Hướng dẫn ghép sub vào video bằng aegisub

Trong nội dung bài viết hôm trước thì tôi đã chỉ dẫn cụ thể cho những bạn giải pháp sinh sản sub bằng phần mềm Aegisub rồi.

You watching: Hướng dẫn ghép sub vào video bằng aegisub

Và mình tin là nhiều người đang tìm hiểu một biện pháp trang nghiêm về chủ đề này thì sau khi làm cho xem gợi ý vào bài viết kia của chính bản thân mình thì mọi hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng.


Vì mình xác minh với các bạn chắc chắn một điều rằng ở bên trên mạng chưa xuất hiện một nội dung bài viết làm sao cụ thể điều này đâu (>‿♥)

Ok, quay lại với vụ việc bao gồm vào nội dung bài viết hôm nay, bản thân vẫn chỉ dẫn bước cuối mang đến các bạn sẽ là xuất ra một video clip hoàn chỉnh, Tức là Video kia bao gồm cả sub (phú đề) nhưng mà các bạn đang tạo nên.

See more: Cách Chia Sẻ Máy In Trong Win 10 Đơn Giản, Cách Share Máy In Win 10 Qua Mạng Lan Wifi

I. Cần chuẩn bị đầy đủ gì?

File sub nhưng các bạn vẫn sinh sản hoặc rước được ở đâu kia.Video mà lại bạn muốn thêm sub – tất yếu rồi.

II. Xuất ra Video + Sub như vậy nào?

#1. Cài đặt phần mềm Xvid

Thứ nhất bạn cần phải thiết lập phần mềm 4_Xvid-1.3.2-20110601.exe trước. quý khách dìm con chuột đề xuất vào tệp tin đó => và lựa chọn Run as adminstrator nhằm chạy bên dưới quyền cai quản trị.

See more: Chia Sẻ Acc Cf Mien Phi - Share Acc Cf Vip 2019 Không Lỗi Đăng Nhập

Đây là ứng dụng bổ trợ dồn phần mềm VirtualDub thôi, tuy nhiên yêu cầu chúng ta cần thiết lập thì mới có thể thực hiện được nhé. Quá trình thiết đặt rất dễ dàng thôi, cứ đọng nhấn Next => Next là dứt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Video hoàn chỉnh (Video + Sub)

Video bản thân upload lên Youtube đã bị xóa bởi vì phạm luật bản quyền cần sử dụng lại hình hình ảnh với âm tkhô hanh :D, thôi các bạn cần mẫn sở hữu về để xem Demo nhé, gồm rộng 3MB thôi