Gimbal chống rung feiyu tech g6 plus
You watching: Gimbal chống rung feiyu tech g6 plus

*See more: List Karaoke Mới Nhất 2020, Danh Sách Bài Hát Mới Nhất 2019

*See more: Cách Chia Sẻ Mạng Wifi Trên Điện Thoại Android Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản

*

Feiyu G6 Plus cung cấp camera lên tới mức 2,75 “. Nó cũng đi kèm theo cùng với bộ biến đổi đính nhằm gắn camera hành vi, chúng ta cũng có thể đính GoPro hoặc camera hành trình khác. Gimbal này còn có khả năng chống giật trong quá trình sạc.

Feiyu Gimbal G6 Plus cần sử dụng mang đến Smartphone , Camera, Gopro, Mirrorless camera cùng sony RX100 serial.

*
*
*
*

G6 Plus là gimbal hoàn hảo đa-zi-năng tuyệt nhất 2018 với các tính năng:

– WiFi + Chế độ thao tác knghiền Bluetooth: Với WIFI của dòng sản phẩm hình ảnh liên kết, G6 Plus có thể tinh chỉnh camera để con quay Clip / hình họa cùng setup chính sách thao tác làm việc. Đồng thời, tất cả các thông số nghệ thuật có thể được đặt trong Feiyu ON App lúc nó liên kết qua bluetooth.– Một màn hình hiển thị khéo léo cho biết chế độ làm việc rõ ràng: Một thành lập trí tuệ sáng tạo trong screen OLED hiển thị thông số chuyên môn của gimbal cùng đồ vật ảnh, chính sách thao tác làm việc, tuổi tchúng ta pin, liên kết bluetooth vv. Mọi thiết bị hồ hết được kiểm soát và điều hành.– Kéo lâu bền hơn hơn: Tối ưu hóa kết quả tích điện với pin dung lượng bự để sở hữu tuổi thọ pin thọ dài

*
*
*
*

Chuyển hễ bình ổn cùng mượt mà

Feiyu Tech G6 Plus có phong cách thiết kế nhằm phòng rung xuất sắc Khi cù phlặng trong khi di chuyển. Chỉ yêu cầu chọn bất cứ một chính sách hình hình ảnh nào kể trên và nhân kiệt ActiveTrack vẫn thực hiện bộ cảm biến gắn thêm sẵn cùng đông cơ vô cùng mượt đóng góp phần tạo nên sự ổn định tối nhiều. Cho cho dù đó là hồ hết rung hễ từ bỏ tay bạn hay các rung hễ trường đoản cú môi trường ngoại trừ cũng ko ảnh hưởng đến sự bất biến trẻ trung và tràn đầy năng lượng của thứ hợp lý này.


Chuyên mục: Chia sẻ