Gỡ phần mềm trên win 10

     

Cách gỡ phần mềm trên trang bị tính Windows khá đơn giản tuy nhiên ko phải ai cũng biết. đông đảo phần mềm, áp dụng không cần thiết cần được gỡ vứt một cách triệt để, tránh vấn đề chiếm dụng bộ nhớ lưu trữ của máy.

Bạn đang xem: Gỡ phần mềm trên win 10

Vậy làm rứa nào để xóa hoặc gỡ cài đặt phần mềm một cách công dụng nhất? tất cả sẽ sở hữu được trong bài viết dưới trên đây của máy tính Vàng.

Gỡ bỏ phần mềm từ Control Panel

Cách xóa ứng dụng trên lắp thêm tính đầu tiên mà bạn có thể nghĩ tới kia là áp dụng Control Panel. Đây là phương án vô thuộc tiện lợi, hối hả và dễ thực hiện.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Control Panel trải qua công nạm Search của dòng sản phẩm tính. Kế tiếp tại cửa sổ vừa mở ra, bạn click vào mục Programs và chọn tiếp Programs & Features.

“Control Panel” > “Programs” > “Programs và Features”


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Click vào search and apps cùng chọn tiện ích sizes Windows 8


Bước 3: lúc này ở bên bắt buộc cửa sổ bạn sẽ thấy hiển thị toàn bộ các vận dụng cài đặt lên máy. Hãy click vào ứng dụng hy vọng xóa rồi thừa nhận Uninstall để gỡ bỏ. Cửa sổ chứng thực sẽ hiện lên, bạn click Uninstall một lần nữa để đồng ý gỡ ứng dụng trên trang bị tính.

Sử dụng phần mềm CCleaner nhằm gỡ ứng dụng trên trang bị tính

Phần mềm dọn rác máy vi tính CCleaner cũng tích hợp thiên tài gỡ cài đặt các vận dụng và file rác trên thứ tính. Sau đây là hướng dẫn cách gỡ bỏ hoàn toàn phần mượt trên thiết bị tính bằng ứng dụng CCleaner:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở phần mềm CCleaner trên máy tính lên. Kế tiếp click vào mục Tools và chọn tiếp mục Uninstall ở bên phải.

Xem thêm: Riot Đông Nam Á - Liên Minh Huyền Thoại


Bước 2: trên đây các bạn sẽ thấy một danh sách các phần mềm đang được cài đặt lên trên máy. Click vào phần mềm có nhu cầu loại bỏ và nhận nút Uninstall ở góc trên cùng mặt phải.


Sử dụng ứng dụng Your Uninstaller

Một giải pháp xóa vận dụng khá tác dụng khác là nhờ đến việc trợ góp của ứng dụng Your Uninstaller. Cách gỡ ứng dụng trên vật dụng tính bằng ứng dụng này được thực hiện nhanh chóng như sau:

Bước 1: Mở Your Uninstaller lên và click đúp con chuột vào ứng dụng mong mỏi loại bỏ.


Bước 2: hành lang cửa số Select Uninstall Mode sẽ hiện ra hỗ trợ các tùy chọn chế độ xóa không giống nhau:

Built-in Mode: Xóa thông thườngSafe Mode: Xóa thông thường đồng thời quét những tập tinNormal Mode: Tích hợp Safe Mode, những tập tin rác sẽ tiến hành quét kỹ càng hơnSuper Mode: Tích vừa lòng Normal Mode, trong khi phần mượt còn quét toàn thể hệ thống máy với xóa tất cả các file liên quan tới phần mềm cần gỡ.

Bước 3: Sau khi ứng dụng đã được gỡ thiết đặt thành công. Bạn nhấn Next và ở đầu cuối là Finish để kết thúc.


Mong rằng những cách gỡ ứng dụng trên thứ tính được máy tính Vàng hướng dẫn ở trên sẽ giúp ích đến bạn. Đừng quên xem thêm nhiều thủ thuật máy tính xách tay thú vị không giống trên indotech.vn nhé.