Giao diện trong suốt cho win 7

Cùng tham khảo gần như gợi ý làm theindotech.vn nhìn trong suốt mang lại win 7 nhé. Hôm nay mình sẽ khuyên bảo chúng ta làm cho win 7 trong veo từ A-Z. Và hứa cùng với chúng ta là thành công 100% nhé.


You watching: Giao diện trong suốt cho win 7

Cách 1:Trước tiên các bạn download bộ đồ quần áo nghề tại trên đây.link: http://www.indotech.vndiafire.com/?mytrqjf5oznGiải nén ra được một tlỗi mục. Bước trước tiên là các bạn chạy tập tinUniversal Theindotech.vn Patcher (x..).exe cộ khớp ứng cùng với phiên phiên bản win 7 của khách hàng. Nhấn patch sống 3 nơi rồi kế tiếp khởi hễ lại lắp thêm.Tiếp theo các bạn add mẫu theindotech.vn này bằng tune up 2010.Sau Khi add xong xuôi loại theindotech.vn nó vẫn còn đó vài ba nơi chưa nhìn trong suốt.Tiếp tục hành hạ em win để em thêm phần trong xuyên suốt. quý khách hàng msinh hoạt tập tin "bge.ini" trong tlỗi mục sẽ giải nén ra rồi thêm sau lốt = là tên gọi của process nhưng mà bạn muốn nó trong suốt.Muốn nắn biết tên process thì chúng ta vào taskmanager rồi dò vào phần process nhé.Sau đó thì mang lại chạy tập tin BlackGlassEnhanced.exe pháo nhé. Chứ ko thì nó Đen sì chớ bảo sao ko được trong veo như trong hìnhThế là bao nhiêu em nó các nhìn trong suốt hết luôn rồi nhé.Để FF thêm nhìn trong suốt với đẹp nhất thì các bạn vào link này rồi sở hữu thêm cái addon này nữa nhéhttps://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/7336Nếu vẫn tồn tại mong customize thêm nữa thì bạn cũng có thể thay thế sửa chữa dòng tệp tin wmploc.DLL mang lại cái file thuộc tên trong tlỗi mục system32 và để được chiếc hình ảnh WMP. trông đẹp hẳn 1 tí.Thêm một trong những phần nữa là loại Ibé indotech.vnnu start, bạn cũng có thể chạy dòng tệp tin mang tên Windows 7 Start Button Changer.exe pháo để thay đổi nó thành một cái hình khác ví như của bản thân.Lưu ý là lúc chạy nó chỉ ra một chiếc thông tin lỗi chúng ta cứ đọng continue là ok hết Và đấy là thành quả sau thời điểm thực hiện tất cả những vấn đề bên trên. ( Không mất vượt 15 phút mà lại các bạn có một cỗ hình ảnh có thể nói rằng đẹp mê ly )
*See more: Hướng Dẫn Cách Khoá Ứng Dụng Trên Iphone Bằng Mật Khẩu, Cách Khóa Ứng Dụng Trên Iphone (Cách Thông Minh!)

*

*See more: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Win 7 Đơn Giản, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

*
Nguồn internet Cách 2:Đây là theindotech.vn trong veo đẹp mang đến win 7 nhưng mình vô cùng ưa thích về hình ảnh cũng giống như sự ổn định. Nếu ai đang tải 1 giao diện Win 7 chán nản, bạn hãy triển khai biến hóa theindotech.vn qua bài viết này của mình
*