Hướng dẫn bật chế độ theo dõi trên facebook

Trên Facebook ko kể 5000 anh em thì bạn có thể có tương đối nhiều fan quan sát và theo dõi và con số này không biến thành giới hạn. Vì cố gắng bạn nên nhảy chính sách theo dõi bên trên Facebook để các tín đồ hoàn toàn có thể không buộc phải kết chúng ta mà vẫn thấy phần lớn ban bố về các bạn. Bài viết sau đây đã gợi ý bạn bí quyết nhảy chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

You watching: Hướng dẫn bật chế độ theo dõi trên facebook


Chế độ theo dõi và quan sát (Follow) bên trên Facebook là gì?

Tính năng quan sát và theo dõi (Follow) bên trên Facebook là 1 trong những trong số những dụng cụ vô cùng có lợi được áp dụng rất lớn rãi.Tính năng này có thể chấp nhận được người dùng ko nên kết bạn với 1 người như thế nào đó mà vẫn có thể liên hệ cùng cập nhập trên News Feed của mình hầu như bài viết công khai minh bạch của người sử dụng.

*

Chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook được vận động theo nhì cách:

Cách 1: Quý khách hàng rất có thể coi được văn bản tự đông đảo người dùng không giống ví như fan nổi tiếng, ngôi sao điện hình họa, thể thao Hoặc là phóng viên báo chí địa phương.

Cách 2: Bạn hoàn toàn có thể share phần nhiều nội dung bài viết của chính bản thân mình ở cơ chế công khai và những người theo dõi và quan sát các bạn sẽ thấy được đều nội dung bài viết này mà ko buộc phải kết các bạn. ngay khi khi hầu hết trang cá thể của doanh nghiệp vẫn ở chế độ riêng tứ.

Đặc biệt trường hợp nhỏng một tài khoản trên Facebook được số lượng giới hạn con số đồng đội là 5000 tín đồ thì con số bạn đăng ký theo dõi không trở nên giới hạn. Đây cũng chính là cách thức cơ mà người tiêu dùng Facebook đã tinh lọc Khi kết các bạn nhưng mà vẫn duy trì được côn trùng contact cùng với tất cả hầu như tín đồ. 

Hướng dẫn bí quyết bật chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook

Nếu bạn chưa biết phương thức để rất có thể nhảy được cơ chế quan sát và theo dõi này bên trên thông tin tài khoản facebook của người sử dụng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Bài viết này đã lý giải phương pháp bật tính năng Follow này trên Smartphone và trên laptop. 

Cách nhảy cơ chế theo dõi (Follow) Facebook trên điện thoại

Dưới đó là đa số bước gợi ý bên trên áp dụng Facebook không sử dụng vận dụng Facebook lượt thích bởi một số tính này vẫn không tồn tại.

Bước 1: Truy cập lệ ứng dụng Facebook, trên màn hình chính hãy nhận chọn vào hình tượng 3 lốt gạch men ngang.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” tiếp theo nhấn vào Cài đặt

*

Bước 3: Lúc này Facebook sẽ được gửi qua 1 giao diện new, bạn hãy tìm đến mục “Quyền riêng tư’ và dấn lựa chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: Tại phần nội dung thứ nhất trong đồ họa Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi bạn hãy nhấn chọn từ bỏ Chế độ đồng đội gửi quý phái chế độ Công khai để tất cả đầy đủ fan mọi có thể quan sát và theo dõi các nội dung bài viết của người sử dụng bên trên Facebook.

Sau khi triển khai dứt quá trình trên thì bạn đang nhảy thành công nút Theo dõi bên trên Facebook. Lúc này nếu fan khác muốn theo dõi các bạn bên trên Facebook thì chúng ta chỉ việc nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên trên trang cá thể của công ty. Sau đó bọn họ sẽ bắt gặp nút ít Theo dõi và chỉ cần va vào nút ít kia nlỗi hình bên dưới la xong xuôi. Trong khi nếu bọn họ kết các bạn với các bạn cơ mà không được sự chấp nhận từ bỏ chúng ta thì họ đang trở nên fan quan sát và theo dõi các bạn.

Cách bật cơ chế theo dõi (Follow) trên máy tính PC

Cách 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên laptop. Sau đó trên hình ảnh chính của Facebook bạn hãy nhấn vào hình tượng hình tam giác. Tại trên đây các bạn nhấn chọn vào “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” tất cả hình tượng hình bánh răng cưa. Sau kia tiếp tục lựa chọn vào mục Cài đặt

*

Cách 2: Hiện nay Facebook đã chuyển sang đồ họa mới, bây giờ bạn hãy kiếm tìm kiếm và dìm lựa chọn vào mục :Bài viết công khai” vào menu cài đặt ở đồ họa này.

*

Cách 3: Cũng y như biện pháp bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên điện thoại. Tại câu chữ thứ nhất của giao điện“Ai có thể quan sát và theo dõi tôi” sinh hoạt phía mặt đề xuất màn hình hiển thị các bạn hãy thay đổi chế độ quý khách Bè cổ sang chính sách Mọi Người

Cách nhảy chế độ theo dõi và quan sát Lúc chưa bên trên FB Khi chưa đầy đủ 18 tuổi

Nếu vào trường vừa lòng trong menu setup không tồn tại mục “Bài viết công khai” giỏi bạn tất yêu chuyển từ bỏ cơ chế Quý khách hàng bè lịch sự Mọi fan Hay là chúng ta đưa quý phái chính sách phần nhiều bạn tuy thế hệ thống Facebook lại tự động gửi về lại thành quý khách hàng bè cổ thì đó là do chúng ta chưa đầy đủ 18 tuổi

Lúc bấy giờ chúng ta hãy tiến hành công việc dưới đây để có thể giải quyết và xử lý trường đúng theo này nếu nhỏng bạn có nhu cầu mnghỉ ngơi chính sách theo dõi và quan sát lúc chưa đầy đủ 18 tuổi.

See more: Đăng Ký Chạy Ahamove Là Gì? Thông Tin Về Ahamove Mới Nhất Đăng Ký Trở Thành Tài Xế Ahamove Ngay Tại Đây

Cách 1: Quý Khách hãy vào mục “Quyền riêng rẽ tư” trong thực đơn thiết đặt. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng tư”

*

Cách 2: Sau kia bạn hãy kiếm tìm tìm cùng lựa chọn vào mục “Bao tất cả Mọi bạn là 1 trong những tùy lựa chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng” Hay những “ Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn vào cỗ chọn đối tượng”

Bước 3: Tại trên đây bạn liên tiếp dìm lựa chọn vào “Cho phxay đăng công khai”

Bước 4: Thực hiện nay xong quá trình trên các bạn hãy quay lại menu Cài đặt vẫn bắt gặp mục “Bài viết công khai” và chọn sang trọng cơ chế Mọi người nhằm bật chính sách Follow.

Cách kiểm tra coi trang Facebook cá thể đang bật chính sách theo dõi và quan sát chưa

Để có thể kiểm tra coi chúng ta sẽ bật chính sách quan sát và theo dõi trên tài khoản Facebook không thì chúng ta có thể nhờ vào bằng hữu của chính mình hay như là 1 fan làm sao đó hoặc là từ các bạn áp dụng một thông tin tài khoản facebook khác truy cập vào trang cá nhân của người sử dụng giúp xem.

Để tác dụng được chính xác độc nhất vô nhị thì bạn hãy lấy một thông tin tài khoản chưa kết bạn cùng với tài khoản bạn muốn đánh giá nhé hoặc là chúng ta cũng có thể hủy kết bạn rồi kiểm tra. Hình như các bạn còn có thể từ kiểm tra bằng phương pháp coi với cùng một tứ cách khác như quá trình gợi ý bên dưới. Tuy nhiên trong một vài trường vừa lòng đang mang lại hiệu quả không được đúng đắn.

Tự kiểm soát chính sách quan sát và theo dõi trên trang bị tính

Cách 1: Quý Khách hãy truy cập vào trang các nhân của người sử dụng trên Facebook tiếp đến hãy nhấn vào biểu tượng hình bé đôi mắt.

*

Cách 2. Tại trên đây nếu bạn vẫn thấy trang cá nhân của bản thân mình vẫn hiển thị nút Theo dõi nlỗi hình dưới thì các bạn không phải làm cho thêm gì nữa. Trong trường thích hợp bạn ko thấy được nút theo dõi thì nên bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm kề bên tất cả chữ Theo dõi thì bạn đã nhảy chế độ Follow trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc bấm vào hình tượng này chúng ta vẫn ko nhìn thấy nút Theo dõi thì rất có thể là vì bạn nhảy cơ chế này chưa thành công xuất sắc hãy khám nghiệm lại nhé,

*

Nếu các bạn thấy phần đông nút đó hiển thị không được rõ hoặc không ấn được thì cũng đừng quá băn khoăn lo lắng do là vì nhiều người đang từ xem trang cá thể với bốn khách hàng không giống tuy thế trường hợp ai đó vào trang chúng ta thì đang thấy được cùng hoàn toàn có thể ấn vào để quan sát và theo dõi bạn.

Tự kiểm soát chính sách quan sát và theo dõi bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Trước hết bạn hãy truy cập vào trang cá thể của chúng ta sau đó nhấn chọn vào vết 3 chấm.

Cách 2: Tại giao diện bắt đầu bạn dấn lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: Tại phía trên nếu như khách hàng đã thấy bao gồm nút ít theo dõi thì chúng ta sẽ nhảy thành công xuất sắc ngược trở lại giả dụ không nhận thấy trang cá thể của bạn không hiển thị nút quan sát và theo dõi thì chắc hẳn rằng các bạn đang nhảy được chính sách theo dõi và quan sát trên Facebook. Tuy nhiên nhằm chắc chắn tương đối thì bạn hãy sử dụng một tài khoản khác chưa kết chúng ta với thông tin tài khoản của bạn để kiểm soát lại nhé!

*

Hướng dẫn cách hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên facebook

Sau Khi nhảy thành công chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook với bạn có nhu cầu gần như người cùng nhìn thấy con số fan theo dõi trên trang các nhân của người tiêu dùng thì nên thực hiện theo quá trình sau

Cách hiển thị số bạn quan sát và theo dõi Facebook trên điện thoại

Bước 1: Thứ nhất chúng ta nên truy vấn vào ứng dụng Facebook cùng nhảy chính sách quan sát và theo dõi nlỗi các bước giải đáp sinh sống trên nhé!

Bước 2: Tại đây chúng ta phải kiếm tìm kiếm tín đồ theo dõi và quan sát. Nếu bạn vừa new nhảy chính sách quan sát và theo dõi thì chắc chắn là chúng ta chưa có ai theo dõi. Vì cầm cố để có thể gửi đến bước 3 thì bạn phải mong chờ gồm fan quan sát và theo dõi thông tin tài khoản của công ty hay là chúng ta có thể dựa vào bạn bè tốt trường đoản cú các bạn rước một thông tin tài khoản không giống cùng diệt kết bạn với các bạn tiếp nối dìm Theo dõi bạn

*

Nên để ý là đừng kết chúng ta và chỉ còn quan sát và theo dõi hay những nhấn kết chúng ta tuy vậy chúng ta chớ đồng ý lời mời nhé bởi vì Lúc kết các bạn Facebook sẽ không còn cho vô lượt Theo dõi nữa. Bởi vày Facebook vẫn chia ra fan quan sát và theo dõi với bạn bè thành nhị list đơn lẻ. Do đó khi một ai kia đã theo dõi và quan sát chúng ta và sau đó lại kết chúng ta cùng với bạn thì đồng nghĩa tương quan với Việc bạn sẽ bị thiếu tính một lượt theo dõi và quan sát.

*

Bước 3: Sau Lúc đã sở hữu một số trong những số người quan sát và theo dõi các bạn hãy nhấn vào biểu tượng vết 3 chnóng kế tiếp lựa chọn vào mục “Chỉnh thay đổi cá nhân”, tiếp theo các bạn hãy tra cứu tìm với bấm vào mục “Chỉnh sửa”

*

Cách 4: Tại trên đây hãy tìm mục “Người theo dõi” cùng sau đó hãy tích vào ô vuông hiển thị số bạn theo dõi. Sau đó hãy dấn “Lưu” nhằm bảo quản rất nhiều đổi khác là xong xuôi.

Hiện giờ các bạn hãy thoát ra vào vào hình ảnh chủ yếu của trang cá thể thì đang nhận thấy số bạn sẽ theo dõi và quan sát chúng ta trên Facebook

*

Cách hiển thị số fan quan sát và theo dõi Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Giống nhỏng công việc giải đáp dành cho Smartphone các bạn cũng rất cần phải bật chính sách theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Bước 2: Tại trên đây chúng ta cũng cần phải kiếm tìm kiếm fan quan sát và theo dõi nhằm rất có thể triển khai quá trình tiếp theo

Cách 3: Tại đồ họa bao gồm của trang cá nhân bạn hãy nhận lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 4: Tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” bạn nhấn vào Chỉnh sửa sinh hoạt phía mặt bắt buộc. Sau kia tìm về mục “Người theo dõi” (Có X fan theo dõi) hãy bật lên tiếp nối nhận Lưu để hoàn chỉnh đa số thay đổi

*

Bước 5: Tiếp theo chúng ta vào phần “Quý khách hàng bè” tiếp đến bấm vào biểu tượng vết 3 chấm cùng chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. Tại phía trên ở mục theo dõi bạn hãy đưa thanh lịch cơ chế “Công khai” là có thể hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook.

See more: Tổng Hợp Giá Của Các Loại Nước Ngọt Chính Hãng, An Toàn Tại Bách Hoá Xanh

*

Lưu ý: Nếu bạn triển khai xong tất cả quá trình bên trên nhưng lại chỉ tất cả chúng ta cùng anh em nhận thấy số bạn theo dõi cùng những người ko kết chúng ta thì ko nhận thấy thì hoàn toàn có thể là do chúng ta không đầy đủ 18 tuổi. Hiện nay chúng ta chỉ có thể hóng bao giờ đầy đủ 18 tuổi hay những biến hóa năm sinch để đủ 18 tuổi thì số bạn theo dõi vẫn hiển thị công khai

Trên đó là một giải pháp lý giải giúp bạn có thể nhảy chính sách theo dõi và quan sát cùng hiển thị số fan theo dõi và quan sát trên Facebook. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này bạn có thể đang làm rõ rộng về tính chất năng Follow bên trên Facebook. Chúc các bạn thành công xuất sắc với đông đảo bước gợi ý cụ thể trên.