Hiện số người theo dõi trên facebook

Bài viết này tôi đang lý giải các bạn phương pháp hiển thị số người quan sát và theo dõi trên Facebook cá nhân, chắc chắn rằng 100% đang thành công.

You watching: Hiện số người theo dõi trên facebook

quý khách ao ước hiển thị số bạn quan sát và theo dõi vào phần trình làng trên trang facebook cá thể, cơ mà đo đắn làm thay nào? Vậy thì nên thuộc coi chỉ dẫn chi tiết dưới đây, bản thân vẫn chỉ dẫn làm cho trên cả điện thoại và laptop nhé!

Các bước bật hiển thị số người quan sát và theo dõi cho facebook cá nhân

1. Cách làm trên điện thoại thông minh (áp dụng Facebook)

Sử dụng ứng dụng Facebook để gia công nhé! Không thực hiện Facebook lite bởi vì có thể một vài chức năng không tồn tại.

Bước 1: Bật theo dõi và quan sát công khai (nhảy nút ít theo dõi)

Trên vận dụng Facebook các bạn nhấn vào 3 vệt gạch men ngang → Cài đặt & quyền riêng biệt tư → Cài đặt → Bài viết công khai. Sau kia tại mục “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” cùng “Ai rất có thể coi fan theo dõi và quan sát bên trên loại thời gian của bạn” chúng ta chọn chính sách “Công khai”, các mục phía dưới thì tùy chúng ta, tuy nhiên cực tốt hãy nhằm hết công khai nhé!

*


*

Vậy là xong xuôi bước 1.

Nếu không thấy mục “Bài viết công khai” hoặc quan trọng chọn cơ chế “Công khai” là do chúng ta không đủ 18 tuổi. Trường hợp này, chúng ta chỉ cần vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư” rồi search cùng lựa chọn vào mục “Thêm công khai minh bạch làm tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?” rồi nhấn vào “Cho phnghiền đăng công khai”. Sau đó các bạn quay trở lại sẽ sở hữu mục “Bài viết công khai” với tuyển chọn được cơ chế “Công khai”để nhảy quan sát và theo dõi.

*

Cách 2: Kiếm người theo dõi

Lúc các bạn không làm cho bước 1 thì cứng cáp dĩ nhiên các bạn chưa có ai quan sát và theo dõi, do không có ai rất có thể theo dõi được bạn. Vì vậy, nếu khách hàng cũng mới chỉ có tác dụng ngừng bước 1 hay là cũng trở nên chưa có ai theo dõi luôn đâu.

Vì cố, trước khi hoàn toàn có thể có tác dụng bước 3 bạn cần chờ có người theo dõi, nếu muốn nkhô hanh thì các bạn hãy nhờ vào bằng hữu hoặc trường đoản cú bản thân thực hiện một facebook không giống bỏ kết bạn với chúng ta đi, kế tiếp thừa nhận quan sát và theo dõi bạn, chớ kết các bạn chỉ theo dõi và quan sát thôi, hoặc giả dụ dìm kết bạn thì các bạn chớ gật đầu đồng ý lời mời kết bạn kia new được tính vào list theo dõi và quan sát, vì chưng khi kết bạn thì facebook sẽ không còn tín vào quan sát và theo dõi nữa.

Vì thực tế facebook chia người quan sát và theo dõi và bạn bè thành 2 danh sách riêng lẻ, ai đã phía bên trong list đồng đội thì sẽ không phía bên trong list theo dõi nữa, có nghĩa là list theo dõi và quan sát ở đây nên là những người dân chỉ theo dõi và quan sát chúng ta chứ không hề kết chúng ta cùng với các bạn. lúc ai đó sẽ theo dõi bạn, kế tiếp lại kết các bạn thì bạn sẽ mất 1 theo dõi đó luôn luôn.


*

Nếu không thấy nút theo dõi và quan sát hiện phía bên ngoài thì nhấn vào hình tượng 3 chấm sẽ thấy nút ít “Theo dõi” nhé! Nếu nhờ bằng hữu theo dõi hãy nói với họ những điều đó để họ biết con đường theo dõi chúng ta, nên bỏ kết bạn đi new thấy nút ít theo dõi và quan sát nhé!

*

Sau Lúc đang dựa vào ai kia hoặc tự sử dụng nick không giống dìm quan sát và theo dõi facebook của doanh nghiệp, chắc chắn rằng gồm tín đồ theo dõi và quan sát rồi, tuy thế vẫn không thấy hiện tại số tín đồ theo dõi thì bây giờ bạn hãy đưa thanh lịch bước 3.

Cách 3: Thêm số bạn theo dõi và quan sát hiển thị lên trang cá nhân

quý khách nhấp vào hình tượng 3 chnóng → Chỉnh sửa trang cá thể → search mục Chi tiết dìm Chỉnh sửa → Tìm mục Người theo dõi, tích vào số người quan sát và theo dõi (Có x tín đồ theo dõi) nhận Lưu để lưu lại là ngừng.

See more: Download Adobe Camera Raw 13

*

Nếu vào đúng chỗ như bên trên rồi nhưng mà ko thấy mục Người theo dõi, ko thấy số tín đồ theo dõi và quan sát để tích vào thì chắc chắn chắc là do chưa tồn tại ai theo dõi, trong ngôi trường hòa hợp này hãy thực hiện lại bước 2 đến chắc hẳn rằng, sau đó soát sổ lại.

Nếu có tác dụng đúng với rất đầy đủ quá trình chắc chắn rằng 100% đang thành công! Tận hưởng trọn thành quả đó thôi!

*


1. Các bước làm trên máy tính xách tay (trang web Facebook)

Cách 1: Bật theo dõi và quan sát công khai (nhảy nút ít theo dõi)

quý khách nhấp vào biểu tượng tùy chọn (hình tam giác) rồi vào “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”.

*

Rồi vào “Cài đặt”.

*

Sau đó vào mục “Bài viết công khai”, rồi trên phần “Ai hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát tôi” chúng ta nhằm chế độ “Mọi người” là xong.

*

Trường vừa lòng sống bước bên trên ko thấy mục “Bài viết công khai” hoặc thiết yếu để chế độ “Mọi người” (chọn “Mọi người” hệ thống tự động hóa về lại “Quý khách hàng bè”) thì đó là vì các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi. Để cách xử lý, bạn chỉ việc vào mục “Quyền riêng rẽ tư” rồi lựa chọn vào mục “Bao tất cả Mọi bạn là một trong tùy lựa chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng?” (hoặc “Thêm công khai có tác dụng tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng?”) rồi dấn vào “Cho phxay đăng đến Mọi người” (hoặc “Cho phnghiền đăng công khai”). Sau đó trở về sẽ thấy mục “Bài viết công khai” và hoàn toàn có thể chọn chế độ “Mọi người” nhỏng thông thường.

Bước 2: Kiếm người theo dõi

Cách này thì tương tự như nhỏng phần phương pháp có tác dụng bên trên điện thoại cảm ứng thôi, ngóng có theo dõi hoặc dựa vào bằng hữu hủy kết chúng ta rồi quan sát và theo dõi các bạn.


Cách 3: Thêm số tín đồ theo dõi và quan sát hiển thị lên trang cá nhân

Quý khách hàng vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”.

*

Nhấn vào “Chỉnh sửa” của phần Chỉnh sửa phần giới thiệu. Đừng vào nhầm “Chỉnh sửa thông tin giới thiệu” nhé!

*

Tìm mang đến mục số bạn theo dõi và quan sát (Có x tín đồ theo dõi) rồi bật lên kế tiếp dìm Lưu để lưu lại là kết thúc.

See more: Cách Hiển Thị Phần Trăm Pin, Trên Iphone Cực Kì Đơn Giản

*

Cách 4: Tùy chỉnh hiển thị số bạn theo dõi và quan sát công khai

Vào Quý khách hàng btrằn → 3 chnóng (…) → Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Ở mục “Người theo dõi” chúng ta chọn “Công khai” là xong!

*


Xong rồi đó! tận hưởng thành quả thôi!

Lưu ý: Trong một vài trường đúng theo, nếu như khách hàng sẽ có tác dụng đúng và đầy đủ cả 4 bước trên cơ mà chỉ chúng ta với anh em nhìn thấy số fan quan sát và theo dõi, còn số đông ai không kết chúng ta ko nhận thấy thì ngôi trường hợp này chỉ hoàn toàn có thể là vì không đầy đủ 18 tuổi, bao giờ đủ 18 tuổi hoặc chuyển đổi ngày sinc đủ 18 tuổi đang hiện nay công khai minh bạch luôn nhé!

Như vậy là tôi sẽ chỉ chúng ta bí quyết hiển thị số bạn theo dõi chúng ta bên trên Facebook. Nếu thấy bài viết có lợi hãy cốt truyện mang lại anh em thuộc coi với hãy nhờ rằng để lại chủ kiến nhận xét của doanh nghiệp qua hào kiệt bình luận phía dưới nhé!