Hàm sort trong excel

     
Hôm ni office 365 của bản thân new update lên phiên bản cao hơn, với vào excel thì tất cả thêm một vài ba hàm mới như thể hàm Sort, hàm Unique, thế nên mình phân chia sẽ luôn cùng với chúng ta vận dụng của nhì hàm này vào việc thu xếp lại tài liệu.

Bạn đang xem: Hàm sort trong excel


Như chúng ta sẽ biết, hiện nay thì hai hàm này chỉ gồm trên phiên bạn dạng excel 365 cơ mà thôi, các phiên bản khác thì không thấy Microsoft thông tin update, do thế bài viết này hiện nay chỉ áp dụng mang đến hầu hết bạn như thế nào thực hiện office 365 thôi nhé.
Lưu ý:Hàm này hiện nay sẵn cần sử dụng với người ĐK Office 365 vào kênh hàng tháng. Nó sẽ sẵn dùng để làm Office 365 bạn đăng ký trong kênh nửa năm một lượt bắt đầu vào thời điểm tháng bảy 20trăng tròn. Để hiểu biết thêm báo cáo về kiểu cách tiến hành các anh tài được thực hiện cho tất cả những người đăng ký Office 365, hãy xemlúc nào tôi hoàn toàn có thể cảm nhận những bản lĩnh mới nhất vào mang đến Office 365.

Xem thêm:


Giả sử chúng ta có 1 bảng tính như hình dưới, hiện giờ nhiệm vụ của chúng ta là thu xếp lại cột ĐIỂM trường đoản cú nhỏ tới béo hoặc Khủng tới nhỏ.
*

Đôi khi thì chúng ta vẫn áp dụng chức năng sort gồm sẵn trong excel để thu xếp lại dữ liệu, tuy vậy đôi lúc điều này tạo mất thời hạn, hoặc ko phải chăng vào một vài trường đúng theo ví dụ làm sao đó, vậy hiện thời bọn họ đang thực hiện hàm để bố trí lại dữ liệu, trước đó thủ pháp excel đã và đang ra mắt với các bạn cách thu xếp tài liệu bằng hàm SMALL rồi, hiện nay bọn họ sẽ sử dụng hàm SORT nhé
➤ sort_index: Tiêu chuẩn thu xếp theo cột giỏi chiếc trang bị mấy trong mảng tài liệu (nhập số rõ ràng, ko bắt buộc). Mặc định là cột/dòng trước tiên.
➤ sort_order: Thđọng tự sắp xếp theo tăng đột biến giỏi bớt dần dần. Không bắt buộc, mặc định là tăng dần.
*

*

*

*