Giả lập tay cầm xbox 360 trên pc

x360celà một trong những phần mềm được cho phép chúng ta đưa lập tay vắt gamepad thườngbiến hóa tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không cần game nào cũng hỗ trợ support x360ce, cần nkhô hanh gọn là tải tay cố xbox 360 giá bán rẻ hoặc tay cụ PS4 tải đưa lập DS4Windows là phương án mỳ ăn ngay lập tức nhanh hao gọn nhất.

You watching: Giả lập tay cầm xbox 360 trên pc

- Cách 1:Đối cùng với những PC/LaptopWindows cũ cần tải phần mềm C++ trước lúc áp dụng x360ce nhằm tránh lỗi tạo ra, còn tự Windows 10 thì ko tốt nhất thiết.

- Bước 2: Tải phần mềm thẳng tự trang chủhttp://www.x360ce.com/(Chọn phiên bạn dạng 32 hoặc 64bit tương xứng cùng với Windows những bạn)

- Sau Khi cài về mởtệp tin x360ce lên chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenhư hình minch họa

*

- Tiếp tục lựa chọn Search Automatically for settings lựa chọn tiếpNext để ứng dụng dò những nút ít bên trên loại gamepad của chúng ta và tự động Config mang đến cân xứng > chờ trong giây lát phần mềm quét xong với chọn Finish để dứt.

See more: Hướng Dẫn Diệt Virus Tạo Shortcut Usb Miễn Phí Tận Gốc, Cách Diệt Virus Shortcut Trong Máy Tính Hoặc Usb

*

*** Test các phím tác dụng cùng rung trên tay cố gắng bằng cách

- Vào tab Force Feedbacknhằm thử nghiệm rung, vật dụng không rung đồng nghĩa với vấn đề tay rứa các bạn không tích thích hợp hoặc download không đúng driver hoặc rất có thể bị lỗi rung những trường thích hợp.

*

- Trong thẻController, phía trên chính là mục hiệu chỉnh lại các nút function của tay núm với chạy thử xem tay cố của họ đang khớp hết không.

See more: Cách Tách Lời Ra Khỏi Bài Hát Online, Cách Tách Nhạc Beat Online Không Cần Phần Mềm

*

- Cuối thuộc bài toán còn lại chỉ cần copy 3 file sau vào tlỗi mục game cần chơi cùng mngơi nghỉ tệp tin x360ce đang chnghiền lên, vô game nghe biểu lộ nhấn tay cầm là biết với nghịch thôi

*

vì vậy là chúng ta vẫn tùy chỉnh thiết lập dứt x360ce mang lại tay gắng áp dụng được cùng với toàn bộ những loại tay cố kỉnh giá bán rẻ, dong lâu năm nhưng lại thực tiễn chỉ tất cả 4 bước được cầm tắt nlỗi sau:

Vô Link thiết lập ứng dụng để cài phần mềm về.Giải nén file vừa cài đặt về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy thuộc theo win các bạn là Win 32bit giỏi Win64bit mà cài nha)Mở file x360ce vừa copy kia lên nhằm thiết lập nút ít với vào game.

Chúc chúng ta thành công!