Hitman absolution việt hóa

trò chơi Hitman Absolution một game trinh sát đỉnh cao

Chắc hẳn các bạn ở chỗ này đã có lần coi phim Hitman 47 rồi yêu cầu không, chiếc game Hitman này chính là đem nguyên ổn mẫu nhân đồ vật Agent 47 vào tập phim đó. Hitman Absolution là phần máy 5 của cái trò chơi Hitman lịch sử một thời, đấy là một tựa game hành động nhập vai, game mang nguyên tố hồi vỏ hộp mang đến cho những người chơi. lúc chơi trò chơi những các bạn sẽ được đóng vai một trinh sát lãnh đạm chuyên nghiệp hóa cùng đã đi làm việc số đông nhiệm vụ gian nguy. Dòng game này nó rất khác với số đông chiếc game khác, các mẫu game khác lại sẽ cần sử dụng súng để bắn súng ầm ầm thì Himan lại đi thịt bị tiêu diệt quân địch một bí quyết lặng lẽ với âm thầm lặng lẽ.

Cốt Truyện game Hitman Absolution

Trong game thì trách nhiệm của bạn sẽ là đi cứu giúp một cô bé bỏng tên là Diamãng cầu. Vì Diamãng cầu chạy trốn cùng với thành phầm của dự án - một bạn nhân bản mang tên Điện thoại tư vấn Victoria có phong cách thiết kế nhằm đổi mới một cô bé sát thủ. Lo hại rằng Victoria đã đề xuất Chịu đựng số trời y như 47, Diamãng cầu chuyển Victoria đi trốn với mong muốn cô nhỏ xíu sẽ có một cuộc sống bình thường.


You watching: Hitman absolution việt hóa


See more: Share Acc Cf Free - Chia Se Acc Dot Kich

Nhưng Diamãng cầu băn khoăn rằng, 47 đã nhận nhiệm vụ làm thịt cô với gửi Victoria trsống về. 47 ko giết thịt Diamãng cầu như lầm tưởng vậy, nhưng chỉ khiến cho Diana bị trọng thương thơm, kế tiếp tra hỏi về nguyên nhân vì sao cô làm phản tổ chức. 47 gật đầu trợ giúp Diana đảm bảo Victoria tránh xa khỏi cuộc sống làm thịt chóc. Diana sau đó vẫn sống sót. 47 cố gắng rất là để bảo đảm cô bé xíu khỏi phần lớn tổ chức triển khai ý muốn lợi dụng hoặc phân phối cô bởi vì tiềm năng biến hóa trinh sát tuyệt vời nhất.
*See more: Tổng Hợp 16 Thanh Kiếm Đẹp Trong Game, 10 Bảo Kiếm 'Khủng' Nhất Trong Game

Cấu hình buổi tối thiểu
OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)CPU: True dual core CPU (Hãng sản xuất Intel, AMD)Memory: 2 GB RAMGraphics: NV8600 512 Mb RAM, or AMD equivalentStorage: Trống 24 GBDirectX: Version 10Cấu hình nghịch ngonOS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Cpu: Hãng sản xuất Intel Chip Core i7 or AMD Athlon II X4Memory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 260 or ATI Radeon HD 5770Storage: 24 GB available spaceDirectX: Version 10 Download Hitman Absolution Việt Hóa Google Drive Hướng dẫn setup Hitman Absolution Việt HóaTải về và bung file tệp tin ( Pass bung file nếu như có: hupote )Mount tệp tin ra ổ đĩa ảo hoặc dùng winrar để bung file được hếtChạy thiết đặt.exe cộ nhằm bắt đầu quy trình mua đặtDownload tệp tin Việt Hóa và giải nénCopy ..... vào thư mục PROPHET vào thỏng mục đang tải gameCopy toàn bộ các file trong thư mục Patch Việt Hóa vào tlỗi mục đang mua game Vidieo hướng dẫn:

Chuyên mục: Phần Mềm