Hình ảnh hài hước về tiền

Nào hãy cùng Big.com tham khảo sưu tầm 33 câu nói hài hước nhất về tiền khiến bạn cười không nhặt được mồm bên dưới đây nhé!

33 câu nói hài hước nhất về tiền khiến bạn không thể nhịn cười

1. Tiền không mang lại hạnh phúc cho những người…không có chúng!

Video đang HOT
You watching: Hình ảnh hài hước về tiền

2. Tiền không quan trọng …nhưng đó là ta đang nói về tiền của người khác!

3. Sống được bằng những đồng tiền ít ỏi đó là 1 tài năng.

4. Không có tiền thì không thể sống, nhưng có tiền chưa chắc đã được sống.

*

5. Tiền mang lại hạnh phúc với những người biết sử dụng chúng, biết dùng nó để đem đến niềm vui cho những con người bất hạnh.

6. Tiền không phải là thước đo chính xác nhất để đánh giá con người…nhưng hầu hết người ta lại sử dụng thước đo này.

7. Tôi không tham tiền – Nhưng nó làm thần kinh tôi bớt căng thẳng.

8. Tôi có thể làm tất cả vì tiền thậm chí đó là…những việc tốt.

9. Tất cả những đồng tiền đều tốt nhất là những đồng tiền mặt.

10. Thật tồi tệ nếu bạn mất tinh thần, nhưng còn tồi tệ hơn nhiều nếu mất hết tiền!

*

11. Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi.

12. Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền!

13. Trước kia khi có tiền tôi thấy tiền là quan trọng nhưng bây giờ khi hết tiền rồi tôi thấy nó còn quan trọng hơn nhiều.


14. Tiền…??? Chưa thấy trong từ điển nhưng lại luôn có trong cuộc sống!

15. Sự phân chia tiền trên thế giới là điều hợp lý nhất bởi vì ai cũng kêu rằng mình không đủ tiền.

16. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.


17. Tôi không cần tiền, tôi chỉ cần tình yêu …Nhưng không có tiền, tình yêu của tôi sẽ chết!

18. Đồng tiền không phải vạn năng, nhưng không tiền thì vạn vạn bất năng.

19. Nếu hạnh phúc không phải ở trong những đồng tiền thì điều đó chứng tỏ tôi gặp may!!!

20. Thiếu tiền là nguồn gốc của mọi tôi lỗi.

*

21. Có một thứ tiền không thể mua được. Đó là sự nghèo khó.

22. Tiền bạc không phải là tất cả. Vì còn có vàng và kim cương.

23. Không bao giờ được tiêu nhiều hơn số tiền bạn có.

24. Nếu đồng tiền biết nói thì nó chỉ biết mỗi một từ: “Vĩnh biệt”.


25. Người giàu chỉ có một thứ đáng cho ta quan tâm thôi. Đó là tiền của họ.

26. Cách chắc ăn nhất để tránh xa một người mà ta ghét là cho hắn vay tiền.

27. Hãy giàu với bản thân và nghèo với bạn bè.

28. Bạn có thể trẻ mà không có tiền nhưng bạn không thể già mà thiếu nó đâu.

29. Nếu bạn muốn biết giá trị của tiền, hãy thử đi vay một ít xem.

*

30. Đừng có nằm ườn trên giường nữa, trừ phi bạn nằm đó mà vẫn làm ra tiền.


31. Đừng kết hôn vì tiền. Bạn có thể vay với giá rẻ hơn nhiều mà.

32. Nếu bạn phải hỏi giá, bạn không có khả năng thanh toán đâu.

33. Hồi trẻ tôi nghĩ rằng tiền là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bây giờ, khi đã già, tôi hiểu rằng đúng là như vậy.

Bạn đang stress, bạn muốn tìm cho mình những phút giây thư giãn tuyệt vời trong giờ học, giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, thử sưu tầm 33 câu nói hài hước nhất về tiền khiến bạn cười không nhặt được mồm trên đây vừa đọc vừa nghiền ngẫm, chắc chắn bạn sẽ không thể nhịn được cười đấy. Tiền có thể mang lại cho người nghèo một cuộc sống đầy đủ, ấm no hơn, cho người giàu một sự hưởng thụ sung túc nhưng nếu không biết dùng nó vào đúng mục đích bạn cũng sẽ trở thành “kẻ trắng tay”. Tiền rất quan trọng nhưng nó chưa hẳn đã là tất cả, chỉ có đồng tiền được kiếm từ chính sức lao động chân chính thì mới bền mãi với thời gian. Chúc bạn thành công. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Theo big.vn


MC đồng ý qua đêm với quý bà vì tiền: "Chuyện ấy chỉ 2 người biết"

Tham gia chương trình Quý ông hoàn hảo, MC Anh Huy gây tranh cãi khi trả lời sẵn sàng qua đêm với người phụ nữ lớn tuổi để có tiền trả nợ, chữa bệnh cho mẹ.

Tham gia Quý ông hoàn hảo, người chơi sẽ trải qua các thử thách nam tính, trí tuệ và đời thường trước ban giám khảo cùng 400 khán giả nữ tại phim trường. Trong số phát sóng gần đây, tình huống được ra: "Mẹ của bạn đang bệnh rất nặng. Bạn phải vay một số tiền rất lớn. Bạn được giới thiệu một nhân vật đặc biệt để cứu bạn khỏi tình huống này, bạn phải xử lý như thế nào?".

Sau đó, các ứng viên lần lượt phải đối diện với một quý bà do giám khảo Trịnh Tú Trung đóng. Vị quý bà này đưa ra lời gọi mời qua đêm với các chàng trai, nếu đồng ý, họ sẽ được thanh toán hoàn toàn khoảng nợ và có tiền chữa bệnh cho mẹ.
See more: Ngày 9 Tháng 9 Là Ngày Gì - Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Của Ngày 9 Tháng 9

Người chơi đầu tiên từ chối lời đề nghị của quý bà và khẳng định có thể bán thận, bán tuỷ chứ không bán rẻ nhân cách. Người thứ 2 cũng thẳng thắn khước từ. Tuy nhiên, tranh cãi xảy ra ở phần xử lý tình huống của MC Anh Huy. Anh trả lời: "Nãy giờ em không có suy nghĩ gì. Hai chúng ta đều độc thân. Chuyện lái máy bay bình thường thôi. Nếu yêu cầu đơn giản như vậy thì em nghĩ cho em xin địa chỉ khách sạn đi chị...".

Phần thi gây tranh cãi của MC Anh Huy trong chương trình Quý ông hoàn hảo.


Trước quyết định táo bạo của nam MC, đa số ban giám khảo và khán giả đều "sốc" và khó chấp nhận được quan điểm này. Sau chương trình, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại phần ứng xử của MC Anh Huy. "Đàn ông mà sẵn sàng bán thân là không thể chấp nhận. Chưa kể người yêu mà biết được điều này thì họ sẽ suy sụp ra sao?"- khán giả Phương Nam nhận xét.

Trao đổi với chúng tôi, nam MC sinh năm 1992 cho biết chương trình anh tham gia đã được ghi hình trước một thời gian. Khi phát sóng, anh đã lường trước sẽ gặp không ít phản ứng trái chiều từ người xem.

Tôi thấy nhiều thí sinh "diễn" nhiều quá

- Tại sao anh lại xử lý tình huống một cách táo bạo khi sẵn sàng "lái máy bay" để có tiền trả nợ và chữa bệnh cho mẹ?

- Chương trình có yêu cầu tôi phải xử lý tình huống sao cho thật hot chứ đừng diễn nhiều quá. Trước tình huống đưa ra là mẹ tôi đang bệnh nặng, phải rút ống thở, không có tiền chữa trị, ở ngoài là giang hồ liên tục đòi nợ... nếu tôi không chấp nhận lời đề nghị qua đêm với quý bà để có tiền thì rất dễ đối diện với nhiều nguy hiểm. Trong khi đó, 2 tên giang hồ cũng ép tôi và cho thời gian là 1 tiếng đồng hồ để giải quyết nợ nần.

Tại sao tôi phải từ chối việc có thể cứu mẹ và cứu mình, lại chỉ mất một đêm duy nhất. Sau đó là kết thúc, không có gì đáng trách.

Tôi nghĩ đó chỉ là một tình huống trong chương trình còn ngoài đời nếu vào mức đường cùng tôi mới chấp nhận như vậy chứ không phải đó cách giải quyết hàng đầu của tôi.


Nếu ngoài đời khi ở đường cùng nam MC cho biết sẵn sàng đổi tình lấy tiền.

- Vậy anh buộc phải xử lý như vậy khi chương trình đưa ra tình huống quá khó xử?

- Khi tham gia chương trình, tôi thấy nhiều thí sinh "diễn" nhiều quá nên thành ra không có tính chân thật. Còn riêng tôi muốn sự việc trở nên thực tế và thật nhất. Có những người còn đi bán thận, bán máu... để chạy chữa cho mẹ.

Nếu tình huống của chương trình có thêm tình tiết là tôi có vợ thì bản thân sẽ có thêm nhiều cách xử lý hơn. Còn đằng này tình huống đưa ra là tôi có cách giải quyết ngay, quan trọng là bản thân có chấp nhận hay không. Tôi là người chấp nhận nên thực tế là như vậy. Tôi làm nghệ thuật nên chuyện đó là bình thường, song nói ra sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều. Hôm ghi hình, ý kiến của tôi không nhận được sự ủng hộ của nhiều khám khảo nên đã loại tôi ở vòng cuối. Vì vậy, khi chương trình lên sóng tôi cũng muốn xem phản ứng của số đông thế nào.

Bạn bè trên Facebook thì ủng hộ tôi xử lý tình huống như thế. Còn dư luận ở ngoài tôi không thể kiểm soát hết được.


- Có vẻ anh không phục kết quả khi tham gia chương trình?

- Khi nhìn nhận một sự việc, tôi nghĩ mỗi người sẽ có một suy nghĩ và quan điểm khác nhau. Lúc đầu tôi cũng chưa nhận định được cách xử lý của mình đúng hay sai. Có bạn gọi điện bảo tôi tại sao lại chọn như vậy vì có nhiều cách khác mà, mình làm nghệ thuật sao lại như vậy được. Tôi nghĩ mình cứ chọn cách thật nhất, sao cho hay nhất thì bản thân cứ làm thôi. Theo tôi đâu phải thực hiện điều đó là xấu vì mình đang tham gia một chương trình để xử lý tình huống giả định. Còn chuyện phục hay không phục tôi để khán giả quyết định. Chương trình tôi đã quay xong và cũng dừng chân tại vòng thi đó.


Anh Huy chia sẻ anh đã chuẩn bị tâm lý đối diện trước làn sóng phản ứng của dư luận.


Gia đình vẫn ủng hộ

- Gặp trường hợp này ngoài đời, anh sẽ giải quyết ra sao?

- Nếu ngoài đời, sẽ có rất nhiều cách để tôi giải quyết vì không nghĩ mình sẽ bước vào đường cùng như vậy. Tôi còn anh em, người thân, bạn bè... trong khi trong chương trình tình huống chỉ cho mình như vậy nên tôi chấp nhận cuộc chơi.

Nếu không còn ai giúp đỡ và bần cùng thì tôi sẽ làm chuyện đó. Mà chuyện đó đâu như mọi người nghĩ và chỉ có hai người biết. Nếu tôi có bạn gái mà bị phát hiện thì cô ấy sẽ hiểu cho tôi. Còn cô ấy không hiểu thì tôi nghĩ đó cũng là chuyện trong quá khứ.

- Phản ứng của mẹ và người yêu ra sao khi xem tiết mục của anh trong chương trình?

- Gia đình vẫn ủng hộ tôi, xem cách giải quyết của tôi là khách quan nhất và không quá đặt nặng vấn đề. Hiện tại tôi vẫn chưa có người yêu nên chắc có lẽ sẽ tham khảo thêm ý kiến của anh chị trong nhà.

Những bạn bè hiểu tính tôi tỏ ra ủng hộ và bảo tôi biết cách chơi.
See more: Windows 7 Product Key Free Windows 7 Product Key For All Versions {100% Working}

Anh Huy cùng Trường Giang và Hariwon dẫn một gameshow.

- Trước các ý kiến trái chiều, anh có sợ công việc và cuộc sống của mình bị ảnh hưởng?

- Khi quay xong chương trình, tôi đã xác định tâm lý đối diện với dư luận. Việc chương trình cắt ghép như thế nào có lợi hay hại thì tôi cũng chấp nhận. Tôi không ngại việc bị người khác nói ra nói vào. Còn riêng những ai hiểu rõ con người tôi thì chắc chắn sẽ ủng hộ tôi. Nhiều khi mọi người hiểu tôi rồi sẽ quay sang yêu mến tôi. Lúc đó, tôi nghĩ mình được lợi nhiều hơn nên không có gì phải sợ.

- Anh nghĩ sao khi cách xử lý của mình bị mọi người nhận xét là "thực dụng", "không đàn ông"...?

- Không chỉ khán giả mà cả ban giám khảo cũng có ý kiến như vậy. Tuy nhiên, tôi không buồn. Tôi nghĩ cách xử lý đó là của người hiểu chuyện.

- Tham gia hoạt động nghệ thuật và có vẻ ngoài điển trai, anh có từng nhận được những lời gọi mời khiếm nhã?

- Tôi chưa bao giờ gặp những trường hợp gạ gẫm hay mời đi du lịch. Còn bạn bè tôi thì gặp khá nhiều. Nếu có đại gia lớn tuổi ngỏ lời tôi sẽ trả lời bình thường và đưa ra lời từ chối giống như một cô gái bình thường thôi. Trong khi đó, bạn bè tôi khi đối diện những tình huống tương tự họ sẽ trả lời lại một cách rất vui và teen. Khi muốn xem hình, họ sẽ gửi những hình ảnh xấu để đối phương từ bỏ ý định và tránh đi quá xa.

MC Trần Anh Huy, sinh năm 1992. Anh từng dẫn chương trình Bữa trưa vui vẻ, Thời trang và cuộc sống... trên sóng VTV. Khi vào Nam lập nghiệp, anh dẫn sự kiện và lấn sân làm diễn viên. Sắp tới, Anh Huy dẫn gameshow mang tên Nhanh như chớp cùng Trường Giang và Hariwon.Trước câu chuyện ồn ào của đàn em, MC Phan Anh lên tiếng: "Tôi chẳng phán xét đúng sai ở đây, nhưng tôi thích cách nó thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình chứ không phải nói cho đẹp lòng người. Đàn ông, tôi nghĩ rõ ràng và rành mạch lắm: Chuyện nào ra chuyện ấy. Đề bài mẹ bạo bệnh, giang hồ dí, thì chọn vậy cũng là một cách. Chẳng có làm tổn thương tới ai cả, có khổ thì chính là thằng đàn ông đó phải sống với những dằn vặt cho chính mình. Nhưng dám làm, dám chịu, còn hơn đi trộm cướp, giết người...".


Học sinh trả lại hơn 40 triệu đồng nhận Bằng khen của Bộ GDĐT Sáng nay (5.3), tại trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai (huyện U Minh, Cà Mau) thừa ủy quyền của Bộ GDĐT, Sở GDĐT tỉnh Cà Mau đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GDĐT cho em Nguyễn Nhựt Nam (SN 2009), học sinh lớp 3A của trường vì đã có hành động đẹp trả lại của rơi cho người bị mất....