Hệ thống tưới cây thông minh

     

Nỗi lo lớn số 1 của các bạn trồng cây có tác dụng vườn cửa là quên tưới nước mang đến cây hoặc mất rất nhiều thời hạn để chuyên tưới mang lại cây mỗi ngày.

Bạn đang xem: Hệ thống tưới cây thông minh

Và giờ đây, với sự trở nên tân tiến của technology, chỉ việc gắn một khối hệ thống tưới cây thông minh là sẽ giúp các bạn giải quyết ngay lập tức nỗi lo lắng trên.

*
Khu vườn của các bạn sẽ luôn luôn xanh xuất sắc nếu có khối hệ thống tưới thông minh

I. TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH

Hệ thống tưới cây thông minh (Smart Irrigation System) là hệ thống những thiết bị tưới có tác dụng tự động Bật/Tắt để tưới nước cho căn vườn theo đúng thời hạn cùng lưu giữ lượng nước cơ mà bạn muốn.

Hệ thống này để giúp các bạn tiết kiệm chi phí được cho 80% thời hạn tưới cây mỗi ngày và 50% ít nước tưới đối với cách thức tưới cây truyền thống lâu đời.

*
Sơ thiết bị toàn diện khối hệ thống tưới cây thông minh

Trong một khối hệ thống tưới auto xuất sắc cơ phiên bản thì vẫn bao gồm các yếu tố sau đây: Máy bơm nước tăng áp; Bộ lọc; Thiết bị hứa hẹn tiếng điều khiển và tinh chỉnh tưới từ động; Hệ thống dây dẫn; Các loại đầu tưới trường đoản cú động; Phú khiếu nại (PVC, teo nối ống, chốt che ống,…).

1. Béc tưới đến cây

Giải pháp tưới cây tối ưu có 4 hình thức tưới khác nhau: (1) Tưới nhỏ tuổi giọt – (2) Tưới xịt mưa – (3) Tưới phun sương – (4) Tưới cỏ. Với 4 bề ngoài tưới khác nhau này vẫn thích hợp để tưới mang đến đều loại cây vào vườn của bạn.

*
Hệ thống tưới sáng dạ gồm 4 hình thức tưới không giống nhau

Mỗi một số loại béc tưới sẽ có được lưu giữ lưu giữ ít nước tưới không giống nhau, phù hợp nhằm tưới cho những loại cây khác nhau. Hãy Cliông xã vào cụ thể từng link dưới để tò mò chi tiết về từng loại béc tưới nhé:

2. Hệ thống ống dẫn nước tưới cây

Các con đường ống thiết yếu chạy dọc căn vườn nhằm cấp nước hoặc phải chăng nhánh lịch sự những đầu xịt. Đường trục chủ yếu rất có thể dùng ống phi 27 PVC kế tiếp chuyển phải chăng nhánh xuống ống 16 milimet và cuối cùng là phân chia xuống những đường ống 4milimet cho những đầu tưới.

*
Đường dẫn nước chính đến hệ thống tưới từ động

*
ng 16mm thấp nhanh khô tự con đường ống bao gồm 27

*
Một đoạn ống 16mm trải qua khu vực tưới mang đến cây

*
Ống 4milimet phải chăng nhánh trường đoản cú ống 16milimet và liên kết cùng với những đầu phun

Xem chi tiết:Các ống dẫn nước và phú kiện ống

3. Bơm tăng áp suất mang lại khối hệ thống tưới thông minh

Luôn luôn luôn đảm bảo an toàn áp suất đủ để các đầu tưới xịt đầy đủ khoảng cách cùng giữ lượng nước mang lại cây.

*
Máy bơm tăng áp mang đến hệ thống tuới từ bỏ động

4.Hệ thống tinh chỉnh tưới tự động hóa thông minh

Đây đó là phần quan trọng tạo ra sự một khối hệ thống tưới cây hoàn hảo. Chúng giúp chúng ta cũng có thể hứa tiếng nhằm tưới tự động đến căn vườn theo lịch hứa sẵn.

*
Đồng hồ nước hứa hẹn giờ mlàm việc nước tưới tự động dùng pin

Hoặc là bạn cũng có thể Tắt/Mlàm việc tinh chỉnh khối hệ thống tưới trường đoản cú xa dễ dàng qua điện thoại cảm ứng sinh sống bất cứ đâu (Miễn là Smartphone của người sử dụng bao gồm liên kết internet).

*

*
Hệ thống van kết hợp với ổ gặm điều khiển bằng wifi - Tắt mngơi nghỉ hứa giờ tự động qua năng lượng điện thoại

Nếu bạn muốn phát âm thêm về phương án tưới cây này thì nên xem 1 video clip về một dự án tưới cây hoàn hảo cơ mà indotech.vn đang tiến hành ở dưới.

(BẤM VÀO ĐỂ XEM VIDEO)

Video về một dự án công trình tưới cây tuyệt vời mà indotech.vn vẫn thi công

II. 3 TIÊU CHÍ CẦN CÓ CỦA MỘT HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH

Theo tóm lại của các chuyên gia (trong nghành nghề tưới tự động) tới từ Israel, một khối hệ thống tưới được xem như là xuất sắc thì đề nghị thỏa mãn nhu cầu được khá đầy đủ 3 tiêu chí sau đây:

1. Tự động Bật/Tắt để tưới cho khu vườn từng ngày

Đây được coi là ĐK nên của một khối hệ thống tưới thông minh. Để có tác dụng được điều đó thì khối hệ thống tưới của bạn phải đính thêm máy hứa giờ điều khiển tưới tự động (tốt có cách gọi khác là timer). Thiết bị này sẽ giúp đỡ hệ thống tưới auto Bật nhằm tưới đến vườn vào các thời khắc mà lại bạn mong muốn. khi không còn khoảng thời hạn hứa hẹn thì hệ thống đang tự động hóa Tắt cơ mà chúng ta không cần phải có tác dụng gì!

*
Timer sẽ giúp đỡ hệ thống tưới auto Bật/Tắt từng ngày

2. Tự cồn tắt khi ttách mưa

Nếu khối hệ thống tưới hoạt động ngay cả Lúc ttránh mưa thì sẽ làm tiêu tốn lãng phí nước mang đến gia đình của bạn mà lại không mang lại hiệu qảu gì thêm. Một hệ thống tưới hoàn hảo vẫn có chức năng auto tắt Lúc gồm trời mưa, để giúp hệ thống tưới của khách hàng triển khai được điều này thì chỉ cần gắn thêm sản phẩm công nghệ cảm biến mưa vào hệ thống.

*
Khi bao gồm ttránh mưa – Hệ thống tưới sẽ tự động tắt

Ngulặng lý hoạt động của máy cảm biến mưa vô cùng đối chọi giản: lúc gồm ttách mưa => Nước mưa rơi vào tình thế cảm ứng => Hệ thống tưới sẽ tự động hóa tắt.

Xem thêm: Chia Sẻ Acc Vip Fshare 2021 20 Fshare Vĩnh Viễn Hạn 2021, Tài Khoản Fshare Vip 2021 Miễn Phí Mới Nhất

3. Có thể kiểm soát và điều chỉnh được giữ lượng nước

Một hệ thống tưới hoàn hảo thì cần điều chỉnh được lưu ít nước tưới nhằm hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu nước đến từng các loại cây cùng từng thời gian cách tân và phát triển khác nhau của cây.

*

*
Mỗi nhiều loại cây sẽ đề nghị một lưu ít nước tưới say mê hợp

Nếu toàn bộ những cây trong sân vườn được tưới cùng một lưu giữ ít nước thì dẫn cho chứng trạng cây có khả năng sẽ bị quá nước => gây ngập úng, cây thì vẫn háo nước => tạo cho cây khô héo cùng bị bị tiêu diệt.

III. ỨNG DỤNG HỆ THỐNG TƯỚI CÂY THÔNG MINH VÀO THỰC TẾ

Với hệ thống tưới cây thông minh, bạn có thể vận dụng rộng rãi mang đến hầu hết các mục tiêu tưới khác nhau: Từ tưới vườn Nhà biệt thự, cảnh sắc đơn vị phố, cho nông nghiệp…

1. Tưới cảnh quan sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, bên phố

Có hệ thống tưới hoàn hảo thì phần nhiều hoa cỏ vào khuôn viên vườn sẽ tiến hành cung ứng khá đầy đủ nước hàng ngày, đưa về một không gian xanh tuyệt vời đến căn nhà của chúng ta.

*

*
Hệ thống tưới tự động góp khuôn viên biệt thự xanh tươi rộng từng ngày

2. Tưới ban công xanh

Giúp bạn có một ban công thiệt đẹp nhất với khá nhiều cây xanh và hoa lá mà lại không đề xuất mất thời hạn để tưới cho cây mỗi ngày.

*
Nhờ được tưới nước không hề thiếu từng ngày nhưng mà ban công luôn xanh tốt

3. Tưới sân vườn rau xanh xanh

Dù các bạn tdragon rau ngơi nghỉ trong khuôn viên vườn cửa, sinh sống ban công giỏi là trên sân thượng, ví như bao gồm khối hệ thống tưới tự động sẽ giúp đỡ vườn rau xanh của gia đình bạn cách tân và phát triển tốt rộng, nhanh lẹ mang lại thu hoạch để cung ứng nguồn rau xanh sạch với sạch sẽ vào bữa ăn từng ngày đến mái ấm gia đình.

*

*

Ứng dụng khối hệ thống tưới tự động đến rau xanh trồng nghỉ ngơi ban công cùng Sảnh thượng

4. Tưới sân vườn lan

Tạo ra một môi trường thiên nhiên lanh tanh với nhiệt độ thích hợp, giúp hoa lan gồm ĐK rất tốt nhằm sinh trưởng với giảm bớt tối đa sự cải tiến và phát triển của mầm bệnh.

*

*

Hệ thống tưới lan auto để giúp lan luôn cách tân và phát triển giỏi từng ngày

Với mục đích tưới phong phú, khối hệ thống tưới thông minh là một trong phương án lí tưởng, hỗ trợ cho vườn của chúng ta luôn luôn xanh đẹp mắt - cho dù các bạn trồng bất cứ nhiều loại cây gì.

IV. NHỮNG AI NÊN LẮPhường HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH?

Hệ thống tưới tự động hóa đang là “Trợ Thủ” tuyệt đối cố chúng ta âu yếm cho khu vườn mỗi ngày, nếu như mái ấm gia đình các bạn có muốn tất cả một khu vườn xanh đẹp hơn thế thì hãy lắp tức thì một hệ thống tưới nhé!

*
Liệu chúng ta có cần thêm khối hệ thống tưới thông minh?

Những người sau đây buộc phải gắn thêm khối hệ thống tưới cây từ động:

- Nhân viên vnạp năng lượng phòng: Là fan hay yêu cầu đi làm việc sớm với về muộn hàng ngày, cũng chính vì núm nhưng vấn đề sắp sếp thời hạn để tưới mang đến cây là điều khôn xiết cạnh tranh.

- Những bạn hay đi công tác, du lịch xa nhà: Nếu chúng ta vắng vẻ công ty khoảng vài ngày trong khi cây vào sân vườn không được tưới thì rất dễ xảy ra tình trạng cây bị khô héo và bị tiêu diệt đi.

- Những bạn sống trong biệt thự: Thường thì những biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sẽ có được diện tích vườn không hề nhỏ, việc tưới cho vườn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang chính vì như vậy vẫn mất tương đối nhiều thời gian, khi này gắn một hệ thống tưới lý tưởng là điều đề xuất có tác dụng giúp tiết kiệm ngân sách thời gian tưới cây từng ngày.

- Người có sở trường tLong cây cảnh: Hệ thống tưới tự động hóa đang cung cấp rất đầy đủ nước cho những chậu cây cảnh, góp cây cải cách và phát triển nkhô hanh rộng cùng ngày dần xanh trông đẹp hẳn.

indotech.vn thấy rằng không chỉ phần đa ngôi trường thích hợp cơ mà indotech.vn vừa nêu nghỉ ngơi trên, nhưng bất kỳ ai (giả dụ không có thời hạn dành riêng nhằm tưới đến cây từng ngày) thì cũng yêu cầu gắn thêm một hệ thống tưới cây tự động hóa để tiện lợi rộng vào Việc chăm lo vườn của chính bản thân mình.

*
Hãy gắn thêm hệ thống tưới tự động sẽ giúp vườn đẹp lên mỗi ngày

Lắp một khối hệ thống tưới cây trường đoản cú động là bí quyết rất tốt sẽ giúp đỡ mang lại vườn của công ty luôn gia hạn được vẻ đẹp nhất xanh xao từng ngày.

Có thể bạn quan tiền tâm:

Chi tiêu lắp đặt khối hệ thống tưới cây auto là bao nhiêu?

Công nghệ tưới văn minh thời 4.0

Hệ thống tưới cây hứa hẹn tiếng tự động

-------------------------------------------------------------------------------

LIÊN HỆ KHẢO SÁT - LẮPhường ĐẶT