Giới thiệu món ăn

     

Gỏi bò Qúa Ngon – Ức vị sốt rượu vang – nhân tình câu tiềm quả bí đỏ là hầu như món ăn uống mới được bổ sung cập nhật vào menu của nhà hàng Qúa Ngon và đang được tương đối nhiều thực khách hàng đón nhận.

Gỏi trườn Qúa Ngon – món đầu tiên độc đáo

Trong bữa tiệc, món khai vị yêu cầu được lựa chọn điều tỉ mỷ để “đánh thức” vị giác, tạo cảm giác thèm ăn và sự ngon miệng cho thực khách trước khi vào món chính. Trên châu Âu, các món khai vị được chọn lựa một cách chuyên nghiệp từ màu sắc đến mùi hương vị, thông thường là phần đông món bánh bao gồm hình thù ngộ nghĩnh. Còn nghỉ ngơi Việt Nam, họ thường dùng các món súp, món chiên…để làm món khai vị. Nhưng trong các đó, món thịnh hành nhất là món gỏi, đó cũng là đội món nạp năng lượng được đầu tư công phu và chi tiết nhất với rất nhiều món khác nhau.

Bạn đang xem: Giới thiệu món ăn

Trong số các món gỏi tại nhà hàng Qúa Ngon thì Gỏi trườn Qúa Ngon là món khai vị mới được các đầu bếp của phòng hàng kì công bào chế và đã được rất nhiều thực khách đón nhận.

Cách trình bày ưa nhìn đã đủ nhằm tạo tuyệt vời ban đầu ngay khi món được dọn lên bàn. Phần thịt trườn tái hồng đầy ắp hòa cùng các món ăn lẫn như tắc, cà pháo, hành tím, cà rốt và những loại rau xanh thơm, không chỉ là kích mê say thị giác mà “đánh thức” luôn luôn cả sự tò mò và hiếu kỳ của vị giác.

Hương vị lạ mắt là vậy, cách bào chế món nạp năng lượng lại còn ước kì hơn. Những đầu bếp của nhà hàng Qúa Ngon đã bỏ ra không ít sức lực lao động để tạo ra sự món ăn lạ mắt đến vậy. Thịt bò không dùng miếng bò nhỏ dại mà phải là 1 trong miếng bò bự nguyên tảng, nướng trên lửa than hồng, canh lửa sao cho miếng trườn chín bên phía ngoài nhưng bên phía trong còn giữ độ tái nhất mực để giữ lại được giết thịt mềm, lại ngọt, không dai.

Ức vị nóng rượu vang – Món ăn của việc tinh tế

Lấy cảm xúc từ mùi vị nhẹ nhàng, giải pháp trình bày dễ dàng nhưng đầy tinh tế của các món Âu, Ức vịt sốt rượu vang là món nạp năng lượng mới được bổ sung vào thực đơn của nhà hàng Qúa Ngon.

Khác với các món ăn nước ta chú trọng về sự việc đậm đà của các gia vị và nước chấm, thì ở những nước phương Tây, phần nước sốt nhập vai trò quan lại trọng. Ức vịt sốt rượu vang là món ăn nổi bật mà thực khách có thể dùng thử khi tới nhà sản phẩm Qúa Ngon.

Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Iphone 4, 5, Cài Nhạc Chuông Iphone Remix Cho Iphone 4, 4S

Cũng như là với món Gỏi bò Qúa Ngon, Ức vịt số rượu vang cũng là món ăn uống được những đầu bếp cùa quán ăn dành những tâm huyết. Phần ức vịt không chỉ được sơ chế kỹ lưỡng ngoại giả trải qua các quy trình chế biến chuyển theo công thức khác biệt của những đầu phòng bếp nhiều năm tay nghề tại dùng Gòn, giúp phần giết mổ mềm, mang mừi hương đặc trưng. Khi chế biến, phần ức vịt không cần sử dụng dầu để chiên mà phải áp chảo để các loại đi phần ngấn mỡ thừa, giúp thịt vịt kim cương đẹp lại khôn xiết mềm.

Bồ câu tiềm quả bầu đỏ – Món ăn đủ dinh dưỡng

Đây là món ăn kết hợp hài hòa và hợp lý giữa 2 nhiều loại thực phẩm rất bồi bổ là nhân tình câu và túng đỏ. Đây không chỉ có là món ăn mà còn là một bài dung dịch quý bổ sung cập nhật dinh dưỡng mang lại cơ thể.

Thịt người tình câu được gia công sạch, ướp với các gia vị sệt trưng. Kế tiếp được chưng phương pháp thủy bên phía trong trái quả bí đỏ cùng cùng với sâm cao ly, kỷ tử, apple tào, hạt sen… tăng thêm dinh dưỡng cho món ăn. Hương thơm thơm ngọt của món rất có thể kích phù hợp vị giác của khách hàng sành ăn uống khó tính.

*

Bồ câu tiềm quả bầu đỏ là món ăn uống nhiều dinh dưỡng, tương xứng mọi đối tưởng thực khách từ trẻ nhỏ đến tín đồ lớn tuổi ăn cực tốt cho mức độ khỏe. Nếu gồm dịp họp mặt mái ấm gia đình tại quán ăn Qúa Ngon thì thực khách tránh việc bỏ qua món ăn dinh chăm sóc này dành riêng cho gia đình mình.

Gỏi trườn Qúa Ngon – Ức vị nóng rượu vang – bồ câu tiềm quả bầu đỏ – Cả cha món ăn mới của nhà hàng Qúa Ngon không chỉ là được các đầu bếp để nhiều tâm huyết sản xuất mà còn sẽ được không hề ít thực khách đón nhận và nhận xét cao. Không chỉ mang lại unique phục vụ xuất sắc nhất, nhà mặt hàng Qúa Ngon luôn luôn mong muốn đem lại ngày càng nhiều những món ăn độc đáo và khác biệt đến với các thực khách lúc tới nhà hàng.