Tải Bản Hack AOE Miễn Phí Mới Nhất 2022

     
Chia sẻ đến những game thủ phiên bản hack mới nhất với những ưu điểm như thủ thuật tài nguyên AOE, kháng hack AOE…hoàn hảo và cạnh tranh bị phân phát hiện nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Tải Bản Hack AOE Miễn Phí Mới Nhất 2022

Sau đây công ty chúng tôi sẽ share với các bạn 1 bạn dạng hack tiên tiến nhất và tích hợp không thiếu những gì mà các bạn cần. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để đánh bộ, chấp toàn bộ chim lợn chim cò ngồi sau mà lại vẫn không trở nên phát hiện.

Bản hack AOE – thủ thuật tài nguyên AOE bắt đầu nhất:

Hiện nay có rất nhiều phiên phiên bản hack game đế chế như hack bạn dạng đồ, mod quân,hack de bịt full map….Tuy nhiên, những bản hack này vẫn chưa làm phù hợp được gamer do dễ dẫn đến phát hiện, mặt khác không tích hợp kĩ năng chống hack AOE.

*

Với phiên bạn dạng mới này, bạn sẽ không còn lo những vấn đề đó nữa. Xung quanh lược bỏ nhân kiệt chống hack rất tốt, bạn còn có thể sử dụng cả lúc tập luyện offline hay đánh độ.

Tính năng gian lận tài nguyên:

Để hack tài nguyên ngon lành, chúng ta hãy dùng phần đa phím tắt sau nhé.

Phím End: Giúp tăng thêm thêm 200 vàng.Phím F1 : Giúp tăng thêm thêm 50 thực.Phím F2 : Giúp tạo thêm 100 tài nguyên (trong đó tất cả gỗ và thực).Phím home : dùng để làm bật/tắt chế độ hack maps mini. Đây là vận dụng hack maps đế chế, aoe tiên tiến nhất chỉ với cùng 1 lần bấm.

Tính năng khá nổi bật khác của phiên bản hack AOE mới:

Hoạt động tốt trên Garena Lan phiên phiên bản mới duy nhất .Muốn giết rượu cồn vật một cách nhanh chóng, chỉ việc chỉ con chuột trái vào động vật hoang dã và nhấn Delete là xong.Tháo quăng quật Console thoát ra khỏi phím Esc, trả về mặc định như trong phiên bạn dạng gốc.Tính năng mới giúp đỡ bạn quản lý bạn dạng đồ một cách chuyên nghiệm như game thủ chimsedinang.

Xem thêm:

*

Các khả năng chính giống hoàn toàn với bạn dạng gốc.Fix hoàn toàn lỗi Disconnect khi tham gia tấn công 44.Đã fix được lỗi bị giật lag lúc tập luyện trên win 10.Đã fix lại phím f4(chỉ nên gõ 1 lần là sẽ nhảy /tắt thông số kỹ thuật trong game).Gỡ bỏ tất cả các khả năng phát hiện hack giúp cho bạn không lo khi đánh độ.

Tại sao lại lược bỏ kỹ năng chống hack trong phiên bản này:

Phiên bạn dạng hack đế chế, aoe này đã biết thành lược bỏ tuấn kiệt chống hack. Vì sao là hiện nay có rất nhiều người sử dụng các phiên bạn dạng hack cũ trên mạng(như thủ thuật aoe 2012,hack aoe ror,hack aoe phù thủy,aoe r2r….). Điều này khiến cho tất cả những người chơi sẽ bị văng ra khi phần mềm chống thủ thuật phát hiện địch thủ hack gì đó.

Tải và biện pháp sử dụng phiên bản hack đế chế, aoe new nhất:

Bạn tải bạn dạng hack : TẠI ĐÂY .

Cách sử dụng:

Sau lúc đã mua file về máy, tiến hành giải nén file bằng trình giải nén Winnar nhé.

Sau đó khởi chạy file SETUP.EXE nằm trong thư mục AOE nhằm game tự động hóa cập nhập và sửa các lỗi sau :

Cho phép game AOE tầm nã xuất qua tường lửa lúc chơi online.Tự cồn đăng ký những khóa registry quan trọng cho trò chơi .Khắc phục hiện tượng Internet TCP/IP Connection For DirectPlay vào phần Multiplayer bằng phương pháp cài đặt DirectPlayer.Tạo lối tắt nhằm truy xuất nhanh game trên Start Menu và Desktop.Fix lỗi game bị nhòe màu khi tập luyện trên win 7.Fix lỗi ko thấy phòng khi tập luyện AOE online bằng các tắt UPnP.

Vậy là các bạn đã có thể mod tài nguyên aoe, phòng phát hiện tại hack….rồi bắt buộc không? Chỉ với một trong những phần mềm bé dại gọn này chúng ta cũng có thể tự tin chiến độ mà không thể chim cò ngồi sau phát hiện.