Gửi ảnh qua tin nhắn facebook

     
(indotech.vn)- nếu bạn sử dụng Messenger trên Android, hình hình ảnh sẽ bị nén lại và giảm quality rõ rệt. Làm cầm nào nhằm khắc phục tiêu giảm trên?

Việc nén ảnh trên Messenger sẽ dựa vào vào thiết bị nhiều người đang sử dụng, ví dụ ở đấy là iPhone và điện thoại cảm ứng Android.Bạn đang xem: giải pháp Gửi Hình Ảnh Qua tin nhắn Facebook

Nếu bạn sử dụng iPhone, Messenger đã giảm size hình ảnh xuống độ phân giải 2K, ngược lại, trường hợp sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android, người dùng chỉ nhận ra hình hình ảnh có unique bằng một phần hai (tức là 1K).

Bạn đang xem: Gửi ảnh qua tin nhắn facebook

Kích thước tệp vừa phải mà các bạn nhận được khi gởi hình ảnh bằng Messenger là khoảng chừng 400 KB (iPhone) và 100 KB (Android).


*

giải pháp bật sạn bong bóng chat Messenger trên iPhone (indotech.vn)- new đây, Facebook đã thiết yếu thức update tính năng Chat heads (hay nói một cách khác là bong bóng chat) bên trên iPhone, chất nhận được người dùng xem trước nội dung và trả lời tin nhắn cấp tốc hơn.

Đầu tiên, các bạn hãy cài đặt ứng dụng Facebook Lite cho điện thoại thông minh tại đây, tương thích với các thiết bị Android. Đây là phiên phiên bản thu gọn giành riêng cho các điện thoại cảm ứng có thông số kỹ thuật thấp, góp Facebook mở rộng thị phần tại những khu vực đang phạt triển.

Khi hoàn tất, người dùng chỉ việc đăng nhập bằng tài khoản Facebook tương ứng. Với Facebook Lite, chúng ta không buộc phải phải thiết lập thêm vận dụng Messenger bởi vì phần nhắn tin đã có tích đúng theo sẵn vào ứng dụng.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Samsung A31 Đơn Giản, 4 Cách Chụp Màn Hình Điện Thoại Samsung


*

Gửi hình hình ảnh chất lượng cao bởi Facebook Lite. Ảnh: MINH HOÀNG

Cụ thể, để nhắn tin với bạn bè, các bạn chỉ cần click chuột biểu tượng Messenger bên trên thanh menu, tiếp nối chọn cuộc hội thoại tương ứng và download hình hình ảnh về điện thoại.

Nếu đang sử dụng Viber, bạn phải kích hoạt tùy lựa chọn Original file kích cỡ (kích thước tệp gốc) trước khi gửi hình ảnh. Sát bên đó, người dùng cũng có thể tận dụng Zalo, WhatsApp… nhằm gửi hình ảnh với rất tốt hơn. Cụ thể, bạn cần phải chọn khả năng gửi tài liệu, thay do gửi hình ảnh thông thường.


*

Sự khác biệt giữa Messenger với Messenger Lite là gì?(indotech.vn)- Messenger Lite được cho phép người dùng liên kết và nhắn tin với bằng hữu nhanh hơn kể cả khi mạng chậm.MINH HOÀNG