Cách Cài Đặt Visual Studio 2017 + Hướng Dẫn Cài Visual Studio 2017 Full Mới Nhất

     

Visual Studio là một môi trường phát triển tích hòa hợp (IDE) tự Microsoft, là 1 trong công cụ hỗ trợ lập trình chăm nghiệp. Nó được thực hiện để cách tân và phát triển chương trình máy vi tính cho Microsoft Windows, tương tự như các trang web, những ứng dụng web và những dịch vụ web. Nó sử dụng nền tảng phát triển phần mềm của Microsoft như :

 Windows APIWindows FormsWindows Presentation FoundationWindows StoreMicrosoft Silverlight.

Bạn đang xem: Cách Cài Đặt Visual Studio 2017 + Hướng Dẫn Cài Visual Studio 2017 Full Mới NhấtCó thể nói Visual Studio là phần mềm không thể thiếu cho bất cứ dân lập trình sẵn nào.

Xem thêm: Onekey Ghost Win 7 Bằng Onekey Tốc Độ Cao, Onekey Ghost

Để sở hữu Visual Studio 2017:

B1: Vào trang này 

Bạn lựa chọn bản Communication rồi nhấn miễn phí download.

B2: Download hoàn thành thì vào thư mục Download chạy file vs_Community.exeB3: trường hợp nó hiện 3 tuỳ chọn: VS Community 2017VS Professional 2017 hay VS Enterprise 2017 thì lựa chọn bản Community  đây là bản miễn phí, 2 phiên bản kia bao gồm phí.B4: lựa chọn tính năng bạn có nhu cầu cài (.NET Framework, Visual C++, C++ for Linux, .NET Core,…) sau đó nhấn Install.

B5: Ngồi chờ. Vì cỗ cài của VS tương đối lớn cần sẽ tương đối tốn time. Cứ thong thả thao tác khác tính đến khi các bạn thấy nó không thể chạy cho tới chạy lui mấy mẫu nút nữa =)))B6: kết thúc nhấn Launch