Hiện file ẩn trên win 7

Tiến hành ẩn tlỗi mục giúp người dùng đậy giấu đi các tệp tin dữ liệu quan trọng bao hàm hình hình ảnh, đoạn phim, tệp tin văn bạn dạng ... Bài viết tiếp sau đây indotech.vn.vn sẽ trả lời chúng ta biện pháp ẩn hiện nay file, thỏng mục vào Windows 7 hoặc Windows 8.1 mà không đề nghị thực hiện ứng dụng.

You watching: Hiện file ẩn trên win 7


Sau khi sở hữu Win 7 giỏi cài Win 8.1, thì người dùng rất cần phải bảo mật dữ liệu của chính mình một giải pháp an ninh. Việc ẩn thỏng mục, giấu và bảo mật tài liệu trong Windows thân thuộc với các bạn liên tiếp áp dụng máy vi tính. Tuy nhiên nếu còn muốn hiện tệp tin ẩn trong Windows 7 hay Windows 8, 8.1 cũng khá thuận lợi triển khai.

*

Hộp lệnh new hiện ra bạn nhấn OK xác thực các đổi khác khi bạn ẩn file trong Windows.

*

Lưu ý: Nếu chỉ ao ước ẩn tệp tin sẽ chọn, bạn hãy nhấn tùy lựa chọn đầu tiên: Apply changes to lớn this thư mục only. Nếu hy vọng ẩn cho toàn bộ các thư mục bao gồm thỏng mục bà mẹ, bé và các tệp tin chứa trong các số đó, bạn hãy tiông chồng vào tùy chọn thiết bị hai: Apply changes khổng lồ this folder, subfolders và files nhé. Nhấn OK để xác thực những chũm đổi

Sau khi xác nhận ẩn tệp tin trong Windows 7,8, 8.1, bạn đã không còn hoàn toàn có thể thể quan sát giỏi truy cập các tlỗi mục, tệp tin kia nữa. vì vậy là file đó đã được ẩn, giỏi các bạn sẽ ẩn tệp tin trong windows thành công.

2. Cách hiện nay file ẩn, hoặc thư mục ẩn bên trên Windows 7, 8, 8.1

Để coi, sửa đổi, hiện nay lại file, thư mục vừa ẩn vào Windows Explorer, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Cách 1: Sử dụng thiết lập trong Folder Options để hiện tại file ẩn (áp dụng cho tất cả bố Windows 7, 8, 8.1)

Lưu ý rằng, biện pháp hiện tại file cùng folder bị ẩn trong Windows 7, 8, 8.1 nlỗi bí quyết 1 sẽ hơi mất thời gian thao tác đề nghị chúng ta cũng có thể xem thêm tiếp tới cách hai sống bên dưới. Tuy nhiên biện pháp tiến hành thứ nhất hữu dụng chũm rộng trong việc chỉnh sửa các tác dụng khác của thư mục (tlỗi mục) của sản phẩm tính.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R tiếp nối gõ vào Control rồi nhấn OK. Giao diện Control panel hiện ra chúng ta tra cứu cùng truy cập vào Foder Options.

See more: Vé Tàu Cao Tốc Đi Vũng Tàu Cao Tốc Greenlinesdp, Đặt Vé Tàu Cao Tốc Tphcm Đi Vũng Tàu

*

Cách 2: Cửa sổ new hiển thị, chúng ta truy vấn nhtràn lên tab View. Sau đóthấy mục Hidden files & Foders và tiông xã lựa chọn Show hidden files, foder and Driver. Cuối thuộc bạn nhấn Apple hoặc OK để lưu thiết lập

*

Bây tiếng chúng ta chúng ta có thể chú ý, coi, chỉnh sửa được tệp tin cơ mà trước đó bạn vẫn ẩn nó đi vào tùy chọn của thư mục.

*

Cách 2: Sử dụng ngay lập tức tùy lựa chọn vẫn cung cấp trong Windows Explore (áp dụng cho Windows 8 cùng 8.1)

Cách 1: Truy cập Windows Explorer với vào thỏng mục muốn hiển thị lại tệp tin ẩn trong Windows 8, 8.1

*

Bước 2: Chuyển quý phái tab View bên trên tkhô hanh thực đơn của Windows Explorer. Sau đó tìm đến mục Show/Hide.

*

Cách 3: Trong mục Show/Hide, các bạn tichồng chọn ô Hidden Items để hiển tệp tin ẩn vào Windows 8, 8.1. Chụ ý rằng khi chúng ta sẽ tiông chồng vào ô này, mang định tất cả file ẩn bên trên laptop đã hiển thị hết ngay cả trên desktop. Do đó trường hợp thấy vướng víu, bạn có thể tiến hành nhỏng cũ nhằm ẩn tệp tin, tlỗi mục vào Windows 8, 8.1 quay lại.

*

Trên phía trên công ty chúng tôi vừa thuộc các bạn thực hiện các thao tác thiết lập ẩn tlỗi mục, hiện tại tlỗi mục tệp tin bên trên Windows. Với thủ thuật này, bạn dễ dàng, mau lẹ ẩn với hiện nay những thư mục đặc biệt cơ mà chưa hẳn cài thêm ứng dụng làm sao không giống. Dường như, bạn có thể tham khảo cách ẩn thỏng mục bởi Free Hide Folder để bảo mật thông tin các tài liệu đặc biệt.

See more: HìNh NềN ĐộNg - 900+ Hình Nền Động Ideas In 2021

Nếu bạn áp dụng Windows 10, tìm hiểu thêm bí quyết ẩn tệp tin trên Win 10 tìm kiếm để không có bất kì ai tìm kiếm thấy dữ liệu bằng tính năng tìm kiếm hệ thống được, biện pháp ẩn file trên Win 10 tìm kiếm hơi tác dụng và được không ít người tiêu dùng.