Gửi ảnh qua gmail

     

E-Mail là kênh giao tiếp được sử dụng không ít trong các bước, chuyển động marketing hiện nay. Thông thường, gmail thường dùng làm đàm phán ngắn thêm gọn cố nhiên những công bố đặc biệt quan trọng, có tính chất thống độc nhất vô nhị thân phía hai bên. Vì vậy, nhu cầu gửi tệp tin dung lượng phệ qua email là không hề nhỏ.

Bạn đang xem: Gửi ảnh qua gmail

Hãy cùng indotech.vn khám phá giải pháp gửi gmail bao gồm file đi kèm trên một số trong những ứng dụng gửi tlỗi trực con đường nlỗi Gmail, indotech.vn Email,..nhé!

Cách gửi gmail có tệp tin đi cùng là thỏng mục, tập tin

Sau đây là các cách gửi email gồm tệp tin kèm theo là tệp tin hay là tlỗi mục:

Cách 1: Truy cập tài khoản tin nhắn của bạn. Trong bối cảnh quan tài tlỗi, click nút ít "Soạn thư".

*

Cách gửi tin nhắn bao gồm tệp tin kèm theo là thỏng mục, tập tin

Bước 2: Tại size đối thoại để soạn Tlỗi new, di chuyển con chuột xuống bên dưới với chọn biểu tượng "Đính kèm tệp".

Bước 3: Trong đối thoại mở ra, chắt lọc file bạn muốn đi kèm. Tại trên đây chúng ta có thể lựa chọn những tập tin đồng thời dưới các dạng nhỏng Word, Excel,....

Cách 4: Nếu bạn muốn gửi cả một Folder tư liệu, bạn phải nén cục bộ thư mục đó bên dưới dạng file đuôi .rar hoặc .zip. Đây là biện pháp giúp đỡ bạn gửi thỏng mục một biện pháp chuyên nghiệp cùng nkhô hanh gọn duy nhất. Nếu không nén file, người dìm sẽ đề nghị thiết lập từng tệp tin vào thỏng mục đó, rất rất lâu và khiến sự giận dữ.

indotech.vn hỗ trợ cỗ chiến thuật thay đổi số (chatbot, CRM, Thư điện tử Marketing cùng xây dựng website​...) giúp công ty lớn tăng trưởng 100% lệch giá, tiết kiệm 50% bỏ ra phí

KHÁM PHÁ NGAY

Cách gửi tin nhắn gồm tệp tin đính kèm là hình họa, video

Bước 1: Truy cập thông tin tài khoản gmail của khách hàng, chọn "Soạn thư".

Cách 2: Di chuyển xuống phía dưới form cửa sổ nhỏ nhằm soạn tin nhắn, cliông xã lựa chọn hình tượng "Ckém ảnh".

*

Cách gửi tin nhắn bao gồm tệp tin đi kèm là ảnh, video

Cách 3: Xuất hiện hành lang cửa số nhỏ tuổi với 4 lựa chọn:

Ảnh: Là hình ảnh bạn đang cài lên thông tin tài khoản Google và được lưu trữ.Album: Tải ảnh từ tập hình ảnh trên thông tin tài khoản GoogleTải lên: Lựa chọn hình ảnh lưu vào máy tính của công ty nhằm mua lên thông tin tài khoản GoogleĐịa chỉ Web (URL): Nếu ước ao tải một hình ảnh từ trên mạng, hãy dán URL hình hình họa vào ô Trắng.

Xem thêm: Cách Mở File Docx - Cách Mở Và Sửa File Word Trên Android

Cách gửi tệp tin dung tích Khủng qua email

Giới hạn dung tích gửi tệp tin của Gmail là 25MB, những điều đó, sẽ sở hữu được phần đông tệp tin mà thừa thừa số lượng giới hạn chất nhận được.

Để gửi tệp tin dung lượng lớn qua email, bạn phải thực hiện đến gốc rễ chia sẻ tài liệu thiết bị 3. Đối cùng với Gmail, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ Google Drive sầu miễn phí của chính Google, số lượng giới hạn dung tích là 10GB.

Bước 1: Tại cửa sổ Soạn thỏng, lựa chọn biểu tượng "Chèn tệp bằng cách sử dụng Drive".

*

Cách gửi tệp tin dung tích béo qua email

Cách 2: Hiển thị hành lang cửa số new với 4 lựa chọn:

Drive của tôi: Tại trên đây đựng toàn bộ các dữ liệu cơ mà chúng ta đã download lên Google Drive.Được share cùng với tôi: Đây là những tệp tin dung lượng to mà fan không giống chia sẻ với bạn cùng tất cả mnghỉ ngơi quyền truy cập mang lại bất kể ai,Gần đây: Tính năng hữu ích này giúp bạn ko đề xuất "ngụp lặn" vào hàng trăm ngàn tệp tin tàng trữ, nó đang hiển thị những tệp tin được msống trong thời gian gần nhất.Tải lên: quý khách rất có thể mua lên những file gồm dung lượng phệ tự máy tính xách tay của doanh nghiệp. Các tệp tin này sẽ được cập nhật bên trên Google Drive sầu nhằm áp dụng vĩnh viễn.

Gmail cũng cung cấp cho mình sự chọn lọc cyếu file vào gmail dưới dạng links drive hoặc dạng tệp đi cùng.

Một số chú ý cần phải biết Khi gửi email bao gồm file đính thêm kèm

Nếu tệp tin có dung lượng quá lớn, bạn có thể bóc tách thành những file để gửi. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đã download file lên Google Drive để tránh mất thời hạn.

Bí cấp tốc nhằm gửi nhiều file hối hả là hãy nén toàn bộ chúng để bớt dung lượng, rồi new đi kèm tin nhắn. Như vậy giúp email không trở nên load thọ, bạn nhấn cũng tiện lợi mua về.

Bên cạnh Google Drive với Gmail, nếu như khách hàng đã thực hiện những ứng dụng gửi tin nhắn kinh doanh của các đơn vị chức năng không giống, bạn cũng có thể áp dụng thỏng viện tàng trữ trên những ứng dụng này. lấy ví dụ, cùng với indotech.vn Thư điện tử, chúng ta được cung ứng một Thư viện Media để cài các tệp tài liệu, hình ảnh, video clip định hình khác biệt.

Trong quy trình gửi mail, chỉ việc chọn những tệp này vừa giúp tiết kiệm chi phí thời gian, vừa dễ dàng gửi đi. 

Trên đó là các cách gửi mail có file đính kèm rất là hữu ích. Hãy ĐK dìm ngay các phiên bản tin hữu dụng thuộc indotech.vn ngay lập tức nhé!