Giao thông học đường đăng kí

     

Để duy trì link thiết lập nhanh Fshare, mình gồm đặt pass. Vui lòng tuân theo hướng dẫn bên dưới để mang pass:

Bước 1: Để lấyPASS, các bạn vàohttps://www.google.com/và tìm kiếm từ khóa:

văn chống phẩm

Bước 2:Bấm vào Website mặt dưới, ở ởvị trí vật dụng 5-7trênGoogletìm kiếm làm lơ kết quảquảng cáo

Bước 3:Tìm dưới trang lấy email

Website Giaothonghocduong.com.vn là nơi ra mắt cuộc thi "Giao thông học tập đường" năm học 2018-2019. Đây là vận động giáo dục thiết thực nhằm mục đích giúp những em học viên có thêm kiến thức và kỹ năng về hình thức giao thông, an ninh giao thông cũng tương tự các kỹ năng xử lý, văn hoá khi tham gia giao thông.

Bạn đang xem: Giao thông học đường đăng kí

Cuộc thi này không chỉ là mang tính chất giáo dục, bổ sung kiến thức cho những em, mà còn làm các em đổi mới một tín đồ văn minh, thanh lịch khi tham gia giao thông, không chỉ là giữ an ninh cho chính bản thân mình nhiều hơn bảo đảm an toàn cho những người dân cùng tham gia giao thông vận tải khác.


Các tài năng của trang "Giao thông học đường"

Là showroom duy nhất diễn ra cuộc thi "Giao thong hoc duong". Là kênh liên lạc nhiều chiều giữa những thí sinh dự thi, các thầy, cô giáo tương tự như ban tổ chức triển khai trong quy trình cuộc thi diễn ra. Hỗ trợ cho các thí sinh cũng tương tự người nhà đầy đủ các tin tức về cuộc thi như: Thể lệ thi hình thức thi bí quyết đăng ký/đăng nhập tài khoản để thi online Các thông báo của Ban tổ chức các văn bản, thông báo khác về hội thi ngoại trừ ra, đó cũng là nơi mà thí sinh tham dự rất có thể tìm kiếm thông tin của chính bản thân mình như: Danh sách các thí sinh tham gia hiệu quả thi Bảng xếp hạng lịch thi người dùng hoàn toàn có thể tìm những thông tin mình bắt buộc một cách đối chọi giản bằng cách chọn vào mục đề xuất tra cứu, tiếp đến điền khá đầy đủ thông tin vào những trường tương ứng, tin tức càng nhiều, càng chi tiết, hiệu quả tìm tìm càng bao gồm xác.


Tìm phát âm về hội thi "Giao thong hoc duong"

Được tiến hành trên phạm vi cả nước bước đầu từ số đông ngày thời điểm đầu tháng 1/2019 và kéo dãn dài tới khoảng chừng 5/2019, cuộc thi bình yên giao thông này sẽ ra mắt với 3 vòng thi ở các cấp độ với khoảng thời gian khác nhau, rứa thể:

Đề thi phong phú, nội dung tương xứng với luật pháp hiện hành và bám quá sát bộ đề thi định hướng giấy phép lái xe hạng A1. Ko kể ra, hồ hết đề thi này cũng được phân một số loại và chia thành từng cấp tương xứng với những vòng thi. Bộ đề thi bao gồm:

hơn 1000 thắc mắc khác nhau về luật giao thông vận tải đường bộ. 600 loại thắc mắc về văn hóa giao thông. Sát 200 thắc mắc tình huống dạng đoạn phim 3D. ...

Để chế tác thêm xúc cảm và giúp cuộc thi không biến thành nhàm chán, thô cứng, trang web Giaothonghocduong.com.vn - địa điểm thí sinh có thể tạo thông tin tài khoản và gia nhập thi online đã thay đổi từ bài toán yêu cầu thí sinh thi 35 câu còn 30 câu và vấn đáp tối nhiều là 15 phút.

Sau 4 tuần diễn ra cuộc thi, những trường sẽ thực hiện lựa chọn mỗi ngôi trường một thí sinh gồm điểm cao nhất để tham gia vào vòng thi tiếp theo. Trong trường hợp những thí sính tất cả điểm số bởi nhau, cách thức loại trừ vẫn được tiến hành dựa trên thời gian kết thúc bài thi của những thí sính (ai gồm thời gian hoàn thành nhanh hơn sẽ được chọn).

Xem thêm: Iobit Uninstaller Pro 10 - Iobit Uninstaller 10 Pro Free License


Thể lệ hội thi "Giao thông học tập đường"

1. Thương hiệu cuộc thi: "Giao thông học đường" lần vật dụng IV năm học tập 2018-2019.

2. Đối tượng dự thi: học sinh các khối Trung học cửa hàng và Trung học phổ thông.

3. Phạm vi: Toàn quốc.

5. Vẻ ngoài thi:

Thi trắc nghiệm - trực tuyến đường trên mạng internet tại showroom duy tuyệt nhất của cuộc thi là: http://giaothonghocduong.com.vn. Cuộc thi diễn ra qua 3 vòng: Vòng thi cấp trường Vòng thi cấp tỉnh Vòng thi toàn quốc. Địa điểm của vòng thi toàn quốc sẽ được ban tổ chức thông báo sau. Sau khi diễn ra vòng thi toàn quốc, đồng thời sẽ tổ chức triển khai lễ trao giải, Tổng thành tích thi.

6. Ngôn từ thi: Mỗi bộ thắc mắc sẽ bao gồm 3 phần tranh tài bao gồm:

con kiến thức: giải pháp của quy định khi tham gia giao thông một vài hiểu biết về các công trình giao thông đường bộ Phương tiện gia nhập giao thông đường đi bộ Kỹ năng: gia nhập giao thông bình an Xử lý tình huống giao thông Điều khiển phương tiện giao thông Khắc phục kết quả và giải quyết tai nạn giao thông Ứng xử văn hoá: Những tình huống ứng xử có văn hoá lúc tham gia giao thông vận tải

Đây là lần sản phẩm công nghệ IV ra mắt cuộc thi này, đông đảo thông tin cũng như cách tính điểm cùng cả hiệu quả của cuộc thi sẽ tiến hành hiển thị trên home của "Giao thông học đường". Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi tuy ko lớn, nhưng đây cũng là món quà khích lệ người tham gia, cũng như góp phần tuyên truyền, giáo dục những em không những về luật an toàn giao thông mà còn là cách làm sao để biến một bạn tham gia giao thông vận tải văn minh, định kỳ sự.