Hướng dẫn chuyển file autocad sang pdf

Để xuất file CAD sang trọng PDF chúng ta có khá nhiều biện pháp, trong các số ấy có 2 cách đơn giản ko bắt buộc tới việc cung cấp của ứng dụng sẽ là, thực hiện Export File và bằng cách in tệp tin. Tsi khảo nhanh khô bài viết tiếp sau đây, để áp dụng ngay nhé!


1. Tại sao bắt buộc chuyển từ bỏ tệp tin Cad lịch sự tệp tin PDF trước lúc in?

1.1. Phiên bản khác biệt của và một lịch trình có thể làm cho và một tập tin không giống nhau

Một tập tin được tạo ra vì chưng một phiên bạn dạng của một chương trình rất có thể có khả năng sẽ bị lỗi khi msống trên một phiên bản không giống của cùng một chương trình. Đơn cử nlỗi phiên bản vẽ CAD bên trên AutoCAD 2007 mở bên trên AutoCAD 2010 bị lỗi phông chữ, thậm chí còn ko mlàm việc được.

You watching: Hướng dẫn chuyển file autocad sang pdf

1.2. Thiếu plugin rất có thể làm cho cho những tập tin tất yêu mở

Trong xây cất Autocad để kiến thiết những tập tin người ta thường xuyên áp dụng plugin của bên sản phẩm tía. Thiếu các plugin đó hình thức dịch vụ in sẽ không thể mlàm việc tập tin. Nếu gửi tự file Cad sang trọng file PDF trước lúc in thì file PDF gồm tất cả các khôn cùng tài liệu tất cả sẵn bên phía trong PDF in ra mà không vấn đề gì.

1.3. Ngăn ngăn hầu hết sửa đổi của bạn không giống trước khi in

điểm sáng của file PDF là cần yếu chỉn sửa trực tiếp được. Vậy đề xuất, Lúc chuyển sang trọng kiểu định dạng này các bạn sẽ ngăn ngừa được gần như sửa đổi của fan không giống trước lúc in cũng giống như bảo đảm được rằng những tập tin của khách hàng trông tương tự nhau bên trên mỗi máy tính.


1.4. Thiếu fonts, phiên bản vẽ không biểu thị ra được

Trong thời điểm này có tương đối nhiều font chữ khác nhau và trong những đó chưa phải người nào cũng áp dụng. Vì vậy, nếu như laptop nào không có sẽ không còn bộc lộ được phông chữ kia. Lúc gửi thanh lịch file PDF bạn sẽ chắc chắn rằng được rằng bản vẽ của bản thân có thể phát âm được trên tất cả những trang bị.

2. Cách xuất file Cad thanh lịch PDF

2.1. Xuất file Cad thanh lịch PDF bằng Export File

Bước 1: Để rất có thể xuất tệp tin Cad sang trọng PDF, trước tiên hãy mở tệp tin nhưng bạn đang muốn biến đổi.

Bước 2: Trên bối cảnh xuất hiện, trên góc trái sẽ sở hữu biểu tượng của AutoCAD. Quý khách hàng nhấp vào đó nhằm hiển thị lên bảng Menu với chọn Export > PDF nhằm chuyển tệp tin AutoCAD sang PDF.

*

Bước 3: Lựa chọn chỗ lưu giữ tệp tin, viết tên file cùng kế tiếp rất có thể dấn save sầu để xuất ra dạng tệp tin PDF.

See more: Hướng Dẫn Chèn Mathtype Vào Word 2013 ), Cách Đưa Mathtype Vào Trong Word 2013

khi AutoCAD thông báo Plot and Publish Job Complete Tức là quá trình chuyển file Cad lịch sự PDF vẫn thành công xuất sắc.

2.2. Xuất file Cad Sang PDF bằng phương pháp in file

Bước 1: Vào File chọn Plot (Ctr+P) bây giờ khung Plot-Model đã hiện ra.

*

Cách 2: Tại form Plot-Model, các bạn chú ý tức thì phần đầu tiên là Name sẽ để quý giá là None, chúng ta đã cnhấn mũi tên và cuộn xuống chọn DWG to lớn PDF.pc3.

Cách 3: Cuối cùng là chọn địa điểm giữ tệp tin với bấm vào save sầu thôi.

Quý khách hàng có thể msinh sống tệp tin PDF ngay lập tức kế tiếp nhằm chất vấn xem có bị lỗi gì ko.

See more: 100% Working Serial Key For The Avast Free Antivirus 2019 19

Trên đấy là 2 biện pháp xuất tệp tin Cad sang PDF gấp rút, đơn giản và dễ dàng, không đề nghị đến sự cung ứng của phần mềm. Đừng quên share đến bằng hữu của mình, để với mọi người trong nhà xong công việc tốt rộng.