Hẹn giờ gửi tin nhắn iphone

Lập lịch tin nhắn văn uống bản được cho phép các bạn nhập lời nhắn ngay bây chừ cùng auto gửi tin nhắn nhắn vào một thời điểm đã định. Không giống như gmail, các bước thuận tiện, lập kế hoạch lời nhắn không đơn giản dễ dàng như vậy.

You watching: Hẹn giờ gửi tin nhắn iphone

Điều này là vì không tồn tại cung ứng tích hợp từ bỏ Apple. Tuy nhiên, có một số tùy lựa chọn nhằm dứt các bước. Chúng bao gồm xem xét và hạn chế, tuy thế hãy thuộc khám phá phương pháp lên lịch tin nhắn văn bản bên trên iPhone của chúng ta.


Sử dụng áp dụng Scheduled

Scheduled cung ứng các bạn hứa định kỳ nhắn tin nhắn SMS/iMessage auto trên iPhone theo lịch hẹn sẵn.

quý khách chỉ việc lựa chọn thương hiệu fan thừa nhận, nhập ngôn từ lời nhắn với hứa giờ. Ứng dụng sẽ tự động hóa theo lịch hứa mà nhắn tin SMS hay iMessage vào đúng thời điểm ấy. Dường như còn tồn tại công dụng gửi tin tái diễn theo chu trình mỗi năm, khá giỏi khi bạn đề xuất hứa hẹn kế hoạch gửi tin nhắn nhắn chúc mừng sinch nhật bạn bè, người thân trong gia đình.

Trên bối cảnh Scheduled, các bạn bnóng CREATE MESSAGE để sinh sản tin nhắn bắt đầu.

*

Kế cho, các bạn lựa chọn thương hiệu bạn dấn tin ở mục Select Recipient, gõ văn bản tin nhắn vào ô Enter your Message, rồi chọn ngày giờ đồng hồ nhắn tin sinh hoạt mục Schedule Date. Nếu mong mỏi nhảy cơ chế gửi tin nhắn nhắn vào trong năm sau đó, bạn bật ON sinh hoạt mục Repeat Every Year.

*

Xong, bnóng SCHEDULE MESSAGE để giữ gìn. quý khách hàng tiến hành tựa như để biên soạn thêm những tin nhắn mới.

Danh sách các tin đang hứa giờ đồng hồ sẽ được hiển thị lên hình ảnh Scheduled sống dạng list. Quý Khách bấm chuột từng mục tin nếu còn muốn biến đổi ngôn từ tuyệt thời giờ tuỳ ham mê. Để huỷ một tin đang hứa, chúng ta vuốt vào tin ấy và kéo sang trọng trái > lựa chọn Delete.

*

Scheduled tất cả dung lượng 5,9MB, tương thích với các loại trang bị iPhone/iPad/iPod touch sử dụng hệ quản lý và điều hành iOS 9 trlàm việc lên, tải miễn mức giá tại đây. Ở phiên bạn dạng miễn giá tiền, chúng ta chỉ được hẹn giờ đồng hồ buổi tối đa 3 lời nhắn đồng thời. Nếu ao ước hẹn giờ đồng hồ không giới hạn, bạn cần nâng cấp lên bạn dạng trả mức giá với giá 0,99 USD.

Lên kế hoạch tin nhắn văn phiên bản cùng với vận dụng Shortcut

Trước lúc bắt đầu:

Đảm bảo rằng mục Allow Untrusted Shortcuts được bật vào SettingsShortcuts.Pmùi hương pháp lập kế hoạch lời nhắn văn uống phiên bản này chỉ hoạt động ví như màn hình iPhone được mngơi nghỉ khóa và trên Phím tắt.

See more: Lg 27Mp59G - Buy Lg Ultragear 27Mp59G

Bước 1: Tải xuống cùng thêm phím tắt Send Delayed Text. Để cài đặt xuống, hãy vào liên kết này. Tiếp theo, bấm vào Add Untrusted Shortcut.

*

Bước 2: Trong ứng dụng Phím tắt, chạm vào My Shortcuts cùng search phím tắt này. Nhấn vào nút cha chấm trên cùng > kéo tìm mục MESSAGES và chọn Allow Access.

*

Cách 3: Bây giờ, hãy nhấp vào phím tắt. Nhấn vào số liên hệ ước muốn. Nhập tin nhắn văn phiên bản mong muốn với nhấn OK.

*

Bước 4: Đặt thời hạn thương mến cùng dấn OK.

*

Để các Phím tắt msống với màn hình hiển thị msinh hoạt khóa. Tin nhắn văn uống phiên bản đã được lên kế hoạch. Nó sẽ được gửi auto vào thời hạn đã định.

Phương pháp bên trên có ích vào tình huống nào?

Do tiêu giảm của việc giữ lại màn hình luôn mngơi nghỉ khóa và bên trên Phím tắt, nó cản trở tác dụng áp dụng iPhone của công ty. Nhưng trả sử bạn yêu cầu ngủ nhanh chóng, với chúng ta không muốn bỏ lỡ bài toán gửi tin nhắn nhắn cho năm mới, sinch nhật hoặc ngày lưu niệm.

Trong phần nhiều ngôi trường phù hợp như vậy, hãy msống SettingsDisplay và BrightnessAuto-LockNever. Bây giờ đồng hồ, hãy tuân theo quá trình trên để trên kế hoạch đến tin nhắn văn bản. Cuối thuộc, kết nối điện thoại cảm ứng thông minh của bạn với Dây cáp.

Một phím tắt tựa như khác cơ mà chúng ta có thể thực hiện là Delayed Time iMessage.

See more: Plants Vs Zombies 3 - Plants Vs Zombies Free Download (V1

Trên đây là các bí quyết chúng ta có thể lên kế hoạch mang lại lời nhắn vnạp năng lượng bạn dạng bên trên iPhone của mình. Nếu chúng ta bắt đầu chuyển từ bỏ Android, chúng ta cũng có thể thấy phiền toái bởi vì Android vẫn có sẵn anh tài lập định kỳ lời nhắn tích hòa hợp hoàn hảo.