Giao diện android 7

     

Nếu bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung S7 giỏi S7 Egde cùng đã quá buốn chán với đồ họa mặc định của nó thì hãy tải về những giao diện Samsung Galaxy S7 tuyệt đẹp mà Thành Trung Mobile hỗ trợ ngay sau đây để sở hữu những trải nghiệm nhiều chủng loại hơn nhé. 7 bộ theme xuất xắc đẹp cho S7 Edge giúp cho bạn tha hồ lựa chọn.

Bạn đang xem: Giao diện android 7

1. đen Sci-fi

*
đen Sci-fi là theme dành riêng cho phái mạnh cực "ngầu" với nam tính. Điểm mạnh của giao diện này là tận dụng được về tối đa độ sâu của màn hình AMOLED vì đem màu đen làm chủ đạo, nên unique hiển thị hay đẹp, đồng thời cũng khá tiết kiệm pin mang lại thiết bị..

2. Burgundy

*
Theme này được thiết kế với với lớp nền bao gồm 3 tông đỏ đồng nhất với nhau bởi những icon tròn, được phủ bọc bởi màu trắng mờ hết sức tinh tế. Nếu bạn yêu dấu màu mè hơn là sự đơn điệu của màu black kia, thì đây đó là sự lựa chọn giành riêng cho bạn.

3. Sharp

*
Đây là một trong chủ đề với xây cất khá tinh tế và sắc sảo với các icon giống như giao diện của Google. Màu sắc nền vẫn chính là đen, dẫu vậy lại điểm xuyết phần nhiều đường “lụa” đỏ trông rất bắt mắt, tạo ra điểm nổi bật cho theme, khiến cho nó trở cần vô thuộc độc đáo.

Xem thêm: Động Cơ Phản Lực Cánh Quạt, Động Cơ Tuốc Bin Phản Lực Luồng

4. Orange Evening

*
Hãy cùng Thành Trung sản phẩm điện thoại níu kéo ngày thu ngập tràn lá úa bởi gam màu rubi cam - màu sắc chủ đạo ở thời gian này với giao diện Orange evening trong bộ sưu tập theme Galaxy S7.

5. Royal Purple

*
Đây là theme dùng màu tím “màu tím hoàng gia” thống trị đạo. Trong cả cái tên đã và đang nói lên sự quý phái của nó rồi. Với giao diện này, các bạn sẽ cảm thấy yêu thương đời cùng yêu cuộc sống này hơn đó.

6. đô thị Impression

*
chủ thể này vẫn rất phù hợp với những các bạn yêu các tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ về đường phố hay những công trình. Các icon và hình nền có thiết kế nhưng những bức tranh vẽ, rất khác biệt và thú vị.

7. Simple Pink Gold

*
Đây chính xác là “màu hường” ao ước của chúng ta gái. Nếu chiếc Samsung S7 có thêm màu Rose Gold nữa thì quá tuyệt. Chủ đề này cũng đủ để hớp hồn mọi bạn ngưỡng mộ sự nhẹ nhàng và solo giản. Hy vọng bạn sẽ chọn cho Samsung Galaxy S7 những hình ảnh đẹp nhất.