Gunz 2: the second duel

     
GunZ 2: The Second Duel là trò chơi bắn súng mắt nhìn thứ 3, cùng nhịp độ siêu nhanh và đồ dùng họa 3 chiều ấn tượng. Game mang xuất hiện thêm một trải nghiệm chắc hẳn rằng mới cho phần lớn fan mến mộ của trò chơi phun súng.

Bạn đang xem: Gunz 2: the second duel

Chức năng chủ yếu của game đột kích GunZ 2: The Second DuelLối chơi bài toán làm cực kỳ độc đáoTrong trò nghịch này, game thủ sẽ ko bị hạn chế về cách thức di giời. Một bức tường chắn ko phải trở ngại ngoại giả mang xuất hiện thêm nhiều lợi thế chiến thuật hơn. Các bạn ko còn yêu cầu ẩn mình sau những tường ngăn khi gặp kẻ thù. Yêu cầu leo lên đa số bức tường bên cạnh để xuất hiện được vùng đất cao hơn nữa hay di giời vào điểm mù của quân địch để bước đầu một đợt tấn công mạnh mẽ.
*

Giao diện game vấn đề làm nhịp điệu nhanh GunZ 2: The Second DuelLớp nhân vật lạ mắt cùng phương án và chiến lược khác nhau
Việc lựa chọn nhân thiết bị nào chắc chắn do bạn quyết định. Từng lớp nhân vật được trang bị kĩ năng Active cùng Passive riêng. Bạn có thể biến thành một kẻ giết người thầm lặng, nắm thanh kiếm lâu năm Katana, tự do chạy long dong trong trận đánh dưới phương diện đất cùng một cái khiên lớn lao hay đốt cháy quân địch cùng súng phun lửa. 3 lớp sẽ có sẵn lúc mới chơi game, phần lớn lớp khác đang được liên tục cho vào sau cùng đấy.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Mu Vs Liverpool Trực Tiếp Liverpool Vs Mu


Nhiều các loại vũ khí
Trong GunZ 2: The Second Duel, bạn được phép lựa chọn từ 200 các loại vũ khí không giống nhau, được tạo thành 13 loại. Không tựa như những game bắn súng góc nhìn đầu tiên thông thường, GunZ 2: The Second Duel hỗ trợ nhiều vũ khí đánh giáp lá cà độc đáo, cung ứng phát huy tối đa hiệu quả giải pháp từng đề ra. Từng nhân vật sẽ sở hữu được kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của riêng biệt mình và sẽ cung cấp giải cứu một đơn vị khỏi không may ro trong số những tình huống cam go nhất.
*

Một trận đánh đánh giáp lá cà trong trò chơi GunZ 2 The Second DuelCứu vãn tình thay với friend
Chơi chế độ campaign để chiến đấu cản lại những tập đoàn nổi tiếng cùng sức khỏe kinh khủng. Cùng friend yêu cầu những vấn đề làm võ thuật chống lại kẻ thù mà chỉ cần thể tìm kiếm được trong GunZ 2: The Second Duel.Dễ dàng cùng người mới bắt đầuDù được sản phẩm công nghệ nhiều tác dụng mạnh mẽ, tuy vậy việc kiểm soát nhân trang bị trong trò chơi vẫn cực kỳ dễ. Để đi bên trên tường chỉ có chỉ qua mái tóc xuất hiện thêm điểm ước ao có ý định và bấm vào phím dancing một bí quyết thoải mái. Nhờ điều khiển dễ dàng, GunZ 2: The Second Duel biến thành một trò nghịch nhịp độ nhanh vô thuộc kiểu.
*

Dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ vật trong trò đùa chiến đấu GunZ 2: The Second DuelGunZ 2: The Second Duel hiện đang rất được phát hành miễn tổn phí trên Steam. Nếu như yêu quý những pha việc làm độc đáo, lối đùa nhịp độ cấp tốc và sở hữu đậm loại của trò chơi TPS thì chúng ta phải download GunZ 2: The Second Duel và chơi thử.Yêu mong hệ thống:
Hệ điều hành: Windows XP trở lênBộ giải quyết: Dual bộ vi xử lý core từ Intel xuất xắc AMD 2.4GHzBộ lưu giữ RAM: 4GBĐồ họa: nVidia GeForce 8600,9600GT giỏi ATI, AMD Radeon HD2600, 3600DirectX: Phiên bạn dạng 9.0Dung lượng ổ cứng trống: 4GBKết nối Internet
*
cài về máy

Bản quyền © 2022 indotech.vn