Hình ảnh con bướm hoạt hình

     
(LĐTĐ) Bươm bướm được những nhà làm phim sử dụng trong số hình tượng của không ít bộ phim truyền hình kinh dị. Hình ành bươm bướm mang nhiều tầng ý nghĩa và chuyển tải nhiều thông điệp.

Bạn đang xem: Hình ảnh con bướm hoạt hình


Tiếng vọng tự địa ngục: Phim gớm dị khai quật góc tối trong tư tưởng con người
Những tập phim kinh dị không phải người nào cũng dám coi khi ở 1 mình
Phim ma có lợi nhuận trong đứng top phim cao nhất tuần qua

Một vào những tập phim truyền hình hàn quốc “hot” độc nhất thời gian gần đây “It"s okay to not be okay” (Điên thì bao gồm sao) có nhắc đến hình tượng bươm bướm với ý nghĩa sâu sắc “điên loạn” mà lại đồng thời cũng tức là linh hồn và sự chữa trị lành của tâm hồn bị tổn thương.

"Điên thì tất cả sao" nhắc đến hình tượng bươm bướm với chân thành và ý nghĩa “điên loạn”

Là hình ảnh xuyên suốt bộ phim, bươm bướm nối liền trong tiềm thức vừa đổi thay nỗi ám hình ảnh vừa là liều thuốc chữa trị lành trung tâm hồn của tất cả 3 nhân đồ chính.

Theo giờ Hy Lạp, bươm bướm tức là psyche - tâm thần hoặc linh hồn. Và "tâm thần" đây cũng là giải pháp mà chị em cô nhỏ xíu Moon Young định nghĩa cuộc đời cô. Do fan mẹ nỗ lực cố gắng biến Moon Young thành một phiên bản hoàn hảo của mình “con là mẹ”, một Moon Young xinh đẹp rực rỡ tỏa nắng như những bé bướm bướm mà lại lại cao ngạo, tàn độc với máu lạnh. Biểu thị cuồng bản thân của mẹ Moon Young mang hơi hướng trung ương thần, cũng bởi vì điều này đã khiến cho Moon Young mắc chứng bệnh náo loạn nhân biện pháp chống đối làng mạc hội.

Hình ảnh bươm bướm vào phim "Cô dâu ma"

Chẳng hạn như bộ phim hoạt hình “Corpse Bride” (Cô dâu ma) của đạo diễn Tim Burton, nhân vật chính biến mất và trở thành một lũ bướm xanh, ám chỉ sự khởi đầu, chấm dứt và sự siêu thoát.

Xem thêm: Share Acc Rise Of The Kings Cực Vip Mới Nhất Số Lượng Có Hạn

Một trong những những ý nghĩa sâu sắc thường thấy ngơi nghỉ cánh bướm là luân hồi, sự sống và chiếc chết. Bộ phim kinh điển “The Silence Of The Lamb” (Sự im thin thít của bè đảng cừu) từng gạt gẫm thị giác của tín đồ xem với hình hình ảnh bươm bướm. Nhưng thực tế đó lại là một trong những con “diều hâu đầu chết“, thường xuyên được gọi là “bướm đêm của chiếc chết", tạo thành bầu ko khí chết chóc ghê rợn.

Bươm bướm vào phim ảnh còn thêm với “hiệu ứng bươm bướm”. Trong tập phim "Havana" (1990), nhân vật chủ yếu từng nói: “Một bé bướm có thể vỗ cánh bên trên một bông hoa trung quốc và gây ra một cơn sốt ở biển lớn Caribbean”. Tuyệt trong "The Butterfly Effect" (2004), một sự núm đổi nhỏ tuổi trong vượt khứ đã kéo theo những biến hóa lớn lao của hiện tại.

Hình tượng cánh bướm một lượt nữa xuất hiện trong khôn xiết phẩm ghê dị đến từ nhà thêm vào của “Get Out” cùng “Us” - “Antebellum: bả thực tại gớm hoàng”

Sang đến năm 2020, biểu tượng cánh bướm một đợt nữa lộ diện trong rất phẩm tởm dị tới từ nhà phân phối của “Get Out” cùng “Us” - “Antebellum: bả thực tại ghê hoàng”. Phim chuyển phiên quanh cô bé nhà văn, diễn giả nổi tiếng với vô cùng thành công xuất sắc Veronica Henley bị một nỗ lực lực bí mật kéo về kỷ nguyên Antebellum, thời kỳ tiền binh đao kinh hoàng của quá khứ, khi những người dân Mỹ gốc Phi như thể cô bị tóm gọn làm nô lệ. Veronica phải tìm mọi phương pháp để sống sót, pk và giành lại cuộc sống đời thường vốn tất cả của mình...

Ý nghĩa của cánh bướm máu vẫn là 1 bí ẩn, nhưng “Antebellum” là 1 trong những câu chuyện rùng rợn giật gân, ám ảnh khán giả vày tính chân thực đan xen các yếu tố buôn bản hội thâm thúy và đen tối tột cùng.