Hướng dẫn chia sẻ máy in trong win 7

     
Hôm nay, Mực in indotech.vn đang chỉ dẫn bạn phương pháp chia sẻ/bí quyết nội dung thứ in vào Win 7 không thuộc HomeGroup nhé:
*

Việc share thiết bị in vào thuộc 1 mạng cùng trong cùng một HomeGroup (HomeGroup là một tính năng trong Windows 7 có thể chấp nhận được người tiêu dùng có thể chia sẻ file, folder hoặc các lắp thêm một biện pháp dễ dàng trong số những máy vi tính trong cùng một mạng với đội chỉ định và hướng dẫn.) hơi đơn giản và dễ dàng, tuy thế thỉnh phảng phất bạn sẽ gặp mặt tình huống: nhiều người đang hy vọng sử dụng một trang bị in đã kết nối với cùng một máy tính xách tay thực hiện HĐH Win 7 dẫu vậy laptop đó lại ko ở thông thường một HomeGroup cùng với thiết bị của khách hàng. Hôm nay, Mực in indotech.vn đang lí giải các bạn giải pháp phân chia sẻ/bí quyết cốt truyện vật dụng in trong Win 7 ko cùng HomeGroup nhé:

Lưu ýTrong ví dụ này, indotech.vn kết nối một máy tính xách tay sử dụng Win 7 Ultimate 64-bit để liên kết cho một thứ in HPhường PSC 1500 được liên kết thẳng với một máy vi tính Win 7 trang chủ Premium 32-bit. Hai thứ này đều vị trí và một mạng, tuy vậy ko ở cùng Homegroup. Với phần nhiều các loại sản phẩm công nghệ in không giống, driver thiết lập cũng sẽ khác biệt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chia sẻ máy in trong win 7

1. Chia sẻ sản phẩm in bởi Homegroup trên Windows 7

Cài đặt Homegroup

quý khách hàng rất có thể truy cập vào phần thiết đặt HomeGroup bằng phương pháp sau: Control Panel > Choose homegroup và sharing options hoặc vào Start Menu > gõ Homegroup vào khung Search.

*

Tiếp cho, nhấp vào Create a Homegroup.

*

Giao diện Create a HomeGroup chỉ ra, tiông xã chọn phần đa các loại file cơ mà bạn muốn share cho những máy không giống (nhớ tiông xã vào Printers).

*

Sau Khi hoàn chỉnh quá trình tạo nên, bạn sẽ nhận được một mật khẩu nhằm đầy đủ máy không giống rất có thể truy vấn tới.

*

Tiếp đến, bnóng Finish cùng quay trở về bối cảnh HomeGroup lúc đầu.

*

Kết nối Homegroup

Trên các máy tính Win 7 không giống, các bạn vào phần HomeGroup vẫn thấy một thông tin hiện nay ra: Windows detected another homegroup on your network....Bạn bấm chuột nút ít Join now.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Nhạc Trên Zalo Thú Vị, Độc Đáo, Cách Chia Sẻ Bài Hát Lên Zalo Cho Iphone

*

Sau đó điền password đã được hỗ trợ làm việc thiết bị thuở đầu.

*

Nếu password đúng, quy trình vẫn hoàn chỉnh và 2 vật dụng vẫn làm việc chung 1 homegroup.

*

Quý khách hàng có thể vào Network và Sharing Center và lựa chọn Turn off password protected sharing để tắt Việc thử khám phá mật khẩu.

*

Để share lắp thêm in, chúng ta nhớ tichồng vào Printers lúc sinh sản Group.

*

2. Chia sẻ thứ in thân các máy vi tính ko cùng HomeGroup

Trên máy tính xách tay đã liên kết thẳng cùng với máy in, chúng ta vào Advanced Sharing Settings và chắc hẳn rằng rằng tùy chọn File & Printer Sharing đang rất được nhảy sẵn.


*

Tiếp theo, vào Start Menu > Devices và Printers > chuột yêu cầu vào thiết bị in mong phân chia sẻ > Printer Properties.


*

Cửa sổ Propeties hiển thị > chọn tab Sharing > tichồng vào Share this printer và đặt tên cho lắp thêm in. (Nên lựa chọn tên nđính, không dấu cùng ko áp dụng dấu cách).