bạn cũng không cần thiết phải quét lại trang bị mà người mua chỉ cần tìm tới danh sách những máy sẽ từng liên kết, rồi người mua bnóng nút Pair là được.

See more: Nên Mua Máy In Phun Và In Laser Cái Nào Tốt Hơn ? Kinh Tế Và Tiết Kiệm Hơn?

Như vậy là các khách hàng đã thực hiện thành công kết nối tai nghe Công nghệ Bluetooth với laptop win 10 rồi.

Với những giới thiệu trên phía trên của indotech.vn – Hệ thống sửa chữa máy tính xách tay uy tín giá rẻ nhất tại Đà Nẵng về Cách kết nối tai nghe Công nghệ Bluetooth với máy tính win 10. Hy vọng các khách hàng sẽ có thêm nhiều kiến thức và khả năng để thực hiện thành công nhé! Nhưng nếu các người mua vẫn không thực hiện kết nối được thì hãy liên hệ với hệ thống indotech.vn để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.