Gửi vị trí qua zalo

Chia sẻ địa chỉ là tài năng được phần nhiều người yêu thích hợp trên Zalo. Dùng chức năng này, chúng ta cũng có thể hiểu rằng địa điểm tiệm ăn uống, địa điểm đi dạo, đơn vị bạn bè của bản thân mình một giải pháp tương đối chính xác. Ngoài ra, để biết bà xã, chồng hoặc tình nhân vẫn nơi đâu chúng ta có thể trải nghiệm hoạ share địa chỉ trên Zalo nữa đó. Hình như, các công ty vận tải, xe taxi cũng kiếm được vị trí người tiêu dùng nkhô giòn nhất thông qua nhân kiệt quan trọng này của Zalo cùng Google Map. Trong bài viết lúc này Lê Thuận Blog đang chỉ phương pháp share địa chỉ trên Zalo cho những người khác.


You watching: Gửi vị trí qua zalo


See more: Code Chia Sẻ Bài Viết Lên Facebook Cho Website, Tạo Nút Chia Sẻ Bài Viết Lên Mạng Xã Hội Từ A

Những các bạn nào chưa biết thì xem tiếp ngôn từ dưới nhé!
See more: Chia Sẻ Wifi Trên Win 10 Thành Công Ngay Lần Đầu Tiên, Sử Dụng Pc Của Bạn Làm Điểm Truy Cập Di Động

Nội dung bài bác viết


1. Cách chia sẻ vị trí Zalo bên trên iPhone

Bước 1: Điện thoại Iphone có tính bảo mật thông tin cao, vì vậy địa điểm của người tiêu dùng không được bật. quý khách hàng yêu cầu chất nhận được ứng dụng zalo truy vấn địa chỉ của doanh nghiệp bằng phương pháp vào Cài đặt => lựa chọn vận dụng Zalo => nhấn vào Vị trí => bnóng có thể chấp nhận được Lúc cần sử dụng ứng dụng.

Cách 2: Vào lời nhắn với người cơ mà bạn muốn share vị trí => Bnóng vào nút dấu cộng (+) ở mặt đề xuất, chổ phần nhập chát -> mặt phải.

Cách 3: Bnóng tiếp vào Vị trí, hình chiếc phiên bản đồ vật Google Map

*
*
*
*
*
*
*

Không gồm kĩ năng chia sẻ địa chỉ zalo bên trên vật dụng tính

Video lí giải biện pháp share vị trí Zalo cho những người khác:

https://youtu.be/CtT7gxTpHKQ

Lời kết: do đó là chỉ hoàn toàn có thể chia sẻ địa chỉ bên trên Zalo cho người khác bởi điện thoại cảm ứng thông minh Android với iOS. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp ích được cho rất nhiều fan. Hãy like với nội dung nội dung bài viết này cho bằng hữu, người thân thuộc biết đến tips này nhé!