Hẹn giờ tắt mở máy trên android

     

Việc áp dụng smartphone vào ban đêm chắc rằng đã vượt thân quen, và sẽ sở hữu gần như ngôi trường đúng theo bạn đang sử dụng điện thoại tuy nhiên sau đó Khi tỉnh giấc mới lớn điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân sẽ hoặc ngay gần hết pin. Và thời gian đó sạc pin sẽ không kịp áp dụng, vậy làm cho thế nào nhằm tắt điện thoại thông minh của doanh nghiệp trong những lúc các bạn vẫn ngủ quên.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt mở máy trên android

Hẹn giờ, chắc chắn là rồi do phương pháp này vốn công dụng và dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Nhưng cũng có không ít người dùng điện thoại thông minh chưa biết cách hứa hẹn giờ đồng hồ đi ngủ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn của Quantrisở hữu làm việc tiếp sau đây nhằm hẹn tiếng tắt điện thoại cảm ứng trường hợp chẳng may ngủ quên nhé.


Hẹn giờ tắt điện thoại thông minh Android với ứng dụng Sleep Timer

Tải SleepTimer mang lại Android

Cách 1: Tải về cùng msinh sống vận dụng SleepTimer bên trên điện thoại cảm ứng của chính mình, tiếp nối bấm Activate để khởi cồn vận dụng SleepTimer.

Chế độ hứa hẹn giờ của SleepTimer rất có thể tạm ngưng / giới hạn hoặc tắt nhạc sau đó 1 khoảng tầm thời hạn đã đặt cùng cũng rất có thể tắt screen của công ty. Hẹn giờ ngủ nhẹ làm bớt âm lượng và kế tiếp để Smartphone của doanh nghiệp vào chính sách ngủ.

Bước 2: Vào trong giao diện thiết yếu bạn sẽ thấy thanh khô kéo thời hạn, duy trì và kéo nút ít thời hạn đến cả thời gian nhưng mà bạn muốn Smartphone đi ngủ. Sau kia bnóng Start để bắt đầu thời hạn đếm ngược, tiếp sau các bạn sẽ thấy hiện tượng số phút lập loè chậm rì rì, tự white color lịch sự greed color.

Xem thêm: Solved: Removing "This Copy Of Windows Is Not Genuine"

Cách 3: Nếu hy vọng chỉnh sửa thời hạn mang định của SleepTimer, bạn hãy nhấp chuột biểu tượng cha chnóng ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc cùng chọn Settings.

Tiếp theo nên chọn lựa mục Timepicker, trong menu này sẽ có những mốc thời gian hứa tiếng theo phút, tùy vào lúc hoạt động nhưng các bạn nên lựa chọn nút thời gian mong muốn.


Ra quanh đó các bạn hãy kéo lại tkhô giòn thời gian để lựa chọn mốc thời hạn vẫn chuyển đổi,

Ngoài ra, bạn cũng đều có những tùy chọn để tích lựa chọn như:

Turn off screen: Tự cồn tắt màn hìnhMute music: Tắt nhạcPause broadcast: Tạm dừng phát sóngStop broadcast: Dừng hẳn Việc phân phát sóng

Còn cùng với nhị tùy chọn tắt Wifi cùng Công nghệ Bluetooth bạn sẽ buộc phải cài đặt phiên bản mất phí.

Trên lắp thêm iOS thì người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể dữ thế chủ động được vào bài toán điều hành và kiểm soát cơ chế làm việc của điện thoại cảm ứng với anh tài hứa hẹn tiếng (Timer) được tích đúng theo sẵn trên sản phẩm công nghệ. Đây là tuấn kiệt sẽ giúp các bạn yên tâm nghe nhạc hoặc xem Clip rồi chìm dần vào giấc ngủ nhưng mà không phải lo tới sự việc smartphone đang hết pin.

Hoặc chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình phím tắt ngủ ngon trên iPhone chỉ với một đụng, phím tắt này để giúp các bạn tắt một số trong những tác vụ nhỏng vạc nhạc, chỉnh lại giờ đồng hồ báo thức, đặt âm thanh... Xem gợi ý vào bài viết Ngủ ngon rộng với phím tắt Sleep Mode bên trên iPhone, iPad.


3,2 ★ 5